spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Những Hoạt Động Của CLB Mô-tô Hà Nội?

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer
CLB MôTô HN đi ủng hộ đồng bào gặp bão Chan Chu:
kết hợp với Công ty Du lịch Đài sơn, Ngân hàng Techcombank, Sở TDTT TP Hà nội và UB TDTT việt nam. Do đã được chuẩn bị khá kỹ nên dù số lượng thành viên khá đông ( khoảng 40 người) với gần 30 chiếc xe Moto và gần 100 người đi theo gồm nhà báo, truyền hình, người nhà và bạn bè của các thành viên trên mấy chiếc xe oto riêng và hai chiếc xe 50 chỗ AERO SPACE , nên dù khá dài xong về cơ bản đã đươc tổ chức chặt chẽ an toàn và thành công.

Theo đúng đội hình làm việc theo thông lệ. HMC lại sắp xếp có đủ các vị trí gồm đội xe mở đường 4 chiếc Moto và có lúc huy động thêm lên 2 đến 4 chiếc nữa cho những địa hình phức tạp. Hai chiếc xe dẫn đoàn rất chuyên nghiệp và đồng đều tạo ra một hình ảnh rất đẹp mắt trong toàn bộ hành trình. Mỗi chiêc ôtô tham gia đoàn đề được hai chiếc moto dẫn và hệ thống xe khoá đuôi của từng xe hay từng tốp. Phía sau cùng đoàn là đội hình moto xếp hàng đôi mạnh mẽ và cơ động sẵn sàng tăng cường lên phía trên hỗ trợ theo xuốt hành trình của cả Đoàn.

Công tác chuẩn bị hậu cần, nơi ăn, chỗ nghỉ trên đường, nơi tiếp nhiên liệu cũng như mọi lịch trình làm việc hay tham quan đều được bố trí đầy đủ , chính xác. Đây là một công việc rất vất vả và quan trọng cho gần 150 con người gồm đủ cả người già, trẻ nhỏ , phụ nữ và toàn bộ thành viên trong Đoàn. Công tác phối hợp với các cơ quan , các đơn vị nơi đoàn đi qua hay đến làm việc đều được chuẩn bị chu đáo từ trước, việc phối hợp với Báo chí và Truyền hình cũng như lich làm việc với Lãnh đạo Tp Đà nẵng và đến thăm các gia đình nạn nhân của cơn bão số 1 đã được HMC thực hiện nghiêm túc, cảm thông và ấm áp cùng phối hợp vối sự tham gia của lãnh đạo UBTDTT Việt nam. Chương trình giao lưu với bạn bè các nơi cũng như Câu lạc bộ Moto Đà nẵng và toàn bộ thành viên trong đoàn cùng ngươi nhà đã được tổ chức rất sôi động và trọn vẹn tại những thắng cảnh và các bãi biển nổi tiếng của Miền Trung. Vượt qua gần 2000 km vất vả và nóng nực của Miền Trung cả đoàn đã có những giờ phút viếng thăm trực tiếp những gia đình bất hạnh là nạn nhân của cơn bão số 1 trực tiếp thắp hương cho những người xấu số, an ủi động viên và trợ giúp bằng hàng hoá, tiền mặt, cũng như tình cảm của mọi thành viên cho gia quyến và những nguời thân còn lại của họ. Danh sách và địa chỉ của những gia đình nạn nhân đã được Đoàn tập hợp , thống kê chính xác lại để còn tiếp tục thực hiện trong các đợt trợ giúp tiếp theo đó cũng là một truyền thống của HMC trong các đợt trợ giúp Đồng bào trước đây.

Cám ơn sự phối hợp thực hiện và trợ giúp của UBND TP Đà nẵng, Quận Liên Triểu, UBThể dục thể thao, Ngân hàng Techcombank, Công ty du lich Đài sơn, KS Tourrance , Nhật lệ Cosevco, VTV, HTV, các lực lượng chức năng của các Tỉnh thành nơi đoàn đi qua như : Hà nam, Ninh Bình, Thanh hoá, Nghệ an, Hà Tĩnh, Quảng Bình, Quảng trị, Huế, Quảng Nam, và Đặc biệt là Đà nẵng cùng toàn thể thành viên cũng như gia đình của HMC cùng toàn thể những nhà tài trợ khác
spacer
6 năm, 9 tháng, 30 ngày, 22 giờ, 45 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer