spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa viêm gan b bằng cây chó đẻ?

Nhờ anh chị có kinh nghiệm về bệnh viêm gan B này giúp em cách chữa trị bằng thuốc đông y, sở dĩ em chỉ muốn tìm thuốc đông y vì trong nhóm các bạn chúng em sắp đi du học có 3 bạn cũng bị bệnh này đã uống thuốc tây y được nửa năm nay rồi nhưng chẳng có chuyển biến gì,đến nay đi xét nghiệm lại vẫn là dương tính. Em tham khảo trên các diễn đàn, topic thì thấy rất nhiều địa chỉ làm em bối rối quá. rất mong nhận được góp ý nhiều hiệu quả từ các anh chị. Em cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(14)
spacer

Bài thuốc có thành phần cây chó đẻ điều tị viêm gan B đây bạn nhé:

Nguyên liệu: cây chó đẻ 30g; nhân trần, sài hồ, hạ thảo khô mỗi loại 12g và chi từ 8g.

Cách dùng: Các bạn cho tất cả những vị thuốc trên vào nồi rồi sắc để uống hàng ngày, mỗi ngày uống một lần. Bài thuốc đều là các nguyên liệu dễ kiếm và sử dụng. Do đó, người bệnh có thể áp dụng để chữa bệnh lâu dài mà không lo gặp phải tác dụng phụ. Dùng thuốc cho tới khi nào xét nghiệm thấy HBsAg (-) thì dừng lại nhé.

spacer
6 năm, 9 tháng, 30 ngày, 10 giờ, 9 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi cũng đang bị bệnh viêm gan B, tôi có tham khảo thông tin thấy nhiều tài liệu nói đến cây Kế Sữa chữa khỏi bệnh viêm gan B. Thông tin về cây như thế này: caythuoc.org/cay-ke-sua-dieu-tri-hieu-qua-viem-gan-b-xo-gan.html

Còn đây là sản phẩm từ cây Kế Sữa: intu.co.uk/shop/brand/natures-garden

Vậy xin hỏi các bạn là sản phẩm này có thực sự có tác dụng chữa khỏi bệnh viêm gan B không? Nên dùng cây sắc uống hay dùng viên sản phẩm thì cho tác dụng tốt? Xin cảm ơn.

spacer
6 năm, 9 tháng, 30 ngày, 9 giờ, 47 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, tôi đã từng sử dụng sản phẩm từ cây Kế Sữa được mua xách tay từ Mỹ về, tôi uống hơn 1 năm, trong thời gian 3 tháng đầu thì thấy có hiệu quả, nhưng sau 3 tháng thì virus tăng giảm thất thường. Có những lần virus tăng cao hơn cả lúc chưa uống cứ như bị cấp ấy. Nói chung là loại thuốc này có tác dụng nhưng không oonr định và không triệt để bệnh. Đây là thông tin trọn vẹn về cây Kế Sữa: vi.wikipedia.org/wiki/K%E1%BA%BF_s%E1%BB%AFa

spacer
6 năm, 9 tháng, 30 ngày, 9 giờ, 32 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Tôi đang dùng thuốc của một thầy ở đồng tháp ( không rõ địa chỉ vì nhờ người thân mua hộ ), uống kèm với nước trà nấu từ cây cây kế sữa hay còn gọi là cây cúc gai vì theo tìm hiểu tôi thấy cây kế sữa có thể giúp hỗ trợ điều trị giảm viêm gan và các loại bệnh gan.Trong 3 tháng qua men gan đã hạ về mức ổn định, còn virus thì không tăng thêm.Các bạn dùng thử xem sao nhé.

spacer
6 năm, 6 tháng, 19 ngày, 3 giờ, 5 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chia sẻ với các bạn địa chỉ chữa viêm gan B bằng thuốc đông y rất đặc biệt và hiệu quả. Điều đặc biệt ở đây là họ cho bệnh nhân uống thuốc trước, bệnh nhân thấy có hiệu quả và muốn chữa tiếp mới phải trả tiền. Còn hiệu quả thì như cá nhân minh thấy rất ưng ý, chỉ số virus giảm đều từng tháng, kết quả siêu âm gan và xét nghiệm men gan rất tốt cho đến bây giờ. Mình khỏi được hơn 5 năm rồi. Thuốc của họ là thuốc đông y nhưng họ điều chế thành viên hoàn, họ cho mình uống 2 loại , một loại là viên hoàn to bằng hạt đậu đen, còn 1 loại viên hoàn to hơn đầu tăm một chút. Ban đầu mình nghi ngờ vì viên thuốc bé tí tẹo như vậy và lượng thuốc uống rất ít như vậy làm sao có thể diệt được virus. Nhưng sau 1 tháng uống thuốc đi xét nghiệm lại thì thật bất ngờ, chỉ số virus giảm đến 30%, men gan vẫn đẹp như trước. Địa chỉ và thông tin của họ đây bạn nhé: pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html

spacer
6 năm, 6 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 3 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đọc được trên một diễn đàn về bệnh viêm gan B của Hàn Quốc nói đến biện pháp kết hợp giữa đông y và tây y, đó là dùng cây diệp hạ châu sắc thật đặc uống ngày 3 lần, mỗi lần 100ml. Uống kèm từ 30-50 mg kẽm mỗi ngày. Kẽm có tác dụng hỗ trợ chức năng miễn dịch gan. Đồng thời dùng 1.000 mg vitamin C, ba lần mỗi ngày. Vitamin C giúp cải thiện hệ thống miễn dịch và có đặc tính mạnh mẽ đặc chống virus. Công thức này được đánh giá là giúp ức chế sự phát triển virus khá hiệu quả.

spacer
6 năm, 6 tháng, 18 ngày, 16 giờ, 54 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi hiện tại vẫn đang uống thuốc của pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html. Chưa biết có khỏi bệnh hoàn toàn hay không nhưng đến thời điểm này thì vẫn rất tốt. 

spacer
6 năm, 6 tháng, 18 ngày, 16 giờ, 48 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Trung tâm điều trị viêm gan: www.dieutriviemgan.com/

spacer
6 năm, 6 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 14 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình mới tham khảo về thông tin chữa viêm gan B của TRung tâm dược liệu châu á. Mình cs suy nghĩ như sau: Mình có niềm tin đối với cơ sở này vì họ chữa bệnh dựa trên lâm sàng của tây y. Họ nói về bệnh rất có chuyên môn cao. Họ khẳng định hiệu quả bằng việc cho bệnh nhân uống thuốc trước chưa phải trả tiền chứ không quảng cáo nói hay như một số địa chỉ khác. Ở các địa chỉ khác nếu không có hệu quả thì bệnh nhân tiền vẫn mất mà tật vẫn mang, còn ở địa chỉ này thì bệnh nhân chả mất gì. Ít ra thì địa chỉ này cũng đã giúp cho các bệnh nhân láy lại chút niềm tin vào vấn đề đi tìm thuốc chữa bệnh cho mình và người thân.

spacer
6 năm, 5 tháng, 27 ngày, 6 giờ, 19 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Đã có anh chị nào dùng thuốc Vượng Can chữa khỏi viêm gan B chưa ạ? vuongcan.vn/bai-thuoc-dieu-tri-viem-gan-b-hieu-qua-736/

spacer
6 năm, 5 tháng, 27 ngày, 6 giờ, 11 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Hoạt chất trong cây cà gai leo làm âm tính virus viêm gan B:

doisong.vnexpress.net/tin-tuc/suc-khoe/hoat-chat-trong-cay-ca-gai-leo-lam-am-tinh-virus-viem-gan-b-3016175.html

 

 

spacer
6 năm, 5 tháng, 23 ngày, 8 giờ, 45 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bài thuốc chữa trị viêm gan B:  Nguyên liệu:  Cây chó đẻ 30g Nhân trần 12g Sài hồ 12g Chi từ 8g Hạ khô thảo 12g Cách dùng: Sắc nước hoặc hãm nước uống, chia làm nhiều lần trong ngày, dùng thay nước uống hàng ngày. Khi kết quả xét nghiệm HBsAg (-) thì ngừng thuốc  Thực tế hiện nay, chưa có loại thuốc nào đặc trị hiệu quả bệnh viêm gan B và cho đến nay đã xác nhận việc dùng cây chó đẻ để chữa và điều trị viêm gan B được đánh giá với tỷ lệ người khỏi bệnh khá cao.

spacer
6 năm, 3 tháng, 18 ngày, 4 giờ, 7 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu nói về bệnh viêm gan B thì cơ bản là một loại virus giống nhau, nhưng cơ địa mỗi người khác nhau, các chỉ số men gan cũng khác nhau, trong đó còn có các chỉ số liên quan khác như huyết áp, tim mạch, tiểu đường, mỡ máu, mỡ gan khác nhau.Chính vì thế các bạn đừng có mơ hồ chữa bệnh theo kinh nghiệm của người khác có thể gây họa cho mình, chỉ nên điều trị theo hướng dẫn của thầy thuốc và bác sĩ thôi.Anh trai tôi khi điều trị viêm gan B mà trước đó cũng đã bị đau dạ dày, anh có người bạn cũng đang điều trị bệnh này và hỏi ý kiến, anh bạn anh ấy nói vẫn uống được kháng sinh, thế là anh trai mình mua thuốc kháng sinh uống để chữa bệnh dạ dày thì sau 2 liều anh ấy phải vào viện cấp cứu truyền giải độc gan và bảo vệ gan.Lí do đơn giản là chức năng bài tiết của gan của anh trai mình quá yếu, cộng với men gan đã luôn luôn cao nên không thể tùy ý sử dụng như người khác được.Một chút chia sẻ kinh nghiệm chữa bệnh với các bạn.

spacer
6 năm, 1 tháng, 16 ngày, 15 giờ, 51 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

BÀI THUỐC ĐÔNG Y CHỮA VIÊM GAN B DÒNG HỌ VŨ - ÍCH CAN VŨ GIA THANG

www.thuocdantoc.org/bai-thuoc-dong-y-chua-benh-viem-gan-dong-ho-vu.html

 

spacer
4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 7 giờ, 59 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer