spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Viêm gan B mãn tính ?

   Từ ngày mình còn là sinh viên,khi đi thử máu để hiến máu nhân đạo thì biết bị dương tính với viêm gan B,mình cũng không biết bị lây từ đâu,cả nhà mình không ai bị cả.Sau mình lên bệnh viện Đại Học Y xét nghiệm thì các bác sĩ nói mình bị viêm gan B mãn tính,nhưng các chức năng gan của mình vẫn bình thường nên không cần chữa trị.Trong tây y gọi là người lành mang bệnh,đến nay sau 10 năm mình không để ý đến mà thời gian này mình hay mệt mỏi và buồn nôn,mình mới đi khám bệnh tổng quát thì bị tiểu đường tuyp 2,men gan cao,có dấu hiệu tiền xơ gan,xét nghiệm HBV thì chỉ số gần 1 tỷ COPI .Bác sĩ trên viện nhiệt đới đánh giá bệnh của mình rất nguy,vì mình có dấu hiệu bị xơ nên không thể cho dùng thuốc trị virut mà chỉ truyền cho mấy chai giải độc gan và bổ gan,sau đó chỉ dẫn về nhà ăn uống sinh hoạt,uống thêm thuốc bổ gan nữa thôi.Mình rất lo lắng nên rất mong sớm nhận được sự chia sẻ của những bạn có kinh nghiệm.Xin cảm ơn các bạn thật nhiều.

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

    Chào các bạn, mình cũng mới phát hiện bị viêm gan B một cách tình cờ khi mình đi mổ ruột thừa.Tuần truwocs mới ra viện mình có lên Trung Tâm Gan 12 Kim Mã thì bác sĩ ở đó nói bệnh của mình phải sử dụng phương pháp điều trị mới nhất mới có hiệu quả,chi phí điều trị hoàn tất khoảng 180 triệu.Mình muốn ngất luôn vì suy nghĩ của mình thì bệnh này không đến nỗi tốn kém như vậy, mình cũng đã đi tìm hiểu thì biết được rằng bệnh này không chỉ tốn kém về tiền bạc mà còn rất khó chữa.Thuốc tây thì đắt đỏ và có nhiều tác dụng phụ,còn thuốc đông y đặc trị thì ít thông tin quá.

spacer
6 năm, 1 tháng, 6 ngày, 17 giờ, 15 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào các bạn, tôi xin hỏi vợ tôi sinh con đầu lòng được hơn 5 ngày, bác sĩ cho tôi hỏi nếu không tiêm vắc xin viêm gan B được trong vòng 24 giờ sau khi sinh thì có thể tiêm sau đó được không? Xin cảm ơn.

spacer
6 năm, 1 tháng, 6 ngày, 16 giờ, 40 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Các bạn hãy tham khảo địa chỉ của lương y Kim Tuấn ở địa chỉ A75/6E/17, Bạch Đằng, P.2, Tân Bình, TPHCM xem sao nhé.Mình thấy địa chỉ này quảng cáo và pr rầm rộ lắm.

spacer
6 năm, 1 tháng, 3 ngày, 10 giờ, 28 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Các anh chị tìm hiểu địa chỉ này nghe:Thầy Hoàng Long - Xóm 10 - Xã Sơn Diệm - Huyện Hương Sơn - Tỉnh Hà Tĩnh

spacer
6 năm, 1 tháng, 2 ngày, 8 giờ, 33 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn namhgoa nói Thầy Hoàng Long- Hương Sơn, Hà Tĩnh, tôi chưa nghe tiếng bao giờ, tôi đang tìm thầy chữa bệnh VGB, tôi dân Hà Tĩnh đây. Còn Thầy Phùng - Đô Lương tôi đã chữa nhưng thuốc kg diệt được virsus, uống thuốc công phu lắm.

spacer
6 năm, 1 tháng, 3 giờ, 26 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Có bạn nào uống viên cà gai leo của Tuệ Linh mà khỏi bệnh này chưa?Mình đọc được nhiều tài liệu nói về sản phẩm này lắm nhưng không biết hiệu quả thế nào,toàn là các nghiên cứu các đề tài nhà nước của các nhà khoa học thôi.

spacer
5 năm, 6 tháng, 28 ngày, 9 giờ, 4 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Khi gan có dấu hiệu bị xơ thì thời gian để chuyển thành ung thư là bao nhiêu lâu?Mong được giải đáp.

spacer
5 năm, 3 tháng, 21 ngày, 16 giờ, 46 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn minhphu   Cứ sau mỗi tháng phải đi định lượng một lần là để chúng ta biết được bệnh của mình tiến triển ra sao, và cũng từ đó anh ấy sẽ điều chỉnh lại thuốc thôi.Mình cũng chưa điều trị ở chỗ anh ấy vì đang điều trị ở trung tâm gan Kim Mã gần 2 năm rồi, chi phí cũng tốn kém lắm nhưng kết quả thì lúc tăng lúc giảm, cũng nản lắm rồi.Mình có điện thoại cho anh ấy nhưng anh ấy cũng không bình luận gì về vấn đề chữa bằng tây y và đông y cái nào tốt hơn, nhưng các bác sĩ bên tây y thì cứ nói là nếu dùng thuốc đông y virus sẽ tăng vọt lên, chẳng biết thế nào nữa.Nhưng cách đây hơn 10 năm mình có ông bác làm bên chính ủy của tỉnh vì bị viêm gan B nên không được cấp visa đi dự một khóa huấn luyên gì đó ở bên Mỹ, sau đó một thời gian bác có chữa bằng thuốc đông y ở đâu trong miền nam thì khỏi hoàn toàn đến bây giờ, mình cũng hỏi lại bác nhưng bác không nhớ ở tỉnh nào vì bác cũng nhờ qua một người bạn mua hộ, người bạn của bác giờ cũng đã mất vì tai biến mạch máu não rồi. Từ trường hợp của bác nhà mình mình cũng có lòng tin vào sự kỳ diệu của thuốc đông y, nhưng cũng rất sợ sự may mắn không đến với mình.

spacer
5 năm, 3 tháng, 21 ngày, 16 giờ, 11 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Quan Điểm Viêm Gan B trong Đông Y

Đông y cho rằng viêm gan B là do Tỳ hư không bài trừ được thấp,  thấp nhiệt khu trú trong gan gây ra, do vậy bệnh thường phát ra ở những người thể tạng Tỳ hư,  nóng trong, hay uống rượu, ăn ngọt, mặn, béo quá nhiều. Do vậy theo nguyên tắc chung để chữa bệnh này là làm mát gan, khỏe gan, đồng thời bài trừ thấp nhiệt (bài trừ virut), Từ đó đào thải toàn bộ, hoặc một phần lượng siêu vi B trong cơ thể, đặc biệt ở trong gan loại trừ hoặc giảm thiểu tình trạng viêm gan, do đó ngăn ngừa,  giai đoạn xơ gan, ung thư gan. Thuờng dùng bài tiêu dao tán, hoặc Nhu can thang gia giảm. Khi đã phát bệnh điều trị tùy theo tình hình cụ thể

spacer
5 năm, 3 tháng, 20 ngày, 11 giờ, 22 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào sg tôi yêu. Trường hợp con của bạn hoàn toàn có thể được, không nhất thiết phải tiêm trong vòng 24h. Tiêm vắc xin viêm gan B tốt nhất là trong 24 giờ đầu sau khi sinh, nếu không tiêm được thì cần tiêm sớm sau đó ngay khi có thể (tiêm trong vòng 7 ngày sau sinh).

Vắc xin viêm gan B có thể tiêm cùng 1 ngày với các vắc xin khác mà không ảnh hưởng đến sự đáp ứng miễn dịch của vắc xin.
spacer
4 năm, 11 tháng, 26 ngày, 9 giờ, 26 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình đã chữa bệnh viêm gan B ở trung tâm này khỏi bệnh được 6 năm rồi. Thuốc của trung tâm này là thuốc đông y nhưng họ chế thành viên hoàn rất dễ uống. Họ có cho bệnh nhân uống thuốc trước có hiệu quả mới phải trả tiền. Các bạn đọc thêm thông tin ở đây: pharmace.asia/bt/441-benh-viem-gan-b.html

spacer
1 năm, 5 tháng, 2 ngày, 17 giờ, 6 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Thuốc Đông y điều trị viêm gan B tác dụng phụ đối với người bệnh cũng tương đối ít. Phương pháp dùng thuốc Đông y chữa trị bệnh viêm gan B đối với viêm gan B mãn tính có hiệu quả rõ rệt, Dùng thuốc Đông y để điều trị viêm gan B sẽ không có hiện tượng nhờn thuốc hay tác dụng phụ, và khống chế một cách có hiệu quả sự sao chép của virut, giảm thiểu sự hoại tử của các tế bào gan, nâng cao sức miễn dịch của cơ thể, phục hồi chức năng gan. Thuốc Đông y điều trị bệnh viêm gan B chính là cần nhiều thời gian để điều trị, đây chính là nhược điểm duy nhất của việc dùng thuốc Đông y để điều trị.

Thuốc Đông y điều trị bệnh viêm gan B có thể kết hợp với với dùng thuốc Tây y để điều trị bệnh viêm gan B. Phương pháp Đông Tây y kết hợp chính là lợi dụng sự ức chế và kích hoạt của kinh lạc, trong quá trình dùng thuốc tiêm đã phát huy hiệu quả châm cứu, lại khiến cho sự xâm nhập của các chất tăng cường miễn dịch có thể được hấp thu một cách đầy đủ. Tăng cường khả năng phòng ngự của cơ thể. Hiệu quả của việc dùng thuốc Đông y để điều trị bệnh viêm gan B đã được chứng thực
spacer
1 năm, 5 tháng, 2 ngày, 17 giờ, 5 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình nghĩ rằng thông tin trên các phương tiện truyền thông, trên mạng cũng chỉ để tham khảo thôi. Điều trị bệnh không phải thấy người này uống khỏi rồi theo chắc gì thuốc đã hợp với bệnh của mình, với cơ thể mình để có tác dụng chứ. Nhưng bệnh sẽ được chữa khỏi nếu người thầy có chuyên môn, người bệnh có cũng phải có kiến thức về bệnh của mình thì mới có sự hợp tác có hiệu quả tốt. Mình đọc nhiều tài liệu nói là viên giải độc cà gai leo của tuệ linh chữa bệnh viêm gan b về âm tính đấy, các báo đài và các chuyên gia hàng đầu về bệnh gan ở việt nam cũng lên tiếng ủng hộ mà, thuốc lại rẻ nữa, chẳng biết có đúng không nhưng các bạn cũng nên tham khảo xem sao nhé.

spacer
1 năm, 5 tháng, 2 ngày, 17 giờ, 4 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer