spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa lạc nội mạc tử cung bằng thuốc bắc?

 E bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng phải, kích thước 68×58mm, bên buồng trứng trái có nang chức năng Kích thước 38×48mm. Em đã điều trị ở bv Từ Dũ rồi nhưng không khỏi. Em không muốn phẫu thuật vì em năm nay mới 28 tuổi, đã có thai một lần nhưng bị lưu ở tuần thứ 6. Muốn hỏi các anh chị là nếu em chuyển sang chữa bằng thuốc bắc thì chữa ở đâu ạ?

spacer
spacer

Trả lời

(4)
spacer

 Vợ chồng tôi lấy nhau được 5 năm rồi. Tôi năm nay 38 tuổi, vợ tôi 32 tuổi. Vợ tôi có thai 1 lần cách đây 2 năm, khi thai được hơn 1 tháng thì bị lưu. Từ đó đến nay vẫn chưa thấy có lại. Dạo này cô ấy hay bị đau vào chu kỳ, mỗi lần bị đau là bị tụt huyết áp người rất mệt và lại bị viêm thường xuyên luôn. Mới đi khám thì bệnh viện chuyên khoa sản bệnh viện Bình Dân kết luận bị lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái. Bị tắc vòi trứng trái, bị u xơ cổ tử cung. Bác sĩ nói là nếu sử dụng tây y để can thiệp hết những vấn đề liên quan đến bệnh của vợ tôi thì rất phức tạp và tốn kém  mà chưa chắc đã khỏi bệnh chứ chưa nói đến việc có con. Bác sĩ khuyên nên về cắt thuốc bắc vừa điều trị bệnh, vừa tẩm bổ thì tốt hơn.

Tôi cũng rất muốn tìm thuốc bắc để chữa bệnh cho vợ, mong rằng sẽ được các anh chị chia sẻ giúp đỡ các phương pháp, bài thuốc, cơ sở chữa bệnh này thật sự hiệu quả. Xin cảm ơn các anh chị rất nhiều. 

spacer
1 năm, 9 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 51 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Địa chỉ này có thuốc đặc trị bệnh LNMTC bạn nhé: pharmace.asia/bt/362-lac-noi-mac-tu-cung.html

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 34 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Cảm ơn bạn, một địa chỉ rất độc đáo: Chữa Bệnh Trước - Trả Tiền Sau. Hy vọng các bệnh nhân sẽ gặp thầy gặp thuốc.

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 32 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tôi chưa biết thuốc ở trung tâm này như thế nào, nhưng cũng thấy tin tưởng hơn mấy cái địa chỉ khác. Mấy cái địa chỉ kí khi tư vấn thì nói rất hay, đến khi bệnh nhân bỏ tiền ra mua thuốc về uống không thấy hiệu quả và khi hỏi lại thì các nhà thuốc lại bảo là do cơ địa không hợp thuốc. Vậy là tiền vẫn mất mà tật vẫn mang. Còn thuốc ở trung tâm này thì bệnh nhân chưa phải mất gì nên tư tưởng cũng rất yên tâm khi điều trị.

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 28 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer