spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

bệnh trĩ và cách điều trị

cần thông tin về bệnh trĩ và cách điều trị hiệu quả đối với bệnh trĩ nội ra máu nhiều,đau rát nhiều khi đi đại tiện.

spacer
spacer

Trả lời

(12)
spacer

      Mình uống thuốc ở đây đã khỏi được hơn 1 năm rồi,chẳng biêt sau này bệnh có tái phát hay không nhưng thầy thuốc nói phải ăn nhiều đồ mát,kiêng ăn nhưng đồ có tính nóng,thuốc rất hiệu nghiệm bạn ạ.nếu bạn bị nặng như vậy bạn càng thấy được sự thuyên giảm của bệnh cũng như hiệu quả của thuốc rõ ràng hơn.mình thì bị trĩ ngoại,búi trĩ cũng to,đi đại tiện cũng thấy ra máu,thế mà uống thuốc 4 tháng khỏi hoàn toàn,búi trĩ rút hẳn lên bây giờ sờ không thấy nữa,ở địa chỉ này ngoài thuốc trĩ còn có nhiều thuốc chữa bệnh khác khá hay.Bạn tham khảo tại đây nhé

 pharmace.asia/bt/354-benh-tri.html

spacer
6 năm, 9 tháng, 8 ngày, 23 giờ, 13 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
U,bệnh này chỉ có thể uống thuốc đông y thôi,bạn liên hệ địa chỉ trên đi,thuốc hiệu nghiệm lắm,mình cũng bị trĩ nội,uông thăng trĩ của nam dược 3 tháng trời không khỏi,thế mà uống thuốc này 2 tháng đã khỏi hẳn rồi,mình đang dùng thuốc chữa bệnh gai cột sống ở đây cũng thấy hiệu nghiệm,dễ chịu nhiều lắm.
spacer
6 năm, 9 tháng, 8 ngày, 23 giờ, 9 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Xin chào, văn phòng công ty mình ít nhất đã có 3 người uống thuốc trĩ ở địa chỉ trên khỏi hẳn rồi,rất vui được chia sẻ.chúc bạn mau khỏi bệnh
spacer
6 năm, 9 tháng, 8 ngày, 23 giờ, 5 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
tôi có một bài thuốc gia truyền gồm nhiều loại thảo dược quý chữa bệnh trĩ nội trĩ ngoại rất hiệu nghiệm,đảm bảo khỏi 100%,các bạn có nhu cầu liên hệ: khanh đt 0984033214
spacer
6 năm, 9 tháng, 8 ngày, 23 giờ, 2 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Trĩ là tình trạng các tĩnh mạch ở hậu môn bị dãn ra, phồng lên. Khi trĩ xảy ra ở gần lỗ hậu môn gọi là trĩ ngoại, khi xảy ra ở ống hậu môn gọi là trĩ nội.

Nguyên nhân của bệnh trĩ thường do bị viêm đại tràng mãn tính hoặc bị táo bón kinh niên, khi bị bệnh này bệnh nhân khi đi cầu thường phải rặn nhiều khiến áp lực trong ống hậu môn tăng lên khiến tĩnh mạch hậu môn bị căng lên khi phân đi qua, lâu ngày sinh ra bệnh trĩ.

Khi bị bệnh này thường có cảm giác đau rát, khó chịu, có khi chảy máu tươi mỗi khi đi đại tiện.

Ở giai đoạn này bệnh trĩ của bạn có thể điều trị dứt điểm. Để tránh bệnh nặng thêm bạn nên hạn chế chứng táo bón bằng cách uống nhiều nước, ăn nhiều rau, tạo cho mình thói quen đi đại tiện đều đặn hằng ngày. Trĩ có thể điều trị bệnh này bằng nhiều phương pháp như uống thuốc, sử dụng thuốc bôi, hoặc đi cắt trĩ.

Nếu bạn ngại đi khám bạn có thể điều trị bệnh của mình bằng thuốc đông y. Hiện nay điều trị bằng đông y đang là xu hướng chữa bệnh của thể kỷ 21, vừa mang lại hiệu quả chữa trị cao lại không gây biến chứng và điều trị bệnh được tận gốc.
spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 15 giờ, 37 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Một số bài thuốc dân gian chữa bệnh trĩ

Bài 1: Bột nghiền than đại hoàng, mỗi lần 3-6g, ngày 2 lần uống bằng nước ấm.

Bài 2: Lá cà sấy khô trên viên ngói nóng, nghiền thành bột, mỗi lần 6g, ngày 2 lần, uống với nước cháo gạo.

Bài 3: Cỏ hán liên 60g, sắc nước uống thay trà.

Bài 4: Than địa du 15g, than hoa hòe 12g, than tây thảo 12g, đậu đỏ nhỏ hạt 30g, than phòng phong 10g, than đại hoàng 10g, hoàng bách 10g, mỗi ngày sắc 1 thang, uống làm 2 lần. Dùng cho người tích thực kèm ẩm, máu đỏ lẩn vẩn, miệng đắng, lưỡi có rêu dày màu vàng, đại tiện không thông thoát.

Bài 5: Đất thó nung 30g, đảng sâm 10g, bạch truật sao cháy 10g, than gừng 10g, than thăng ma 10g, hoàng kỳ đã sao 12g, a giao 9g, cam thảo 6g, mỗi ngày 1 chén, sắc uống 2 lần. Dùng cho người tỳ khí hư nhược, mặt trắng bệch, mệt mỏi không có sức.
spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 15 giờ, 35 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Một số món ăn có công dụng chữa bệnh trĩ:

- Ruột già lợn 250g, hoa hòe tươi 15g, nấu canh ăn.

- Mỗi ngày ăn một trái mứt hồng (bánh quả hồng).

- Mộc nhĩ trắng 10g, táo đỏ 15g, hầm nhỏ lửa cho nát ra rồi ăn.

- Rau kim 30g, cùng với ít đường vàng nấu chè ăn.

Bài thuốc xông hơi chữa bệnh trĩ:
- Cho a giao vào giấm, đợi tan ra, chưng lên thành cao. Mỗi ngày dùng 30g ngâm với 500g giấm. Sau đó đun nóng lên, sau khi xông xong, lấy nước rửa hậu môn. Ngày 2 lần, có thể rửa nhiều lần. Dùng chữa hậu môn bị nứt và trĩ chảy máu.

Thuốc bôi chữa bệnh trĩ:
- Dầu thanh lương trộn với bột chu hoàng 1g, bôi ngoài hậu môn.
- Dầu lòng đỏ trứng gà bôi vào cửa hậu môn. Cách làm dầu trứng gà: lấy một số lòng đỏ trứng gà cho vào bát sành, rồi đun nhỏ lửa đợi khi trứng ra dầu là được.
spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 15 giờ, 32 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Những triệu chứng cần chú ý và cần tránh :

- Nếu đột nhiên thấy đi ngoài phân ra máu hoặc có dính máu, thường xuyên như vậy chữa mãi không khỏi, hoặc thấy trong phân có tổ chức hoại tử, có nhiều chất nhày, người bệnh không nên bỏ qua mà phải đi khám tại bệnh viện ngay.

- Do sợ đau hậu môn nên bệnh nhân thường nhịn đại tiện, như vậy càng làm phân thêm táo, sinh nhiệt, càng gây chảy máu.

- Với các thiếu nữ chưa chồng trong thời kỳ kinh nguyệt cần chú ý vệ sinh âm đạo kỹ nếu không dễ gây viêm niêm mạc cửa hậu môn rồi ra máu.
spacer
6 năm, 6 tháng, 28 ngày, 15 giờ, 30 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình ở tận trong Daklak, muốn mua thuốc của anh Thanh Mai ở địa chỉ mà bạn vân khánh nói tới ở trên thì phải làm thế nào?Có phải ra tận nơi khám không?

spacer
5 năm, 8 tháng, 12 ngày, 2 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bnạ nên đến bệnh viện khám, sau đó liên hệ với anh Thanh Mai đọc cho anh ấy biết kết quả cũng như những vấn đề khác, sau đó gửi tiền qua tài khoản và cho anh ấy địa chỉ anh ấy gửi thuốc vào.Đơn giản mà bạn, mình ở trong Cần Thơ cũng mua thuốc kiểu đấy đây,vừa tiện lại không phải vất vả gì, cũng đừng sợ anh ấy nhận tiền mà không gửi thuốc vào nhé.Ở chỗ khác có thể xảy ra điều này nhưng ở đây vì thì mình yên tâm, số tiền cũng không nhiều lắm.Anh họ nhà mình bị bệnh suy thận, vì bệnh này phức tạp nên phải scan bệnh án rồi gửi qua mail cho anh Thanh Mai và anh ấy gửi thuốc vào, chi phí cho bệnh này một tháng là 15 triệu chứ không ít, nhưng bác nhà mình vẫn gửi tiền trước cho anh ấy để anh ấy gửi thuốc.Chúc bạn sớm khỏi bệnh nhé.

spacer
5 năm, 8 tháng, 10 ngày, 23 giờ, 24 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Xin hỏi là thuốc của anh Thanh Mai ngoài thuốc uống ra có phải dùng thêm thuốc bôi hoặc thuốc xông nữa không?Nếu phải kết hợp cả thuốc bôi hoặc thuốc xông chắc mình chết mất.

spacer
5 năm, 2 tháng, 27 ngày, 4 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

m

spacer
3 năm, 11 tháng, 21 ngày, 22 giờ, 52 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer