spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc chữa viêm gan B?

 Chào các bác sĩ, cháu bị viêm gan B và bị men gan cao, gan nhiễm mỡ, đi khám BS kê đơn như sau: 1 huparan 25mg, 2 livercom. Cho cháu hỏi về công dụng của 2 loại thuốc này và còn có thể sử dụng thuốc khác đặc hiệu hơn không? Vì sau 1 thời gian dài dùng thuốc người cháu vẫn không giảm bớt sự mẩn ngứa do men gan cao.

Cháu muốn hỏi thêm là có bài thuốc nam nào điều trị khỏi bệnh này không ạ?
spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

Chào bạn,

Bạn có nêu là bạn bị viêm gan B, nhưng bạn chưa nêu rõ là bạn đang ở giai đoạn nào của viêm gan B ( bạn có mang virus nhưng virus chưa hoạt động (trường hợp này không cần dùng thuốc điều trị virus) hoặc bạn có mang virus và virus đang hoạt động (phải dùng thuốc điều trị virus)). Với 2 thuốc bạn nêu thì đó là các thuốc giúp giải độc gan, bảo vệ tế bào gan trong các trường hợp viêm gan do virus.  Vì vậy nếu bạn vẫn không giảm sự nổi mẩn ngứa thì nên thông báo với bác sĩ trực tiếp điều trị về tình trạng của bạn để bác sĩ cân nhắc việc đổi thuốc khác hiệu quả hơn. Và bạn cũng nên thường xuyên kiểm tra sức khỏe định kì để có hướng điều trị thích hợp.

Về thông tin các bài thuốc nam chữa bệnh này thì hiện tại các cơ quan chức năng vẫn chưa có sự phổ biến bài thuốc nào hoặc công thức nào có tác dụng thực sự chữa khỏi bệnh này. Tuy nhiên cũng đã có nhiều bệnh nhân chữa khỏi bệnh này bằng các thảo dược như: Cà gai leo, diệp hạ châu....Vì vậy bạn nên đến các cơ sở thuốc bắc thuốc nam để khám và tư vấn điều trị nhé.

spacer
3 năm, 9 tháng, 13 ngày, 23 giờ, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn thử sử dụng công thức này xem sao nhé: Râu ngô 30g, Đỗ Đen 100g, Diệp Hạ Châu 100g, Táo đỏ 20g, Nấm linh chi 3g. Nấu với 3 lít nước uống thay nước hàng ngày. Sau 1 tháng đi xét nghiệm lại HBV DNA.( Cần phải kiêng cữ các chất kích thích), nên tập luyện thể thao hàng ngày.

spacer
3 năm, 9 tháng, 12 ngày, 15 giờ, 21 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Em xin hỏi một chút là chồng em bị viêm gan b. em đã tiêm đủ liều vacxin viêm gan b. Vậy em có bị lây bệnh được không khi quan hệ tinh dục với chồng không dùng bao cao su. Em có miễn dịch chống lại bệnh được chứ ạ?

 

spacer
3 năm, 9 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 34 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào Chị. Chúc mừng Chị đã tiêm phòng vacxin, như vậy chị đã có miễn dịch chống lại bệnh, chị vẫn có thể sinh hoạt bình thường và sinh con bình thường, nên Chị yên tâm nhé

Chú ý rằng, khi chồng bị viêm gan B thì cần xét nghiệm tầm soát viêm gan virus (B,C) cho vợ , các con, anh chị em ruột của chồng.  Chúc chị vui khỏe!

spacer
3 năm, 9 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 30 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Em bị bệnh viêm gan B, nhưng chưa có chỉ định điều trị. Chỉ uống thuốc hỗ trợ cho Gan thôi. Vậy cho em hỏi bệnh em có khả năng hồi phục lại không? Tại vì em nghe nói bệnh Gan là phải uống thuốc suốt đời, không bỏ thuốc được? Vậy có đúng không?

spacer
3 năm, 9 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 28 phút, 14 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, Đối với bệnh viêm gan virus B: Đây là bệnh không thể chữa khỏi hoàn toàn, nhưng các biện pháp điều trị hiện nay rất tốt, và không quá tốn kém, giúp kiểm soát tốt virus, hạn chế ảnh hưởng tổn thương gan, qua đó giảm thiểu nguy cơ xơ gan, ung thư gan. Hiện nay có biện pháp điều trị bằng thuốc uống, hoặc điều trị bằng thuốc chích Peg-interferon. Có một số tiêu chuẩn điều trị (về giai đoạn bệnh, về đặc điểm bệnh nhân (tuổi, giới tính, ...) về hiệu quả, cũng như kinh phí) giúp bác sĩ lựa chọn biện pháp điều trị nào là thích hợp nhất cho bệnh nhân. Tùy theo tình hình bệnh mà bạn được chỉ định dùng thuốc hay không dùng thuốc. Vì vậy bạn cần khám sức khỏe định kì và tuân thủ phác đồ điều trị của Bác sĩ. Bên cạnh đó bạn cần giữ được phương pháp sinh hoạt khoa học và ăn uống hợp lý.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng thêm một số loại thuốc giúp giải độc gan và tăng cường hiệu quả phục hồi chức năng gan.

spacer
3 năm, 9 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 25 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, nếu bạn muốn tìm bài thuốc đông y chữa viêm gan B thì bạn tìm hiểu thông tin ở địa chỉ này nhé. Tôi thấy chỉ có duy nhất địa chỉ này có cho bệnh nhân uống thuốc trước trả tiền sau. Tôi có lòng tin ở địa chỉ này, chúc bạn sẽ tìm thấy phương pháp chữa khỏi bệnh cho mình.

pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html

spacer
3 năm, 9 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 19 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Các bạn giúp tôi địa chỉ chữa viêm gan B và xơ gan với, mẹ tôi bị viêm gan B đã lâu và đã bị xơ gan, bụng trướng to, ăn uống kém, mệt mỏi. Tôi cũng đã liên hệ đến địa chỉ mà bạn katt2  giới thiệu nhưng thầy thuốc ở đây nói khong điều trị cho bệnh nhân bị xơ gan, chỉ chữa cho bệnh nhân bị viêm gan B nhưng gan chưa bị xơ. Tôi rất cần nên mong các bạn chỉ giúp, xin cảm ơn.

spacer
1 năm, 6 tháng, 1 ngày, 15 giờ, 40 phút, 31 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Nếu mẹ bạn bị viêm gan B và bị xơ gan thì bạn cho mẹ đến địa chỉ này xem sao: luongynguyenphung.vn/

spacer
1 năm, 6 tháng, 1 ngày, 15 giờ, 37 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào katt2, ông xã nhà tôi cũng uống thuốc ở trung tâm dược liệu châu á nay đã khỏi bệnh rồi. Có thể bạn và nhiều người không tin nhưng các kết quả định lượng cũng như xét nghiệm ở bệnh viện Thanh Nhàn cũng như ở bv Medlatec đều ở ngưỡng bình thường và âm tính. Chồng mình hiện đang làm việc cho một doanh nghiệp của Singapo và thỉnh thoảng vẫn phải sang bên đó học đào tạo vài tháng trong 1 năm, trước khi đi đều phải khám bệnh và đạt tiêu chuẩn đi học và công tác. Cũng nhắn nhủ với các bạn một điều là khi uống thuốc của trung tâm này thì bệnh nhân phải tuyệt đối kiêng cữ được rượu bia mới có hiệu quả. Ông xã nhà tôi mất toi 3 tháng tiền thuốc vì không kiêng được.

spacer
1 năm, 6 tháng, 1 ngày, 15 giờ, 29 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer