spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách chữa bệnh suy thận hiệu quả nhất hiện nay ?

A trai tôi mới 34t hiện nay đã bị bệnh suy thận thời kỳ cuối và chạy thận được 3 lần rồi. Xin hỏi ngoài biện pháp chạy thận ra còn có biện pháp nào hoặc có bài thuốc nào điều trị hiệu quả hơn không ?

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

  Bài thuốc chữa suy thận mạn dạng dương hư, hàn, thấp. Mặt vàng, người mệt mỏi, chân tay lạnh, phù thũng, buồn nôn.

  Thang thuốc gồm : Trạch tả 30g, đảng sâm, phục linh :mỗi vị 15g.dâm dương hoắc, bạch truật:mỗi vị 12g.phụ tử, bán hạ:mỗi vị 10g.trần bì 6g, ngô thù du, nhục quế :mỗi vị 2g( nghiền, ngâm uống).

   Ngày sắc 1 thang, chia 3 lần uống trước bữa ăn.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 57 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Nếu bệnh nhân có những triệu chứng như :người phù thũng, mặt vàng, mệt mỏi, tức ngực, bí tiểu,tiểu đường thì có thể cho dùng thang thuốc gồm : Đảng sâm, phục linh, chỉ thực, trúc nhự :mỗi vị 12g.hoàng cầm, đại hoàng, bán hạ :mỗi vị 10g.trần bì 8g, hoàng liên 3g.

   sắc uống ngày 1 thang chia 2 lần sáng chiều sau ăn bạn nhé.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 46 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tham khảo thông tin về bài thuốc đặc trị bệnh suy thận mãn tại đây nhé: pharmace.asia/bt/453-bai-thuoc-dac-tri-suy-th%E1%BA%ADn-man.html

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 42 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Trong y học dân gian chữa bệnh suy thận bằng 3 vị thuốc : Mẫu lệ 30g, sinh địa 10g, thục phụ tử 10g. Sắc uống ngày 1 thang chia 3 lần sau ăn.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 38 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bệnh nhân nhà mình bị suy thận cấp, toàn thân phù thũng, đạm trong máu tăng sao,huyết áp cao,luôn có cảm giác buồn nôn,bí tiểu và tiểu ra máu. Được người quen giới thệu cho bài thuốc bao gồm các vị sau :

  - Kim ngân hoa, liên kiều, thạch thư, đan sâm, bạch mao căn :mỗi vị 30g.ích mẫu, xa tiền tử, tía tô, bạch truật:mỗi vị 15g.đại giả thạch 30g, bán hạ 10g, trư linh, phục linh, trạch tả, quế chi :mỗi vị 10g.tiểu kế, ngẫu tiết:mỗi vị 20g.

   Cách sắc : sắc 15 phút, chắt lấy nước, còn bã đổ thêm nước sắc 20 phút,chắt lấy nước, hòa 2 nước lại chia làm 3 lần uống trong ngày, ngày uống 1 thang, uống trong 6 tháng.Bệnh nhân nhà mình uống được 2 tháng rồi mới chỉ thấy huyết aps giảm, phù giảm ít,hết buồn nôn, còn những triệu chứng khác thì vẫn vậy, các chỉ số chưa có dấu hiệu giảm. Thuốc có thể chưa hợp lắm với bệnh nhân nhà mình nhưng biết đâu lại có kết quả tốt với bạn của bạn, hãy tham khảo thêm bạn nhé.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 36 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cảm ơn bạn ruleo đã chia sẻ thông tin, mình mới liên hệ đến trung tâm dược liệu này xin tư vấn, vì mình đang uống dở thuốc tây nên để hết 1 tháng mình sẽ đi xét nghiệm và gửi kết quả qua trung tâm nhờ họ điều chế thuốc uống 1 tháng xem sao. Mong rằng mình sẽ gặp thấy gặp thuốc.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 30 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Sử dụng rau mùi tây , xà lách, tảo bẹ, trà xanh, cây tầm ma, hạt dưa hấu song song với việc điều trị bệnh thận.Tất cả đều có tác dụng lợi tiểu tự nhiên tăng cao kali, giúp bạn tăng lưu lượng nước tiểu từ thận của bạn, bổ sung iốt, kali và sắt giúp tăng hỗ trợ chức năng thận của bạn.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 2 giờ, 12 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bài thuốc chữa suy thận cho mọi giai đoạn cự kỳ hiệu quả của Y Học Cổ Truyền Trung Hoa. Bài thuốc Phức Thận Tán ( Thiên Gia Diệu Phương ) điều trị biện chứng đông y Âm Dương Đều Hư Chủ Trị : Bổ Âm Bổ Dương

      Bài thuốc gồm : Thận hải cẩu 2 quả, hải mã 50g, lộc thận (thận tuần lộc ) 2 quả, thổ phục linh 200g, đạm thái 100g, lộc giác thái 50g, bào ngư 50g, đầu phát thái 50g, sa nhân 50g, đỗ trọng thán 50g, khởi quả 100g, đông trùng thảo 50g, tửu sinh địa 50g.

    Tất cả tán thành bột,mỗi lần uống 10g, ngày uống 3 lần với nước canh nhạt muối. Đây là bài thuốc cổ trong Thiên Gia Diệu Phương, được áp dụng cho kết quả rất tốt đối với những bệnh nhân bị suy thận các thời kỳ. Tỷ lệ khỏi bệnh rất cao, nhiều bệnh nhân bị suy thận giai đoạn cuối vẫn chữa khỏi và đi làm như người bình thường,theo dõi 10 năm không có dấu hiệu tái phát.

   Bài thuốc đang được Trung Tâm Dược Liệu Châu Á ứng dụng điều trị cho rất nhiều bệnh nhân khỏi bệnh.

 

spacer
6 năm, 5 tháng, 23 ngày, 14 giờ, 16 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chế độ ăn cho người bệnh thận

Người bị suy thận mạn tính nên kiêng hẳn các loại dưa, cà, mắm tôm, cá mắm, rượu, bia… Khi chế biến thức ăn, tuyệt đối không cho muối và mì chính, chỉ được phép dùng 1 thìa nước mắm mỗi ngày. Khi bị phù thì phải ăn nhạt hoàn toàn.

Về nước uống, bệnh nhân suy thận mạn nên dùng nước đun sôi để nguội, nước rau luộc, nước quả (cam, quýt). Lượng nước uống mỗi ngày bằng lượng nước tiểu cộng thêm 200-300 ml.

spacer
6 năm, 5 tháng, 18 ngày, 16 giờ, 59 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Có một kinh nghiệm hay khi bệnh nhân suy thận bị phù thì có thể dùng bài thuốc sau rất hiệu quả: Lá lốt 20g, cà gai leo, rễ mỏ quạ, rễ tầm gai, lá đa lông, mã đề mỗi vị 10g. Sắc với 500ml nước còn 150ml, uống trong ngày. Uống  sau bữa ăn trưa khi thuốc còn ấm. Dùng trong 3-5 ngày.

spacer
5 năm, 3 tháng, 16 giờ, 22 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi: Tôi muốn mua thuốc đông y chữa suy thận mãn của Trung tâm Dược liệu châu á để chữa bệnh cho vợ, nhưng tôi thấy địa chỉ của trung tâm này mãi tận bên LÀO, vậy làm thế nào có thể mua được thuốc? Cảm ơn rất nhiều.

 
spacer
5 năm, 2 tháng, 13 ngày, 5 giờ, 14 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn có thể đọc kỹ phần cuối cùng bài thuốc đặc trị suy thận mãn có hướng hẫn chi tiết cách thức để mua thuốc điều trị đấy. Bạn hãy cho vợ làm các xét nghiệm máu và nước tiểu để đánh giá cho chức năng thận và cầu thận. Sau đó gửi email cho họ, họ nhận được email thì họ sẽ liên hệ lại với vợ bạn để hỏi thêm về một số triệu chứng đang có, rồi căn cứ vào tất cả những điều đó họ sẽ điều chế thuốc rồi gửi về tận nhà cho bạn, bạn nhận được thuốc thì thanh toán tiền cho nhân viên bưu điện. Mình mua thuốc cho người nhà cùng bằng hình thức như vậy.  

spacer
5 năm, 2 tháng, 11 ngày, 15 giờ, 58 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bố tôi cũng đang điều trị bằng thuốc đông y dạng viên hoàn của trung tâm này, sau 7 tháng uống thuốc thì có một nhận xét rằng: Thuốc rất hợp với thể trạng của bố tôi, hiệu quả rất tốt, dễ sử dụng, chi phí rẻ.

spacer
5 năm, 1 tháng, 29 ngày, 4 giờ, 51 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer