spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Đánh giá Asus Padfone Station ?

Các bạn đáng giá giúp Asus Padfone Station nhé, cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(4)
spacer

 

Ưu điểm
  • Gọn nhẹ, thuận tiện cho người dùng năng động để làm việc và giải trí.
  • Pin lâu
Nhược điểm
  • Tháo ráp phải thận trọng.
  • Camera ở mức trung bình.
Tổng quan

Sản phẩm khá hữu dụng do đáp ứng được mọi nhu cầu của người dùng, đặc biệt là thời gian sử dụng pin rất lâu. Khi tháo ráp phải thận trọng để tránh phát sinh lỗi.

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 14 giờ, 43 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Đây là một sản phẩm ấn tượng vì có thể chuyển đổi từ điện thoại thông minh thành máy tính bảng hoặc nhập liệu như máy tính xách tay trong tích tắc và thời gian sử dụng liên tục có thể lên đến 100 giờ.

Sản phẩm Asus Padfone Station mà Số Hóa trải nghiệm lần này thuộc dạng hàng mẫu dùng thử từng xuất hiện trong sự kiện Asus Expo tháng 8/2012 diễn ra tại Việt Nam. Do vậy, phụ kiện không đầy đủ, thiếu mất cây bút cảm ứng kết hợp tai nghe Bluetooth dành riêng cho sản phẩm.
 
Asus Padfone thuộc dòng smartphone, có màn hình cảm ứng đa điểm Super Amoled 4,3 inch, độ phân giải 960 x 540 pixel. Máy sử dụng hệ điều hành Android 4.0.4, bộ xử lý Snapdragon S4 2 nhân, tốc độ 1,5 Ghz, chip đồ họa Adreno 225, RAM 1GB (sử dụng thực tế 685MB, phần còn lại chia sẻ cho chip đồ họa nhưng không hiển thị), bộ nhớ lưu trữ thực tế 26GB, hỗ trợ khe cắm thẻ nhớ đến 32GB, camera trước 8 Megapixel, có đèn led flash và chức năng tự động lấy nét khi chạm vào màn hình.

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 14 giờ, 7 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Điểm nhấn của sản phẩm là sự linh động chuyển đổi màn hình từ 4,3 inch thành 10,1 inch trong tích tắc nhờ bộ đế lắp ghép Padfone Station. Bộ đế được chia làm 2 phần, phần đầu gồm màn hình cảm ứng đa điểm 10,1 inch, độ phân giải 1.280 x 800 pixel và màn hình này chỉ hoạt động khi người dùng gắn điện thoại Padfone vào mặt lưng phía sau. Bên trong phần màn hình cũng tích hợp một pin lưu trữ năng lượng. Phần thứ hai là một đế cắm bên dưới có bàn phím và touchpad – điều khiển rê chuột, hai bên cạnh có khe cắm thẻ nhớ, cổng USB và thêm một pin trữ năng lượng nằm bên trong.

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 14 giờ, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nhìn chung, đây là một sản phẩm khá thú vị vì người dùng tùy theo nhu cầu mà có thể chuyển đổi công năng từ điện thoại thành máy tính bảng hoặc nhập liệu như một máy tính xách tay thông thường. Tuy nhiên, do phải tháo ráp liên tục nên về lâu dài độ ổn định sẽ không cao. Số Hóa thử nghiệm nhiều lần tháo ráp và chỉ cần dùng lực không đúng hoặc đặt chưa đúng khớp một ít thì hiện tượng máy chập chờn có thể xảy ra, cùng một số lỗi như bàn phím gõ không ăn một vài từ, màn hình không hiển thị hoặc đôi khi cảm ứng ngưng hoạt động. Do vậy để sử dụng sản phẩm hiệu quả, người dùng nên tháo ráp với phần đế thật từ tốn, chính xác, nhẹ nhàng với lực tay vừa đủ nếu không máy sẽ hoạt động không ổn định.

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 13 giờ, 54 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer