spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc chữa bệnh suy thận mãn ?

Tôi xin hỏi anh tôi mắc bệnh suy thận mãn 3 năm nay, theo tôi được biết thi ngoài cách chữa trị lọc máu bằng phương pháp chạy thận nhân tạo và thay thận nhưng điều kiện khó khăn không thể dùng 2 phương pháp trện, vậy nếu chữa trị bằng thuốc nam thì chữa bằng bài thuốc nào,nếu mua thì mua ở đâu, tôi rất cần sự chia sẻ, tư vấn các bạn. tôi xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(21)
spacer

Bnạ có thể tham khảo công thức bài thuốc đặc trị suy thận mạn ở đây xem thế nào nhé. Tôi thấy bài thuốc này nổi tiếng về chữa suy thận mãn ở Trung Hoa đấy. Người thân nhà tôi đang uống thuốc ở đây được 4 tháng rồi, hiện tại chỉ còn phải lọc thận mỗi tuần 2 lần nữa thôi, đi tiểu bình thường lắm rồi. bạn tham khảo tại đây nhé: pharmace.asia/bt/453-bai-thuoc-dac-tri-suy-th%E1%BA%ADn-man.html

spacer
6 năm, 8 tháng, 1 ngày, 11 giờ, 23 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cách đây 2 năm khi mới phát hiện bị bệnh tôi đã tìm hiểu về bài thuốc Phức Thận Tán này rồi, đã ghi lại công thức và ra phố Lãn Ông để cắt thuốc, nhưng bài thuốc này đắt quá nên chả cắt nữa, thầy thuốc ở đấy bảo là tổng chi phí cho một thang thuốc là khoảng 30 triệu, một thang thuốc tán bột uống được khoảng 1 tháng. Tôi đã liên hệ đến Trung tâm Dược Liệu Châu Á đặt mua thì họ gia giảm bài thuốc theo bệnh của tôi rồi họ điều chế thành viên hoàn, liệu trình cho 1 tháng là 2.600.000đ. 

Tôi uống thuốc hết 8 liệu trình thì bệnh suy thận độ 2 của tôi đã khỏi hoàn toàn, tôi uống thêm 2 liệu trình nữa và đến nay khỏi bệnh hơn 1 năm rồi vẫn ổn định.

spacer
6 năm, 6 tháng, 12 ngày, 9 giờ, 21 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn  kienk , nếu kết quả của bạn được như thế thì khá tốt rồi bạn ạ, bạn nên kiên trì uống tiếp đi nhé. Bệnh nhân nhà mình cũng uống thuốc ở đó mà tháng đầu có mỗi huyết áp giảm, hết phù nhưng chỉ số Ure,creatinine vẫn chưa giảm, sau tháng thứ 2 thì 2 chỉ số trên mới được cải thiện bạn ạ. Bệnh nhân nhà mình thì không bí tiểu, mỗi tội cảm giác ăn không ngon miệng thôi.

 

 
Tổng số lượt truy cập 12.756.766
Đang truy cập 120