spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

đi nhuộm tóc được 1 tuần thì tóc bắt đầu rụng

nguyên nhân có phải do thuốc nhuộm,cách chữa trị.

spacer
spacer

Trả lời

(2)
spacer
chắc chắn là do thuốc nhuộm rồi,bạn ra hiệu thuốc tây mua thuốc giải độc uống 1 tuần,sau đó ra hiệu thuốc bắc mua tam thất và hà thủ ô uống là trở lại bình thường.
chúc bạn mạnh khỏe.
spacer
6 năm, 1 tháng, 29 ngày, 23 giờ, 57 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Một số loại thuốc nhuộm không rõ xuất xứ, nguồn gốc, có chất lượng kém thường dễ gây rụng tóc. Cũng có thể là do thuốc nhuộm bạn dùng không phù hợp với cấu trúc tóc và da đầu của bạn. Vì thế khi nhuộm tóc, bạn nên hỏi ý kiến những người có chuyên môn để tìm được loại thuốc phù hợp.
Nếu da đầu bạn thuộc loại mẫn cảm thì tốt nhất là hạn chế việc “7 sắc cầu vồng” hóa cho tóc. Lạm dụng việc nhuộm không những gây rụng tóc mà còn làm dị ứng da đầu và làm cho tóc khô.
Ngoài ra, góp phần làm giảm dân số tóc trên đầu còn có một thủ phạm khác nữa là dầu gội. Nếu dầu gội của bạn có độ tẩy gàu cao thì nó cũng làm cho tóc “bật gốc” ra đi. Bạn thử tìm một loại dầu gội khác thay thế xem sao nhé!

Để bảo toàn “tính mạng” cho tóc, khi gội bạn không nên cào quá mạnh, dễ làm tẩy hết lớp mỡ tóc bảo vệ da đầu và nuôi dưỡng tóc. Bạn chỉ nên dùng phần ngón xoa bóp nhẹ nhàng thôi nhé!

Đôi khi, việc rụng tóc nhiều ngoài mức kiểm soát lại không hề liên quan đến thuốc nhuộm hay dầu gội, mà có thể là nguyên nhân của một số bệnh. Bạn nên đến gặp bác sĩ để khám, chẩn đoán và có phương pháp điều trị kịp thời.
spacer
6 năm, 1 tháng, 29 ngày, 23 giờ, 7 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer