spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa viêm gan B bằng cách nào ?

Con tôi 29 tuổi bị viêm gan B (khi hiến máu nhân đạo năm 2006 thì mới biết). Tôi rất lo lắng vì ảnh hưởng nhiều tới công tác. Xin bệnh viện cho biết có thuốc đặc trị chưa?. Nếu có thì chữa ở đâu?. Nếu chưa có tôi phải làm thế nào để chữa cho cháu?

 

Tags: viêm gan b, chữa viêm gan b, bệnh gan, viêm gan c

spacer
spacer

Trả lời

(19)
spacer

    Cô tìm hiểu và liên hệ với anh Thanh Mai ở địa chỉ link dưới đây cô nhé:

pharmace.asia/bt/375-benh-viem-gan-b.html

      Cháu đang là du học sinh ở Sing,trước khi sang đây học cháu đi khám sức khỏe cũng phát hiện mình bị dương tính với viêm gan B và chỉ số là dưới ngưỡng phát hiện.Nhờ người quen giới thiệu ba cháu mua thuốc ở đây cho cháu uống sau 5 tháng cháu đi xét nghiệm cho kết quả âm tính.sở dĩ cháu nhanh khỏi vì đơn vị virus của cháu rất ít,không biết của bạn nhà cô là bao nhiêu,cháu thấy nhiều bạn trong đoàn của cháu sang đây cũng chữa khỏi cả bệnh gan C bằng thuốc ở đây đấy ạ.

spacer
2 năm, 11 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 58 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Tôi là giáo viên anh ngữ tại hội đồng Anh,thường xuyên giảng dạy ngoại ngữ cho các học sinh đi du học hay cho các hãng hàng không,cũng thấy nhiều học viên bị bệnh viêm gan virus B,C sử dụng thuốc ở địa chỉ trên đều khỏi cả,có lẽ sẽ ít ai biết vì địa chỉ trên không phải là địa chỉ thương mại,thuốc cũng không phổ biến khi bệnh này rõ ràng tây y vẫn chưa có giải pháp tốt nhất,chỉ là thông tin trên cộng đồng mạng hay người này mách người kia thôi.Rất mong sẽ có nhiều sự chia sẻ để những ai có bệnh này cũng sẽ sớm biết đến để có cơ hội chữa khỏi trước khi bị xơ gan,ung thư gan.
spacer
2 năm, 11 tháng, 13 ngày, 10 giờ, 51 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn luancaca, mình vừa mới đi khám sức khỏe để chuẩn bị công tác thì cũng phát hiện ra mình bị nhiễm virus viêm gan B. Bạn cũng là người bị và chữa khỏi, đây sẽ là thông tin tốt để mình có thể điều trị. Cảm ơn bạn đã chia sẻ thông tin đó. Bạn có thể cho mình mail để mình muốn hỏi bạn một vài thông tin và cách thức điều trị của bạn không? Rất mong phản hồi của bạn.

spacer
2 năm, 10 tháng, 8 ngày, 14 giờ, 43 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Chào anh Trường Nam, thông tin của anh thật là hữu ích, tôi ở Sài Gòn, tôi rất vui khi có thông tin này, và thật sự tôi muốn biết địa chỉ của lương y mà anh nói. nếu được gửi thuốc qua đường bưu điện thì thật là hay quá. anh có thể cho tôi địa chỉ của lương y ấy được không? tôi thành thật cảm ơn anh nhiều lắm!
spacer
2 năm, 8 tháng, 26 ngày, 20 giờ, 47 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào các bạn, cảm ơn bạn luancaca và các bạn khác đã chia sẻ, nhưng mình vào đó tìm thì không biết chỗ bạn chữa bệnh viêm gan B ở đâu, bạn nào biết cho mình xin địa chỉ đó nhé,  Mình chân thành cảm ơn.

spacer
2 năm, 8 tháng, 24 ngày, 7 giờ, 49 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Tôi bị viêm gan B 4 năm rồi, cũng đã điều trị bằng thuốc của bệnh viện và của một số thầy nhưng không có hiệu quả. Hiện mới uống thuốc của anh Thanh Mai được 2 tuần không biết là sau 1 tháng kết quả virus có giảm được 80% như anh ấy nói hay không? Tôi ở trong Sài Gòn chưa có điều kiện ra Hà Nội nên cũng chưa biết nhiều thông tin về anh Thanh Mai cũng như chưa biết địa chỉ của anh ấy ở chỗ nào.Ban đầu dùng thuốc cũng sợ chẳng may xảy ra điều gì xấu đến sức khỏe, nhưng thấy mọi người chia sẻ nhiều và thêm nữa là uống thuốc chưa phải mất tiền nên cứ uống xem sao? Có bạn nào có nhiều thông tin về anh Thanh Mai hãy cho mọi người biết với để yên tâm hơn khi điều trị nhé.

spacer
2 năm, 8 tháng, 18 ngày, 10 giờ, 3 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn namchau ơi, bạn hãy yên tâm điều trị rồi sau 1 tháng kết quả thế nào bạn cho mình biết với nhé, mình thì không ngần ngại uống thuốc chỗ anh Thanh Mai đâu, nhưng vì mình bị men gan cao quá nên đang phải truyền giải độc gan ở bệnh viện, chúc bạn mạnh khỏe. 

spacer
2 năm, 8 tháng, 18 ngày, 34 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
hiện nay mình đang dùng 1 loại thuốc nam chữa trị ung thư gan giai đoạn cuối cho bố mình, kết quả rất khả quan, ông ăn uống khoẻ mạnh trong nhiều tháng nay. và mình cũng chỉ cho nhiều người bị viêm gan B, C mãn tính ..v..v .. uống và cho kết quả rất tốt. nếu ai cần thì liên hệ mình chỉ dẫn cho nhé : 0978678987
spacer
2 năm, 8 tháng, 17 ngày, 23 giờ, 25 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Để điều trị viêm gan b tốt nhất là đừng uống rượu bia, hạn chế làm tăng mem gan. :)

spacer
2 năm, 7 tháng, 30 ngày, 16 giờ, 31 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

           Uống thuốc chỗ anh Thanh Mai ở địa chỉ mà bạn   luancaca chia sẻ đúng là viruss giảm rất nhanh, so với thời gian uống thuốc tây 3 tháng mới có kết quả thì thuốc ở đây 1 tháng đã biết kết quả.lượng virus giảm trong 1 tháng bằng uống thuốc tây 6 tháng, chỉ có điều thuốc ở đây không có tác dụng điều hòa men gan, bệnh nhân vẫn phải kiêng cữ trong ăn uống sinh hoạt thật nghiêm túc.Nhưng với kinh nghiệm của mình sau 2 năm uống thuốc của bệnh viện thì uống thuốc ở đây cho kết quả rất tốt và rất an toàn, các chỉ số về axituric hay hồng cầu, ure...luôn giữ ở mức tiêu chuẩn.Nhưng nếu không kiêng cữ rượu bia thuốc lá và các loại thực phẩm cay nóng thì cũng không có kết quả và đôi khi phải nhập viện vì men cao.

spacer
2 năm, 7 tháng, 20 ngày, 5 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn bdatm  nói rất đúng, bản thân mình cũng đã từng đi cấp cứu vì men gan cao, sau khi cấp cứu xong đi xét nghiệm máu thì mới biết bị viêm gan B cấp.Mình cũng đang điều trị ở chỗ anh Thanh Mai nhìn chung cũng khá ổn. Ăn uống và sinh hoạt hàng ngày quyết định phần nhiều kết quả chữa bệnh.

spacer
2 năm, 7 tháng, 19 ngày, 15 giờ, 47 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn tvt19, tôi uống thuốc của anh Thanh Mai đến hôm nay là được đúng 2 tháng, kết quả tháng trước đi xét nghiệm thì virus giảm được 82%, còn tháng này thì sáng nay nhận kết quả lượng virus giảm thêm 40% của lượng virus còn lại của tháng trước. kết quả rất tốt, tôi cũng thường xuyên uống thêm nước sắc cam thảo và atiso nữa, bạn nhớ là tuyệt đối kiêng rượu bia nhé. Xin hỏi thời gian qua bạn điều trị kết quả thế nào rồi?

spacer
2 năm, 6 tháng, 26 ngày, 17 giờ, 22 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

cho mình hỏi d/c của anh Thanh Mai.vs tiền Thuốc có mắc h0k bạn.mình cũng mới xét ngiệm mới biết bị viêm gan b mà chưa biết điều trị ở đâu tốt nữa.

 

spacer
2 năm, 6 tháng, 14 ngày, 21 giờ, 59 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Như mình điều trị mình thanh toán là 4.500.000/ 1 tháng  bạn ạ.Không biết giá thuốc có thay đổi so với chỉ số virut nhiều hay ít không vì mình cũng không hỏi.Bạn hỏi anh ấy xem cụ thể thế nào nhé.

 

spacer
2 năm, 6 tháng, 10 ngày, 11 giờ, 53 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Theo mình thấy thời gian điều trị phụ thuộc vào số lượng virus cũng như vấn đề bạn có bị kháng lại hay không. Anh trai tôi có số lượng virus là 170.000.000, thời gian điều trị ở chỗ anh Thanh Mai là 7 tháng thì HBeAg và HBeAb về âm tính. Nhưng lượng virus của tớ là 158.000.000 điều trị mất đúng 11 tháng mới khỏi, và trong quá trình điều trị tớ bị mất 3 tháng kháng thuốc khiến virus tăng. Nhìn chung thuốc của anh ấy uống rất an toàn, da dẻ của anh em tớ vẫn bình thường không có gì thay đổi, ăn ngủ tốt hơn, tiêu hóa bình thường. Cơ bản là vì bạn chưa điều trị bằng thuốc tây nên bạn chưa biết những tác dụng phụ của thuốc tây chứ chưa nói gì đến hiệu quả. Như anh Thanh Mai nói tháng đầu điều trị lượng virus giảm đến 80% thì đúng với anh trai tớ, nhưng với tớ thì chỉ giảm được 60% thôi, thực tế với kết quả như vậy cũng là khá ổn rồi vì tớ điều trị bằng thuốc tây 9 tháng lượng virus mới giảm được 80% nhưng lại bị tiểu đường và thận, dạ dày. Ngày trước ba tớ cũng cho tớ uống thêm thuốc cà gai leo để hỗ trợ điều trị cùng với thuốc tây để tăng hiệu quả và giảm tác dụng phụ nhưng cũng chẳng có kết quả.

spacer
2 năm, 5 tháng, 14 ngày, 11 giờ, 28 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào cả nhà, hôm nay mình mới ghé thăm và thấy nhà mình quan tâm tới bệnh này nhiều quá.Mình xin chia sẻ một số tin vui là ở bên này cứ 3 tháng nhà trường lại tổ chức khám bệnh định kỳ một lần và mọi chỉ số xét nghiệm của mình vẫn âm tính, thêm nữa là có rất nhiều các bạn du học sinh mới sang bên này học tập trước đây bị viêm gan B, C cuối cùng cũng đã được cấp visa đi học. Có một số bạn học sinh bản địa bị nhiễm bệnh này được mình chia sẻ và có nhờ mình mua thuốc chỗ anh Thanh Mai cho điều trị, sau mỗi tháng đi xét nghiệm lại các bác sĩ rất lấy làm ngạc nhiên, còn muốn xem thuốc như thế nào và muốn phân tích tính dược của thuốc để nghiên cứu, điều mà các bác sĩ ở đây quan tâm là tác dụng của thuốc hơn hẳn thuốc tây, quan trọng hơn nữa là không có tác dụng phụ.Chính tác dụng phụ của thuốc tây đã hạn chế rất nhiều đối tượng dùng thuốc, còn thuốc này lại thích nghi với hầu hết mọi người và cho hiệu quả rất khả quan.Vấn đề kiêng cữ và thay đổi thói quen rượu bia, thuốc lá sẽ nâng hiệu quả điều trị lên rất nhiều.Chúc cả nhà một buổi tối vui vẻ nha.

spacer
2 năm, 4 tháng, 11 ngày, 10 giờ, 56 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Mình uống thuốc của anh Thanh Mai là viên hoàn thuốc đông y,mỗi lần uống 120v, ngày 3 lần uống theo giờ,nhưng sao không thấy anh ấy nói là sau mỗi tháng phải đi định lượng 1 lần nhỉ,mình uống được 4 tháng rồi mà chỉ số trước khi uống thuốc là 120.000 Copi,ngày đầu tiên uống thuốc anh ấy bảo sau 6 tháng thì đi kiểm tra xem âm hay dương tính chứ không bảo đi định lượng lại.Mình không hiểu tại sao nữa.

spacer
1 năm, 5 tháng, 19 ngày, 18 giờ, 23 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Nếu bệnh nhân bị viêm gan B,C biến chứng sưng gan và lách, xét nghiệm chức nǎng gan bình thường mà chân tay lại bải hỏai, không thích ǎn uống, đại tiện lỏng, rêu lưỡi trắng, mạch trầm hoạt. Đó là các chứng thuộc can uất tỳ hư, khí trệ huyết ứ, hai bên sườn đau chướng, mạch hoạt, chứng tỏ là thấp nhiệt chưa thanh. Bởi vậy trong sự phù chính thì nặng về kiện tỳ thư can. Trong bài có Đảng sâm, Thương bạch truật (sao), Kiện tỳ tháo thấp, Đương quy, Bạch thược dưỡng huyết nhu can, lại phối hợp các thuốc sơ can lý khí và hoạt huyết hóa ứ, khí hành ắt là huyết dễ hoạt, huyết hoạt ắt ứ dễ trừ, như vậy có tể có hiệu lực điều trị mong muốn.

Cần trị: Kiện tỳ sơ can, hoạt huyết hóa ứ, phối hợp thêm thanh nhiệt lợi thấp.
 
Sử dụng bài thuốc :Đảng sâm 12g, Bạch truật (sao) 10g, Thương truật (sao) 10g, Hoắc hương 10g, Nhân trần 15 g, Đương quy 12g, Hương phụ 10g, Phật thủ 10g, Sơn trà 15g, Trạch lan 15g, Sinh mẫu lệ 15g, Vương bất lưu hành 12g. Sắc uống, mỗi ngày 1 thang.
 
spacer
1 năm, 4 tháng, 18 ngày, 22 giờ, 40 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Đối với bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính  có HBeAg dương tính và HBV DNA cao (> 105 copies/ ml):

+ ALT bình thường:   3-6 tháng  XN ALT một lần, 6-12 tháng XN HBeAg một lần.  Cần sinh thiết gan đối với BN > 40 tuổi có ALT bình thường , tiến hành điều trị khi có viêm hoại tử mức độ vừa và nặng hoặc xơ nhiều
+ ALT  từ 1-2 lần so với bình thường:   3 tháng  XN ALT một lần, 6 tháng XN HBeAg một lần. Cần sinh thiết gan đối với BN > 40 tuổi hoặc ALT tăng thường xuyên. Tiến hành điều trị khi có viêm hoại tử mức độ vừa và nặng hoặc xơ nhiều
+ ALT >2 lần so với bình thường:   Nếu có vàng da hoặc xơ gan mất bù điều trị ngay, nếu không có thể  trĩ hoãn điều trị sau 6 tháng
Đối với bệnh nhân viêm gan virus B mạn tính có HBeAg  âm tính
+ ALT bình thường có HBV DNA < 104 copies/ ml:  3 tháng  XN ALT một lần trong năm đầu, nếu không tăng sau đó 6-12 tháng XN ALT một lần. 
+ ALT  từ 1-2 lần so với bình thường :
 3 tháng  XN ALT và HBV DNA một lần, nếu  nồng độ virus không thay đổi cần tiến hành sinh thiết gan đối  với người trên 40 tuổi. Tiến hành điều trị khi có viêm hoại tử mức độ vừa và nặng hoặc xơ nhiều
+ ALT >2 lần so với bình thường  và HBV DNA ≥ 104 copies/ ml : Tiến hành điều trị.
spacer
1 năm, 1 tháng, 25 ngày, 16 giờ, 43 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer