spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Viêm Gan B và thuốc đặc trị

xin hỏi thuốc đặc trị viêm gan B mua ở đâu?

 

Tags: viêm gan b, chữa viêm gan b, bệnh gan, viêm gan c
spacer
spacer

Trả lời

(26)
spacer
mình uống thuốc của ông lang phùng trong nghệ an có thấy hiệu quả nhưng chậm lắm,chỉ số vius trước khi uống là 357000000.sau 1 tháng uống chỉ số mới là 351000000,nói chung là chậm y như thuốc của viện bạch mailại phải kiêng khem nhiều nên cũng mệt mỏi,với lại đi công tác thì chẳng mang đi mà sắc được nên cũng không uống được đều đặn
spacer
3 năm, 8 ngày, 23 giờ, 28 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Mình bị viêm gan C chỉ số cách đây 2 năm là 165.000.000. Uống thuốc của viện Bạch Mai được 18 tháng thì chỉ số ở dưới ngưỡng phát hiện, uống tiếp 3 tháng thì bị kháng thuốc và chỉ số virut tăng trở lại 437.000.000. Mình chuyển sang dùng thuốc ở địa chỉ dưới đây sau 9 tháng thì HbsAg chuyển về âm tính rồi. Mình có cậu em làm ở sân bay uống thuốc này diệt viruss nhanh lắm, trong một tháng đang là 380.000.000 giảm xuống chỉ còn 127.000.000. nhìn chung thuốc rất hiệu quả và nhanh nữa, trong một tháng là thấy ngay.  link tham khảo đây nhé :

pharmace.asia/bt/375-benh-viem-gan-b.html

spacer
3 năm, 8 ngày, 12 giờ, 42 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Tớ cũng điều trị bệnh này bằng thuốc của anh Thanh Mai ban đầu các chỉ số giảm rất ấn tượng,mình đi xét nghiệm lại ở 12 Kim Mã các bác sĩ còn ngạc nhiên khi biết mình uống thuốc đông y.Nhưng cái khổ của mình là khi chỉ số định lượng đã ở dưới mức cho pháp thì không hiểu sao virut lại bùng phát trở lại.Mình cũng mới nhờ bác sĩ ở chuyên khoa gan tư vấn thì bác sĩ nói đó là bị kháng thuốc do gene của mình.Trước đây mình cũng bị xơ gan và mỡ gan độ 1 nữa nên bây giờ rất lo,thuốc đông y thì không còn khả năng,thuốc tây thì không thể dùng được vì mình tìm hiểu thuốc tây chữa bệnh viêm gan thì có tác dụng phụ là gây xơ gan. Hôm nay mình mới mua mấy hộp Boganic và nấm linh chi về uống bổ gan thôi,mong rằng sẽ sớm có biện pháp tối ưu hơn.Anh Thanh Mai khuyên mình cố gắng kiêng cữ và uống bổ gan thì cũng sẽ cải thiện được vấn đề xơ gan,thôi thì bước cuối cùng cũng phải cố gắng thôi.

  

spacer
3 năm, 4 ngày, 12 giờ, 24 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đang điều trị bằng Lamivudin thấy người mệt mỏi quá,ăn kém ngủ kém,người sút cân.Hôm qua mới đi xét nghiệm men gan thì thấy men gan cao.Không biết phải uống lá cây gì giúp hạ men gan không vì mình quá sợ thuốc tây lắm rồi.

spacer
3 năm, 4 ngày, 11 giờ, 1 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

cây diệp hạ châu (cây chó đẻ) cùng với nấm linh chi nấu nước uống thay trà chữa bệnh gan ( hạ men gan) cũng tốt mà bạn.


spacer
3 năm, 2 ngày, 22 giờ, 16 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
mình thấy quảng cáo thuốc boganic uống phòng và hỗ trợ điều trị bệnh gan b đấy.
spacer
2 năm, 8 tháng, 21 ngày, 11 giờ, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
mình nghe nói thuốc chữa bệnh này của nhà thuốc bạc kim tuấn hoặc thuốc của ông lang phùng trong nghệ an uống được lắm,bạn tìm hiểu xem thế nào .
spacer
2 năm, 8 tháng, 21 ngày, 10 giờ, 59 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Sau một thời gian dài gần 2 năm điều trị bằng cả thuốc tây ở viện nhiệt đới và thuốc chỗ anh Thanh Mai thì mình đi đến một kết luận như sau:Mình và 1 người bạn cùng điều trị trong 1 thời gian là 8 tháng ở viện Nhiệt Đới thì bạn mình cho kết quả rất tốt,còn mình thì không đáp ứng được thuốc mặc dù trước khi điều trị chỉ số men gan của mình rất bình thường,còn của bạn ấy rất cao phải truyền hạ men gan trước mới vào điều trị.Đến nay bận ấy đã dừng uống thuốc và vẫn dương tính nhưng virut không phát triển vẫn ở dưới ngưỡng phát hiện.Sau nửa năm nghỉ ngơi chỉ uống diệp hạ châu hạ mình đã đến điều trị ở chỗ anh Thanh Mai tổng cộng là 6 tháng với chỉ số virut chỉ có 1.400 IU nhưng mãi không hết,chỉ số này cứ lên rồi xuống và có lúc chênh lệch với chỉ số bình thường chỉ có 3 đơn vị thế mà nó lại tăng vọt lên.Trong khi đó mình cũng gặp một anh cùng khoa ở khóa trên đang điều trị ở đây lại có kết quả cực kỳ tốt,chỉ số ban đầu trước khi điều trị hình như là ở mức hơn 4 trăm triệu đơn vị IU,điều trị trong 7 tháng không tăng lên lần nào và đã ở dưới ngưỡng phát hiện. Mình mới tạm dừng thuốc ở đây còn anh ấy vẫn điều trị tiếp.Hiện tại mình đang uống thêm đông trùng hạ thảo vì thấy nhiều tài liệu nói loại này có tác dụng hồi phục xơ gan và tăng sức đề kháng cho gan cực tốt.

spacer
2 năm, 8 tháng, 21 ngày, 10 giờ, 59 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ba tôi bị xơ gan do viêm gan b mãn tính, hiện nay bệnh nặng và sức khỏe yếu,đang điều trị bệnh xơ gan.Xin hỏi các bạn thuốc của anh Thanh Mai có kết hợp điều trị viêm gan cho ba tôi được không? hoặc có địa chỉ nào có thuốc điều trị tốt không xin chỉ giúp, cảm ơn nhiều.

spacer
2 năm, 8 tháng, 20 ngày, 23 giờ, 50 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi các bạn một chút, có bạn nào uống thuốc ở chỗ anh Thanh Mai ( ở địa chỉ bạn tuyen chia sẻ ở trên ) sau 1 tháng virus giảm nhưng men gan tăng  hoặc không giảm không? Mình đang uống thuốc ở đó được hơn 1 tháng rồi, vừa qua đi xét nghiệm thì lượng virus giảm đáng kể( gần 80% ) nhưng men gan vẫn giữ ở mức ban đầu, như thế không biết có tốt không, có cách nào làm giảm men gan không?

spacer
2 năm, 7 tháng, 22 ngày, 16 giờ, 37 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn Phương Vy, có lẽ trước khi bạn uống thuốc ở đó bạn không tìm hiểu kỹ rồi. Thuốc ở đó chỉ có tác dụng diệt virus chứ không có tác dụng hạ men gan đâu, ngày trước mình uống thuốc ở đó có lúc men gan cao quá mình còn phải đi viện truyền dịch hạ men gan , hàng ngày nên ăn nhiều rau xanh và uống nhiều nước cam là được bạn ạ. Còn lượng virus giảm như thế là tốt rồi, như người khác uống thời gian thế nào chứ mình uống đến 8 tháng mới về âm tính, thời gian khá lâu nhưng cũng vui là đã khỏi bệnh, bây giờ chỉ lo đo tiêm phòng thôi. bạn đừng lo lắng nhiều quá nhé, lo lắng nhiều men gan cũng tăng lên đấy.

spacer
2 năm, 7 tháng, 23 ngày, 16 giờ, 54 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào cả nhà, minh cũng mới bắt đầu tham gia chữa bệnh Viêm gan B nơi anh Thanh Mai uống thuốc được 6 ngày rùi, Xét nghiệm PCR - HBV là 35tr copies/ml mình cũng rất tin tưởng sẽ khỏi bệnh. các bạn đã khỏi cho mình hỏi tí nhá. Mình nghe nói HBV-DNA âm tính nhưng trong nhân tế bào gan vẫn chứa cccDNA của viruss nên minh vẫn có khả năng tái phát.

Các bạn uống thuốc âm tính rùi có đi xét nghiệm HBsAg (kháng nguyên vỏ) có âm tính không vì mình thấy một số người nói HBV-DNA (âm tính) nhưng HBsAg vẫn (dương tính).

spacer
2 năm, 6 tháng, 23 ngày, 21 giờ, 14 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình nghe nói anh Thanh Mai chữa bệnh VGB rất tốt mình cũng muốn đến mua thuốc về uống nhưng không rõ địa chỉ của anh. Chỉ có số điện thoại. Vì mình muốn đưa bà mình đến để khám luôn cho bảo đảm. Cảm ơn các bạn nhiều.

spacer
2 năm, 6 tháng, 16 ngày, 9 giờ, 56 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn vochieu200, như với kết quả cuối cùng của mình cũng như kết quả mình mới xét nghiệm lại thì cả HBV-DNA và HBsAg đều âm tính bạn ạ.

spacer
2 năm, 6 tháng, 13 ngày, 11 giờ, 40 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Mình thấy bạn thonglt1980 chia sẻ một vấn đề có vẻ rất nan giải nhỉ, bạn không biết địa chỉ của anh Thanh Mai nhưng bạn lại có số điện thoại, vậy tại sao bạn không liên hệ với anh ấy để hỏi địa chỉ mà phải băn khoăn với hỏi đáp chứ.

spacer
2 năm, 6 tháng, 13 ngày, 11 giờ, 36 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Mình thấy có rất nhiều Bạn hay Người trong Gia Đình các Bạn đã Điều Trị hết bệnh sau khi dùng Thuốc của Thầy Mai Thanh. Nhưng các bạn có thể cho mình biết làm cách nào để Liên Lạc với Thầy và Bốc Thuốc...vì số đt 0912789000 không thể liên lạc được. Vậy có Bạn nào có Địa Chỉ Cụ Thể Nhà Thầy không? Mình sễ đến Tận Nơi để Bốc Thuốc. Xin cám ơn các bạn.

spacer
2 năm, 4 tháng, 17 giờ, 26 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 bạn vochieu ơi đã khỏi chưa

spacer
2 năm, 3 tháng, 17 ngày, 11 giờ, 26 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn tranghiep ơi. lúc đầu lượng virut của bạn là bao nhiêu? 

spacer
2 năm, 3 tháng, 12 ngày, 17 giờ, 30 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, chỉ số virus lúc đầu của mình là 597.000.000 bạn ạ.

spacer
2 năm, 3 tháng, 10 ngày, 10 giờ, 53 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cám ơn ban! mình chưa khỏi tháng vừa rùi bị kháng virus tăng thêm 20% không biết tháng này sao!huhu

spacer
2 năm, 3 tháng, 9 ngày, 16 giờ, 25 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
1 năm, 5 tháng, 23 ngày, 16 giờ, 48 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Tớ điều trị ở chỗ anh Thanh Mai 7 tháng chỉ số virut liên tục giảm không bị tăng lần nào,nhưng hết tháng thứ 8 khi chỉ số Hbv DNA ở dưới ngưỡng lại bùng phát trở lại và chỉ số còn cao hơn mức ban đầu thế mới chán chứ.Mấy ngày hôm nay chẳng thể nào ăn ngủ được.Tớ mới lên Melatec xin tư vấn thì chú Nguyễn Nghiêm Luật nói rằng mình bị kháng thuốc,và bây giờ điều trị kháng thuốc này rất tốn kém mà kết quả thì không thể chắc chắn điều gì.Thực sự là bây giờ tớ rất bế tắc, không biết phải làm thế nào nữa.

spacer
1 năm, 5 tháng, 23 ngày, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Em muốn hỏi các anh chị một chút là bệnh tiểu đường tuyp 1 khi đã chữa khỏi,không phải tiêm và không phải uống bất cứ một loại thuốc chữa trị nào,ăn uống cũng thoải mái hơn mà đường huyết luôn ổn định thì có khi nào bệnh tái phát trở lại không?Cụ thể là mẹ em năm nay 65 tuổi,bị bệnh tiểu đường và huyết áp cao hơn 30 năm rồi,5 năm trở lại đây bệnh tiểu đường nặng lên tuyp 1 gây biến chứng mờ hẳn 1 mắt.Uống thuốc của anh Thanh Mai hơn 1 năm thì khỏi đến nay cũng được hơn 3 năm rồi,mình cũng đi kể với nhiều người bị bệnh nhưng họ không tin là thuốc đông y chữa được bệnh tiểu đường,nneeus có thì cũng chỉ ổn định thôi chứ không khỏi được.Nhuwnng hơn 3 năm qua mẹ em có uống thêm thuốc gì để duy trì đâu,ăn uống cũng chẳng kiêng cữ gì vậy mà vẫn khỏe,gia đình em chỉ lo lắng một điều là bệnh của mẹ một ngày nào đó sẽ bị tái phát,anh Thanh Mai thì khuyên nên ăn uống lành mạnh,rèn luyện thể thao thường xuyên thì bệnh sẽ không tái phát.Mình cũng chỉ mong bệnh đừng tái phát trở lại thôi.Có bạn nào đã uống thuốc chữa tiểu đường ở đây rồi thì cho xin ý kiến nhé.

spacer
1 năm, 5 tháng, 18 ngày, 18 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Mình cũng từng hỏi anh Thanh Mai về bệnh tiểu đường,anh ấy bảo thuốc của anh ấy là chữa gốc của bệnh,có nghĩa là chữa vào tụy và thận.Bác sĩ bên tây y cũng bảo là nếu thận và tụy hồi phục được về vấn đề về chức năng thì cũng sẽ khỏi được bệnh tiểu đường hoàn toàn,tuy nhiên  tây y thì không có thuốc làm việc đó,còn đông y thì bác sĩ không có ý kiến vì họ không nghiên cứu cũng như tìm hiểu sâu.

spacer
1 năm, 5 tháng, 7 ngày, 1 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Em cũng mới uống thuốc của anh Thanh Mai chữa bệnh viêm gan B mãn tính được  hơn 2 tuần thôi,trước đó em cũng mua thuốc trị khớp cho ba uống đã khỏi được hơn năm nay rồi,thuốc khớp của anh ấy hay lắm,bà con khắp phố thấy ba khỏe lại,đạp xe đi chơi hỏi thăm hoài rồi hỏi địa chỉ mua thuốc,nhiều bác lớn tuổi ở chỗ em chữa bệnh khớp bằng thuốc của anh ấy đã khỏi bệnh rồi đấy ạ. 

spacer
1 năm, 4 tháng, 22 ngày, 11 giờ, 48 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tỉ lệ mắc bệnh và tử vong do các bệnh về gan ở Việt Nam thuộc hàng cao nhất thế giới nên ý thức tự bảo vệ và điều trị các bệnh về gan, đặc biệt là điều trị viêm gan B của người dân ngày càng được nâng cao. Cùng với đó là sự nở rộ của các sản phẩm có nguồn gốc thảo dược.

 Xu hướng sử dụng thuốc có nguồn gốc thảo dược đang nở rộ trong thời gian gần đây. Rất nhiều loại thảo dược theo kinh nghiệm dân gian là hiệu quả trong điều trị viêm gan B đã được bào chế thành thuốc viên để tiện sử dụng. Mỗi loại thuốc có những đặc tính và công dụng khác nhau, được sản xuất bởi những công ty dược uy tín. Tuy nhiên, vẫn còn đó hiện trạng thuốc giả, thuốc chưa qua kiểm duyệt đang làm khó người bệnh.
 
Đã hoang mang và lo lắng với căn bệnh đang mang trong người, nay lại phải đau đầu trong việc lựa chọn thuốc điều trị, người bệnh đang phải đối mặt với quá nhiều áp lực, sẽ không tốt cho quá trình điều trị. Trong trường hợp này, các loại thuốc được sản xuất bởi các công ty dược danh tiếng, sản phẩm được cấp phép của Bộ y tế và có thử nghiệm lâm sàng sẽ là sự lựa chọn đáng tin cậy cho người bệnh cũng như người nhà bệnh nhân.
 
Có rất nhiều loại thảo dược có lợi cho gan. Trong đó đáng chú ý là: Diệp hạ châu, Nhân trần, cỏ Nhọ nồi và Râu bắp. Bốn thảo dược này đã được nghiên cứu và chứng minh có hiệu quả cao trong việc bảo vệ và hỗ trợ điều trị viêm gan B, phục hồi tế bào gan.
 
Diệp hạ châu, Cỏ nhọ nồi, Nhân trần, Râu bắp là 4 loại dược liệu được nghiên cứu và chứng minh hiệu quả trong phòng và điều trị viêm gan B
 
Năm 1982, Diệp hạ châu đã gây sự chú ý  cho giới y học về tác dụng điều trị viêm gan B của cây thuốc này. Những thử nghiệm lâm sàng trên trẻ em với bệnh viêm gan truyền nhiễm bằng một chế phẩm có Phyllanthus amaruscủa Ấn Độ đã cho kết quả nhiều hứa hẹn. Sau 30 ngày uống Diệp hạ châu (900mg/ngày) 50% những yếu tố lây truyền trong máu của virus viêm gan B (sinh kháng thể bề mặt của viêm gan B) đã mất đi. Bột Diệp hạ châu (Phyllanthus niruri) cho kết quả tốt với bệnh nhân viêm gan B khi uống 900 - 2.700mg trong 3 tháng liên tục. Nghiên cứu của Nhật Bản và Ấn Độ trong năm 1980 đã xác định những tác dụng điều trị bệnh gan của Diệp hạ châu là do phyllanthin, hypophyllathin.
 
Trong khi đó, Nhân trần với Saponin Tritecpenic, Flavonozit, acid nhân thơm, cumarin và tinh dầu có tác dụng tăng tiết mật, thải độc gan, chống viêm, kháng khuẩn.
 
Cỏ Nhọ nồi kích thích tế bào gan tăng tổng hợp prothrombine, giúp phòng ngừa xuất huyết tiêu hoá trong viêm và xơ gan mạn.
 
Và Râu bắp làm giảm bilirubine, tăng khả năng giải độc gan.
 
Ngày nay với sự phát triển của khoa học hiện đại, bốn loại thảo dược nói trên đã được nghiên cứu bào chế dưới dạng viên nén giúp bảo vệ gan hiệu quả và hỗ trợ điều trị viêm gan B. Với giải pháp này, người bệnh không còn lo lắng về các công đoạn phơi khô, sắc thuốc phức tạp như trước nữa. Đảm bảo cho quá trình điều trị bệnh được liên tục, đều đặn, đây cũng là yếu tố rất quan trọng giúp việc điều trị đạt được hiệu quả mong muốn.
spacer
1 năm, 1 tháng, 28 ngày, 15 giờ, 28 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer