spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc nam chữa bệnh viêm gan B?

Tôi mới đi xét nghiệm, biết mình bị nhiễm VIRUS viêm gan B,thể hoạt động vi rút nhân lên, tôi đang rất hoang mang chưa biết nên điều trị đông y hay tây y.Tìm hiểu thì tây y không chữa được lại có thêm quá nhiều tác dụng phụ nên cũng muốn tìm hiểu thêm về thuốc nam, thuốc vbắc, thuốc đông y.

spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

Xin hỏi, tôi bị viêm gan B 12 năm rồi, vậy khi đến giai đoạn gan bị ung thư là y học phải bó tay phải không ạ?  

spacer
6 năm, 9 tháng, 29 ngày, 11 giờ, 5 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn có thể tham khảo về thuốc bắc của thầy lang Phùng trong Nghệ An ở địa chỉ: Lương y Nguyễn Phùng ở xóm Trung Minh - Minh Sơn - Đô Lương - Nghệ An

spacer
6 năm, 9 tháng, 29 ngày, 10 giờ, 59 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Xin hỏi là viên giải độc gan Tuệ Linh có tác dụng chữa bệnh viêm gan B và xơ gan không?Tình trạng bệnh như thế nào thì uống được và liệu trình uống trong thời gian bao lâu?

spacer
6 năm, 9 tháng, 29 ngày, 10 giờ, 20 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc nam chữa viêm gan đây bạn nhé, bạn tham khảo và tìm hiểu thêm xem sao:

www.dactribenhgan.com/2014/01/thuoc-chua-va-dieu-tri-benh-viem-gan-b.html

www.thuocdantoc.org/thuoc-chua-benh-viem-gan

spacer
6 năm, 6 tháng, 19 ngày, 3 giờ, 34 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

PHÒNG KHÁM ĐA KHOA 12 KIM MÃ - KHÁM BỆNH GAN, CHỮA GAN

phongkhamkimma.com/chua-benh-viem-gan-b-bang-loai-thuoc-tot-nhat

spacer
6 năm, 6 tháng, 18 ngày, 16 giờ, 5 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn kientrung  .Tùy theo giai đoạn của bệnh mà tiên lượng của người bị bệnh ung thư gan có khác nhau. Nếu phát hiện sớm bướu còn nhỏ và không có bệnh lý gan khác đi kèm như xơ gan thì phẫu thuật là phương pháp có thể điều trị tận gốc.

    Nếu không phẫu thuật được, thì cũng có những phương pháp khác để điều trị như là TOCE, TACE, phẫu thuật đông lạnh, diệt bướu bằng sóng cao tần... cũng có ích cho một số trường hợp thích hợp. Ngoài ra mới đây người ta còn điều trị ung thư gan giai đoạn trễ bằng thuốc sinh học hay còn là liệu pháp nhắm trúng đích. Thuốc này khi vào cơ thể làm ngăn chặn đường dẫn truyền tín hiệu làm bướu phát triển cũng như ngăn chặn sự phát triển của những mạch máu tới nuôi bướu.

  Nhưng tất cả trên hết, bạn nên điều trị virus viêm gan B trước đã, ngoài tây y bạn có thể sử dụng thuốc đông y để điều trị vừa an toàn vừa hiệu quả. bạn tham khảo địa chỉ này xem sao: pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html 

 

spacer
6 năm, 5 tháng, 23 ngày, 17 giờ, 33 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Trung tâm dược liệu châu á là địa chỉ duy nhất dám khẳng định hiệu quả điều trị bằng cách cho bệnh nhân uoonga thuốc trước trả tiền sau. Một hình thức chữa bệnh rất thú vị, mong rằng bệnh nhân sẽ có nhiều cơ hội chữa khỏi bệnh.

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 4 giờ, 26 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi chích ngừa viêm gan siêu vi B được hai lần, lần thứ ba cách sau đó một năm vì công việc tôi quên không chích. Như vậy có tác dụng gì không? Xin cảm ơn.

spacer
4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 8 giờ, 59 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn. Nếu antiHBs trên 10 UI/L là bạn đã có kháng thể. Khi antiHBs vượt trên 100 UI/L là miễn dịch của bạn đủ mạnh để được bảo vệ khi có tiếp xúc với virut và không cần chủng ngừa thêm. Trường hợp nghề nghiệp của bạn có nguy cơ nhiễm virut viêm gan B cao (y tế, cán bộ trại giam,...) bạn cần duy trì antiHBs trên 100 UI/L. Nếu bạn chưa đạt được mức kháng thể nói trên thì có thể chủng ngừa nhắc lại một liều và kiểm tra kháng thể 1 tháng sau khi tiêm.

 
spacer
1 năm, 5 tháng, 23 ngày, 16 giờ, 40 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tôi năm nay 30 tuổi, bị nhiễm virut viêm gan B nhiều năm, cách đây 2 tháng thấy người mệt mỏi, ăn uống kém, đi khám được bác sĩ chẩn đoán viêm gan B mạn tính tiến triển. Bác sĩ kê đơn cho uống entecavir và khuyến cáo cần uống ít nhất 12 tháng. Tôi xin hỏi dùng thuốc kéo dài như vậy có ảnh hưởng gì không? Tôi có thể sử dụng thêm các thuốc Đông y được không?

spacer
1 năm, 5 tháng, 21 ngày, 11 giờ, 47 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer