spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

phụ nữ đang mang thai có nên tiêm phòng viêm gan B?

spacer
spacer

Trả lời

(4)
spacer
Hãy hỏi bác sĩ về loại thuốc chủng viêm gan loại B sau khi quý vị biết kết quả thử máu. Nếu kết quả thử máu cho thấy quý vị không bị viêm gan loại B, thì bác sĩ có thể đề nghị chờ đến khi sinh xong. Nếu chồng hoặc người bạn tình của quý vị bị viêm gan loại B, nếu quý vị sống gần gũi với một người trong gia đình bị viêm gan loại B, hoặc quý vị làm công việc dễ có nguy cơ nhiễm bệnh, thì bác sĩ có thể đề nghị bắt đầu loạt chủng ngừa này ngay. Ðây là quyết định quý vị phải nói chuyện với bác sĩ của mình.

tất cả phụ nữ có thai đều nên được thử nghiệm tìm viêm gan loại B. Phụ nữ người Á Châu có nhiều nguy cơ bị nhiễm viêm gan loại B còn đặc biệt cần thử nghiệm hơn nữa. Nhớ xin bác sĩ cho thử máu đơn giản này càng sớm càng tốt.
MUỐN BẢO VỆ CHO EM BÉ KHÔNG BỊ NHIỄM KINH NIÊN, PHẢI CHỦNG NGỪA NGAY TRONG VÒNG 12 TIẾNG ÐẦU TIÊN SAU KHI SINH. Ðây là cơ hội rất ngắn. Nếu chủng ngừa trong vòng 12 tiếng đầu tiên sau khi sinh, con quý vị có hơn 95% hy vọng được bảo vệ không bị nhiễm viêm gan loại B kinh niên. Nếu không chủng ngừa đúng cách hoặc chủng quá muộn, con quý vị dễ có thể bị nhiễm viêm gan loại B kinh niên. Quý vị sẽ không có dịp thứ nhì để bảo vệ cho con!
spacer
5 năm, 3 tháng, 2 ngày, 21 giờ, 49 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Tác dụng phụ của vắc xin viêm gan B ở trẻ sơ sinh

Viêm gan B là một loại virus rất dễ dàng lây nhiễm, vì vậy điều quan trọng là trẻ sơ sinh được tiêm vắc xin chống viêm gan B. Tìm hiểu về tác dụng phụ của vắc-xin viêm gan B, bao gồm đau tại chỗ tiêm, với sự giúp đỡ từ một bác sĩ nhi khoa.
Những phảm ứng bởi tác dụng phụ của vắc xin viêm gan B đối với trẻ em :

Mắt đỏ, da phát ban, sốt và mệt mỏi, cảm giác lo âu và trằn trọc khi ngủ, bụng đau, viêm khớp mãn tính, bị cúm, ngộ độc, đau ở vùng đùi, viêm da, vàng da, dị ứng da, rối loạn thần kinh.
spacer
4 năm, 11 tháng, 23 ngày, 5 giờ, 5 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Tác dụng phụ của vắc xin viêm gan B ở trẻ sơ sinh

Làm thế nào viêm gan B được lây truyền trong một số trường hợp, chung bơm kim tiêm , có quan hệ tình dục, nhiều trường hợp viêm gan B, có nghĩa là truyền cho nạn nhân là hoàn toàn không rõ. Viêm gan B là một loại virus rất dễ dàng để nhiễm, và nó giết chết rất nhiều người khi mang nó trong gan. Một số người sống sót, nhưng không phải tất cả mọi người. Có một số phương pháp điều trị cho nó, nhưng các phương pháp điều trị không lớn. Rất nhiều trong số họ không đại diện cho tất cả mọi người được họ. Vì vậy, cách duy nhất để thực sự bảo vệ con người chống lại viêm gan B là chủng ngừa.
Tại sao chúng ta cung cấp vắc xin cho trẻ sơ sinh? Bạn thực sự muốn cung cấp cho trẻ sơ sinh của bạn một loại vắc xin trước khi bé rời khỏi bệnh viện là là một ý định rất đúng đắn? Vâng, đó là không phải một việc làm thực sự quá sớm. Khi hệ thống miễn dịch trưởng thành, phải mất một số loại vắc-xin một thời gian cho hệ thống miễn dịch đã trưởng thành có hiệu quả. Vắc-xin viêm gan B thực sự làm việc đó sớm và những rủi ro thực sự bắt đầu sớm thậm chí tử vong . Vì vậy, bảo vệ trẻ sơ sinh bắt đầu tham gia tiêm vắc-xin viêm gan B là những điều cần hết sức chú ý. Những phản ứng phổ biến nhất có lẽ là đau tại chỗ tiêm. Đó không phải là một bất ngờ lớn. Vắc-xin tạo ra một phản ứng miễn dịch. Có thể có một số tình trạng viêm. Điều đó xảy ra trong khoảng một trong mỗi 11 trẻ em hoặc thanh thiếu niên những người nhận được thuốc chủng ngừa viêm gan B. Phản ứng thứ hai phổ biến nhất là để có được một chút sốt nhẹ, thường có trong khoảng 100, 101. Nó không kéo dài hơn một hoặc hai ngày, nhưng cơn sốt có thể xảy ra trong khoảng một trong 14 trẻ em hoặc thanh thiếu niên những người nhận được thuốc chủng ngừa. Nếu trẻ sơ sinh của bạn có một nhiệt độ lớn hơn 100.4 độ F hoặc lớn hơn 38 độ C, bạn đưa ngay trẻ sơ sinh đến bác sĩ lập tức. Trong ba tháng đầu tiên của cuộc sống, có thể là một vấn đề thực sự nổi lên. Vì vậy, chỉ vì họ có một vắc-xin viêm gan B ngày hôm qua không có nghĩa là một cơn sốt ngày hôm nay là ổn trong ba tháng đầu tiên của cuộc sống. Sau đó, bạn có thể thư giãn ít nhất là về sốt. Bây giờ, những gì về tác dụng phụ thực sự nghiêm trọng? Tin tốt ở đây là tác dụng phụ nghiêm trọng là cực kỳ hiếm từ các loại vắc-xin viêm gan B. Tuy nhiên, những gì bạn sẽ được tìm kiếm được? Bạn muốn tìm kiếm một phản ứng dị ứng. Bạn có thể có một phản ứng dị ứng tất nhiên chỉ là về bất cứ điều gì mà đi vào cơ thể và những dấu hiệu của phản ứng dị ứng là nhịp tim nhanh, khó thở, 1, phát ban ngứa đỏ lên khắp cơ thể, đôi khi ngất hoặc khó chịu cực, những người đang có triệu chứng có hoặc không bạn có được một vắc-xin viêm gan B sẽ được thực sự đáng báo động là chúng xảy ra. Vì vậy, tốt nhất bạn hãy gọi bác sĩ của em bé ngay lập tức và để cho anh ta tìm ra những gì đang xảy ra. Nó có thể đã được chủng ngừa. Nó có thể có được một cái gì đó hoàn toàn khác nhau. Rõ ràng, nếu em bé của bạn là có khó thở, thậm chí bạn có thể muốn để gọi các dịch vụ y tế khẩn cấp và nhận được một số giúp đỡ ngay lập tức.
spacer
4 năm, 11 tháng, 23 ngày, 4 giờ, 49 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Vắc-xin viêm gan B cần thiết khi sinh?

Tiêm chủng thời thơ ấu đã trở thành một chủ đề nóng gần đây, nhiều bậc cha mẹ theo lịch tiêm chủng của họ. Các vắc-xin viêm gan B là một ví dụ về một loại vắc-xin mà trẻ em thường nhận được khi sinh.

1. Viêm gan siêu vi B
o Viêm gan B là một loại virus tấn công gan và có thể gây suy gan, ung thư gan và tử vong. Tàu sân bay của virus có thể không có triệu chứng, và có thể không biết rằng họ đang bị nhiễm cho đến khi bệnh đã tiến triển. Trong khi đó, họ có thể vô tình lây lan bệnh cho người khác.
Phương pháp về truyền nhiễm
o Tiếp xúc với chất dịch cơ thể bị nhiễm bệnh là phương pháp chủ yếu lây truyền viêm gan B. Một người mẹ viêm gan B dương tính có thể truyền sang con trong khi sinh.


Lịch tiêm vắc xin viêm gan B
o Hoa Kỳ hướng dẫn xác định một liều ba lịch trình vắc-xin viêm gan B. Các em bé sẽ nhận được liều khi sinh 1-2 tháng tuổi, và sáu tháng tuổi.

Một đứa trẻ sinh ra có mẹ là người viêm gan B dương tính phải thực hiện theo lịch trình vắc-xin tiêu chuẩn và được tiêm globulin miễn dịch viêm gan B lúc mới sinh. Các thử nghiệm ở độ tuổi từ chín đến 18 tháng sẽ xác nhận đứa trẻ là miễn dịch và virus miễn phí.

Tầm quan trọng của vắc xin viêm gan B
Sau viêm gan B kết quả lịch trình vắc-xin trong hơn 95% hiệu quả của thuốc chủng ngừa và bảo vệ suốt đời. Trung tâm Kiểm soát dịch bệnh (CDC) nói rằng liều đầu tiên của vắc-xin viêm gan B là cần thiết khi sinh để giảm nguy cơ nhiễm trùng do lỗi thử nghiệm của mẹ và tiếp xúc với virus trong gia đình của đứa trẻ.
spacer
4 năm, 11 tháng, 23 ngày, 3 giờ, 40 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer