spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không?

 Bệnh lạc nội mạc tử cung có nguy hiểm không? Có gây vô sinh hoàn toàn không? Nếu chữa khỏi có thể làm thụ tinh ống nghiệm không?

spacer
spacer

Trả lời

(5)
spacer

 Vợ tôi bị lạc nội mạc trng cơ tử cung. Vợ chồng tôi đã làm thụ tinh ống nghiệm 2 lần rồi nhưng đều thất bại ( phôi không phát triển). Nay vợ tôi cứ đến chu kỳ là rất đau. Đi bệnh viện thì bác sĩ chỉ kê đơn thuốc giảm đau và thuốc bổ thần kinh. Nay thuốc uống giảm đau cũng không có tác dụng mà phải tiêm mới chịu được. Xin hỏi có các bạn là có cách nào để  vợ tôi bớt đau mà không phải tiêm thuốc không?

spacer
1 năm, 10 tháng, 15 ngày, 21 giờ, 14 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Nếu bạn đọc về bệnh lạc nội mạc tử cung một cách toàn diện thì bạn sẽ thấy rằng bệnh này không phải nguy hiểm theo cách ngĩ là với tính mạng như là các bệnh ung thư. Vấn đề nguy hiểm của bệnh này là sẽ khiến cho cuộc sống của bệnh nhân trở nên rất tồi tệ, cơ thể luôn bị đau đớn trong chi kỳ, mệt mỏi ngoài chu kỳ. Gây nên sự vô sinh mà tây y vẫn chưa thể có phác đồ điều trị khỏi. Tất cả những điều trên sẽ dẫn đến tâm lý vfa tinh thần của bệnh nhân sẽ bị ảnh hưởng nặng nề, có rất nhiều bệnh nhân luôn cảm thấy chán nản, mất hy vọng vào cuộc sống và dẫn đến trầm cảm nặng.

spacer
1 năm, 9 tháng, 6 ngày, 21 giờ, 47 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn, bệnh LNMTC nguy hiểm như thế nào thì bạn trúc phạm cũng đã nói khá đầy đủ rồi. Còn bệnh này có gây vô sinh hoàn toàn không thì xin trả lời bạn rằng bệnh này chỉ là 1 trong các nguyên nhân gây vô sinh nữa mà thôi. Vì vậy nếu chữa khỏi thì bạn sẽ hết vô sinh và vẫn có khả năng có con một cách tự nhiên. Và nếu đã chữa khỏi thì khả năng thụ tinh ống nghiệm cuãng đạt hiệu quả tốt, vấn đề là trước khi làm thụ tinh ống nghiệm thì bác sĩ có đảm bảo được sự toàn diện về sức khỏe sinh tiền sinh sản cho bệnh nhân hay không.

spacer
1 năm, 9 tháng, 6 ngày, 21 giờ, 42 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Đúng vậy, đối với bệnh nhân bình thường ở VN khi tham gia làm thụ tinh ống nghiệm thì cũng chỉ có 40% thành công, còn ở các nước phát triển thì từ 50 - 66%.  Vậy 60% bệnh nhân thất bại là do các yếu tố nào thì đối với bệnh nhân bị LNMTC cũng vậy thôi. Việc đảm bảo nền tảng sức khỏe cho bệnh nhân trước khi thực hiện IVF là rất quan trọng, nó quyết định 100% sự thành công cho việc thực hiện thủ thuật này.

spacer
1 năm, 9 tháng, 6 ngày, 21 giờ, 38 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn tham khảo thông tin ở địa chỉ này nhé, họ có thuốc đặc trị bệnh Lạc Nội Mạc Tử Cung và có cả thuốc điều trị vô sinh nam nữ. Ở đây họ có định hướng điều trị cho bệnh nhân rất khác với các cơ sở khác mà theo mình thì cả thế giới mới có địa chỉ này, đó là chữa bệnh cho bệnh nhân trước và khi nào có hiệu quả thì bệnh nhân mới phải trả tiền ( có nghĩa là chữa bệnh trước - trả tiền sau). pharmace.asia/bt/362-lac-noi-mac-tu-cung.html

spacer
1 năm, 9 tháng, 6 ngày, 21 giờ, 34 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer