spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc nam chữa viêm gan B?

 Xin hỏi các cô các chú. Cháu năm nay 22 tuổi, cháu mới phát hiện bị viêm gan B . Cháu không muốn uống thuốc tây mà cháu muốn sử dụng thuốc nam để điều trị có được không ạ? Nếu được cháu nhờ các cô các chú giúp cháu nên đến bệnh viện nào để điều trị ạ? Cháu cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

Chào bạn! Đối với trường hợp của bạn, bạn nên đến các khoa Đông Y của các bệnh viện tuyến Trung Ương để bác sỹ chuyên khoa biết tình trạng, mức độ của bệnh, đồng thời điều trị theo phác đồ của bác sĩ, không được tự ý dừng thuốc và thường xuyên khám sức khỏe theo định kì để theo dõi tiến triển của bệnh.

spacer
3 năm, 8 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 7 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình thấy người ta bảo uống cây cà gai leo tốt hơn cây chó đẻ.Cà gai leo có thể uống liên tục quanh năm,làm mát gan,giảm số lượng virus viêm gan B trong máu.Còn cây chó đẻ thì uống vài tháng phải dừng nếu không sẽ gây hại cho gan(làm xơ gan).Tất cả các loại cây này chỉ có tác dụng làm mát gan,hạ men gan,giảm số lượng virus viêm gan B trong máu,làm cho con người ta trở về trạng thái mang virus nhưng không mang bệnh(trong cơ thể có chứa virus nhưng không phát bệnh).

spacer
3 năm, 8 tháng, 12 ngày, 9 giờ, 35 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào các mẹ. Em có đứa em gái chưa chồng, 25 tuổi. Nó mới đi khám bệnh tổng quát. Bsi nói nó bị viêm gan B. Các mẹ nhà mình có ai có kinh nghiệm gì về việc này ko tư vấn cho em với!

Nó bị như thế thì khả năng lây sang con cũng rất cao. Em thương nó quá. Còn trẻ, chưa chồng mà bị thế. 

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 16 giờ, 1 phút, 31 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Hic, mình không nghĩ rằng "rất dễ khỏi" đâu bạn à. Viêm gan B là bệnh nan y đấy làm sao mà khỏi được, chỉ có cách sống chung với nó, uống thuốc để không phát triển thành xơ gan, ung thư gan thôi. 

Và mình cũng nghĩ nó không dễ lây. Nó chỉ lây qua đường máu, QHTD, di truyền, không như một số loại viêm gan khác rất dễ lây vì có thể lây qua ăn uống.

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 58 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Đúng là bệnh này chữa không dễ, chính vì vậy mà sau 3 năm chiến đấu với mọi loại thuốc tây y rồi bỏ cuộc và sau đó chiến đấu mất 1 năm với thuốc đông y thì bây giờ mình đã khỏi bệnh hoàn toàn. Mỗi năm mình xét nghiệm 2 lần, cứ 6 tháng lại đi xét nghiệm 1 lần, 5 năm rồi vẫn bình thường. Mình cũng giới thiệu cho nhiều bạn bị viêm gan B uống thuốc ở đây đều khỏi. Các bạn đọc thông tin ở đây nhé: pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 47 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi là thuốc đông y của trung tâm dược liệu châu á này là dạng thuốc mua về sắc uống hay là dạng hoàn tán nhỉ?

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 44 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đang uống thuốc của trung tâm dược liệu châu á là loại thuốc viên hoàn màu đen như viên đỗ xanh. Bạ chỉ cần gửi emai cho họ những kết quả xét nghiệm và định lượng virus, sau đó họ sẽ gửi thuốc về cho bạn uống trước 1 tháng, bạn chưa phải trả tiền hay bất kỳ một khoản chi phí nào cả, kể cả là cước phí bưu điện. Sau 1 tháng uống thuốc thì bạn đi khám lại nếu thấy có hiệu quả và muốn chữa tiếp thì bạn mới phải trả tiền. 

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 29 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình rất muốn được uống thuốc của trung tâm dược liệu châu á, nhưng ở bv tỉnh lại không thể xét nghiệm được định lượng virus, vậy mình phải làm thế nào? Mình ở Lai Châu.

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 27 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn phải xuống Hà Nội xét nghiệm mới chính xác, bạn đến bệnh viện Bạch Mai hoặc Medlatec nhé, nếu muốn nhanh trong ngày có kết quả thì bạn đến Medlatec.

spacer
3 năm, 8 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 25 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình cũng mới bị virus viêm gan B dương tính yếu 1.58, nhưng bs nói đợi ít nhất 2 tháng nữa xét nghiệm lại. Bạn nào hiểu xin tư vấn giúp mình mới. Mình lo lắng lắm nên cho cả nhà chích ngừa rồi, có 2 con nhỏ nên nghe bệnh sợ lắm hic hic.

spacer
1 năm, 5 tháng, 1 ngày, 4 giờ, 36 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer