spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Trị bệnh trĩ bằng phương pháp nào để đảm bảo khỏi hoàn toàn và không tái phát ?

Tôi bị bệnh trĩ nội đã lâu, theo tìm hiểu thì ở mức độ 3. Tôi có uống An Trĩ Vương một thời gian khoảng 5 tháng và kiêng khem rất chu đáo trong ăn uống nhưng không khỏi hẳn, thỉnh thoảng đi cầu vẫn rát và có máu, xin hỏi có cách trị nào đảm bảo khỏi hoàn toàn căn bệnh này không?

spacer
spacer

Trả lời

(15)
spacer
Bài thuốc chữa bệnh trĩ:
Triệu chứng: đại tiện xong huyết ra từng giọt, táo bón.

Pháp: lương huyết, chỉ huyết, hoạt huyết, khứ ứ
Trĩ huyết ứ Hòe hoa (sao đen) 16g, Kinh giới (sao đen) 16g, Sinh địa 12g,
Huyền sâm 12g, Trắc bách diệp 16g, Qui đầu 12g, Địa du 12g,
Hoàng cầm 12g, Xích thược 12g, Bạch thược 12g, Xuyên khung 8g,
Chỉ sác 8g, Hồng hoa 8 g, Đào nhân 8g, Đại hoàng 4g,
Sắc uống ngày 1 tháng, uống trong 30 ngày.
spacer
6 năm, 7 tháng, 27 ngày, 13 giờ, 30 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Bài thuốc chữa bệnh trĩ với các triệu chứng: Vùng hậu môn sưng đỏ, đau, trĩ bị sưng to, đau, táo bón, nước tiểu đỏ.

Điều trị: Thanh nhiệt, lợi thấp, hoạt huyết, chỉ thống.
Trạch tả 12 g, Ngân hoa 16g, Chi tử 12g,
Chỉ sác 8g, Kinh giới 12g, Đào nhân 8g, Trắc bách diệp 12g,
Xích thược 12g, Đương qui 8 g, Sinh địa 16g, Cam thảo 4g,
Hoàng bá 12g, Đại hoàng 6g,
2 ngày uống 1 thang,uống trong 30 ngày.
spacer
6 năm, 7 tháng, 27 ngày, 13 giờ, 27 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Chị gái mình chữa bệnh trĩ tổng hợp ở đây đã khỏi được 5 tháng rồi , bản thân mình bị viêm gan b cũng đang uống thuốc ở đây,sau 1 tháng điều trị lượng virus giảm đến gần 70%,hiệu quả rất tốt.Đây là một thầy thuốc rất trẻ học đông y ở TQ và về VN làm dược liệu chứ không mở phòng mạch,ai biết thông tin liên hệ có nhu cầu thì anh ấy giúp. link tham khảo tại đây : pharmace.asia/bt/354-benh-tri.html

spacer
6 năm, 7 tháng, 27 ngày, 13 giờ, 22 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Chữa bệnh trĩ bằng rau diếp cá

Diếp cá chữa được các trường hợp bệnh sau: sởi, mề đay; viêm tuyến vú, viêm tai giữa; đau mắt, nhặm mắt đỏ; viêm nhiễm đường tiết niệu, viêm thận; viêm ruột, lỵ; phụ nữ kinh nguyệt không đều; bệnh hoa liễu, các bệnh ngoài da.

Đặc biệt, diếp cá được dùng chữa trĩ, lòi dom: dùng lá diếp cá tươi hoặc hơi khô nấu nước xông hậu môn (nếu muốn để lâu nên phơi trong mát cho héo nhưng còn màu xanh, không nên phơi nắng to sẽ làm héo lá, mất hoạt chất).

Sau đó ngâm và rửa hậu môn lúc nước còn nóng, mỗi lần 10 phút. Có thể giã lá tươi đắp vào chỗ đau. Nên uống cùng lúc với 50g lá tươi giã vắt lấy nước, thêm tí muối cho bớt tanh. Uống mỗi ngày 50-100g lá tươi, liên tục trong ba tháng
spacer
6 năm, 7 tháng, 27 ngày, 13 giờ, 20 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Bệnh trĩ và tầm quan trọng của việc có chế độ ăn uống giàu chất xơ để điều trị hoặc chữa bệnh trĩ. Nó cũng nhấn mạnh giàu chất xơ chế độ ăn uống có thể rất hiệu quả và cách tự nhiên để điều trị bệnh trĩ.
Với sự tiến bộ nhanh chóng trong khoa học y tế bệnh trĩ có thể được chữa khỏi. Tùy thuộc vào mức độ nghiêm trọng và triệu chứng của bệnh trĩ. Chỉ có yếu tố quan trọng là phải được giữ trong tâm trí là hành động đầu vào một phần của bệnh nhân và chăm sóc sau đó để nó không tái diễn.
Hôm nay trong thế giới hiện đại của chúng ta có rất nhiều phương pháp chữa trị bệnh trĩ từ các biện pháp khắc phục hậu quả như phẫu thuật. Nhưng bất kỳ lựa chọn điều trị bao gồm cả phương pháp chữa bệnh bằng y học cổ truyền phải được áp dụng với một sự hiểu biết tốt.
Bệnh trĩ không giống bất kỳ một loại căn bệnh khác khó chữa khỏi, trong thực tế là nó có thể được chữa khỏi với sự giúp đỡ của các biện pháp khắc phục hậu quả tự nhiên là dùng thảo dược như các vị thuốc nam,thuốc bắc,thuốc đông y.Điển hình như những bài thuốc được áp dụng ở Trung Quốc.
spacer
6 năm, 7 tháng, 27 ngày, 13 giờ, 11 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Điều trị ban đầu và cách giảm bớt những triệu chứng của bệnh trĩ

Kem bôi trơn là phương án cho hiệu quả giảm sưng và kích thích tuy nhiên không bao giờ là cách chữa bệnh lâu dài cho bệnh trĩ. Nhưng có thể kết hợp tốt với một phương pháp chữa bệnh thông khác, hoặc là một hình thức giảm đau, nhưng thường không nên được sử dụng khi bệnh nhân mang thai .

Phương pháp chữa trị thông thường chống lại các nguyên nhân gây ra bệnh trĩ và có thể rất hiệu quả. Các biện pháp khắc phục hậu quả của bệnh trĩ bằng thảo dược như là một điều trị tiên phong trước khi phẫu thuật . Với trĩ ngoại thông thường các biện pháp khắc phục hậu quả có thể giải quyết cực kỳ nhanh chóng không chỉ đơn thuần là co rút búi trĩ và làm giảm đau ,cầm máu.

Trĩ là một căn bệnh rất phổ biến ở thời đại ngày nay ,có ảnh hưởng đến cả nam và nữ, cả già và trẻ. Bệnh trĩ phát triển khi các tĩnh mạch ở vùng hậu môn và trực tràng trở nên bị suy giảm. Điều này đôi khi vì những khó khăn trong vấn đề đi đại tiện khi một người bị táo bón thường xuyên. Có các yếu tố khác góp phần vào sự phát triển của bệnh trĩ, như tuổi già, thường xuyên tiêu chảy.

Bệnh trĩ là một vấn đề rất khó chịu và đau đớn, đó là lý do tại sao những người có nó đang tuyệt vọng cho phương pháp chữa trị nhanh chóng. Các triệu chứng thông thường bao gồm máu trong phân, đau khi cố gắng để đi ngoài và ngứa rát trong một khu vực hậu môn.
spacer
6 năm, 7 tháng, 27 ngày, 13 giờ, 2 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin hỏi có anh chị nào chữa khỏi bệnh trĩ tổng hợp ở chỗ anh Thanh Mai khỏi rồi và sau đó lại bị tái phát chưa?Làm cách nào để bệnh không tái phát nữa ạ?

spacer
5 năm, 9 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 32 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình thấy có nhiều thông tin đến sản phẩm thuốc chữa bệnh trĩ TOTTRI đấy, bạn thử tham khảo và dùng xem sao.Hiển nhiên là còn phụ thuộc vào việc cơ địa của mỗi người có đáp ứng được thuốc hay không nữa.

spacer
5 năm, 9 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 28 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn anhbin19, tớ cũng là người đã chữa khỏi bằng thuốc của anh Thanh Mai đây, nhưng sau 2 tháng thì thấy có cảm giác bị tái phát trở lại.Tớ có liên hệ lại với anh Thanh Mai thì anh ấy nói phải kiêng cữ việc ăn uống thì mới không tái phát.Bây giờ mình chi ăn những đồ mát và dễ tiêu hóa thôi, và thấy rằng khi ăn những đồ này bụng dạ rất lành tiêu hóa tốt lắm.

spacer
5 năm, 9 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 19 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bị bệnh này nguyên nhân cũng vì do nhiệt tiêu hóa lâu ngày, chữa khỏi đã là may mắn rồi,cần phải có ý thức kiêng khem giữ gìn thì mới ổn,nếu không thì đừng có chữa bệnh làm gì.Người không có bệnh cũng cần phải biết cách ăn uống sao cho lành mạnh,người có bệnh cũng cần phải có ý thức hơn.

spacer
5 năm, 9 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 16 phút, 14 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng đã dùng đến thuốc TOTTRI một thời gian dài rồi, có thể cơ địa của mình không hợp thuốc hay sao mà mình không thấy hiệu quả.

spacer
5 năm, 9 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 13 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh này chia ra làm nhiều loại như trĩ nội, trĩ ngoại, trĩ tổng hợp.Và mỗi loại lại chia ra nhiều cấp độ khác nhau.Thuốc TOTTRI hay thuốc Thăng Trĩ không đặc trị cho một dạng nào hoặc cho một mức độ bệnh nào mà dùng chung cho tất cả, chính vì thế mà thuốc không có tác dụng hoặc tác dụng ít cũng rất phải.

spacer
5 năm, 9 tháng, 12 ngày, 20 giờ, 34 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Trong đông y điều trị bệnh này chủ yếu là điều hòa khí huyết,điều hòa âm dương để cho hệ tiêu hóa không bị nhiệt,hồi phục tĩnh mạch hậu môn khỏi bị viêm.Nếu thực hiện tốt những vấn đề trên thì bệnh cũng sẽ khỏi vĩnh viễn.

spacer
5 năm, 3 tháng, 25 ngày, 15 giờ, 9 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Hoàng liên có vị đắng, tính hàn; có tác dụng thanh nhiệt giải độc, táo thấp, tả hoả, tiêu sưng, làm sáng mắt. Người ta cũng đã nghiên cứu về các tác dụng kháng khuẩn, kháng virus, kháng nấm gây bệnh, tác dụng kiện vị, giúp tiêu hoá, chống loét đường tiêu hoá, hạ huyết áp, phòng ngừa xơ vữa động mạch, tác dụng chống viêm v.v...

 
Công dụng, chỉ định và phối hợp: Hoàng liên là vị thuốc bổ đắng, có tác dụng kiện vị, thường được dùng điều trị tiêu hoá kém, viêm dạ dày, trị oẹ khan, tả lỵ, bệnh trĩ, uống nhiều vật vã, mất ngủ, hôn mê nói cuồng. Còn dùng trị ung nhọt, sưng tấy, tai mắt sưng đau, miệng lưỡi lở, thổ huyết, chảy máu cam. Ngày dùng 2-12g, dạng thuốc sắc, hoặc dùng cao lỏng Hoàng liên, hay berberin chlorhydrat.
spacer
5 năm, 3 tháng, 15 ngày, 20 giờ, 48 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 18 ngày, 20 giờ, 34 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer