spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái?

 Mình năm nay 29 tuổi, phát hiện lạc nội mạc tử cung buồng trứng trái 1 năm về trước. mình lấy chồng được 4 năm và đã có 1 cháu trai 2 tuổi. Sau khi sinh cháu  đến nay vẫn chưa có bầu lần nào nữa mặc dù vợ chồng mình không kế hoạch. Chu kỳ ổn định nhưng đau nhiều ở hố chậu trái. Mình đã theo việc sản C 1 năm rồi nhưng thấy bác sĩ nói chung chung lắm, có vẻ như không có hướng điều trị. Xin hỏi có mẹ nào bị bệnh giống mình mà chữa khỏi rồi xin chia sẻ chút kinh nghiệm nhé. Xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(6)
spacer

 Chào bạn, bốn năm trước mình bị bệnh này khi đã cưới chồng được 2 năm nhưng không có con. Mình đã điều trị bằng thuốc đông y ở đây và đến nay mình đã có 1 nhóc 1 tuổi rưỡi và đang mang bầu nhóc thứ 2 sang tuần thứ 4. Thuốc ở cơ sở này rất đắt, khi mình điều trị là 3.600.000/tháng. Nhưng điều đặc biệt của địa chỉ này là họ cho mình uống thuốc trước 1 tháng nếu thấy có kết quả tốt và muốn chữa tiếp thì mới phải trả tiền. Thuốc dễ uống vì họ đã điều chế thành viên hoàn rồi. Bạn có thể tham khảo thông tin của họ ở đây nhé: pharmace.asia/bt/362-lac-noi-mac-tu-cung.html 

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 8 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 'Cho uống thuốc trước thấy tốt mới phải trả tiền'- có nên tin không nhỉ?

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 6 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tin hay không thì tùy bạn, bạn có bệnh thì bạn đi tìm thuốc chữa, bạn hỏi người khác thì ai trả lời được cho bạn?

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 5 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tôi vừa liên hệ với thầy thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á. Các thông tin mà bạn nguyen an chia sẻ là hoàn toàn thật. Theo tôi thì thầy thuốc ở đây chuyên môn rất cao, và vì địa chỉ cỏ họ ở xa nên để đảm bảo bệnh nhân tin tưởng thì họ cho bệnh nhân uống thuốc trước rồi trả tiền sau nếu thấy hiệu quả. Tôi là bệnh nhân tôi rất tin ở vào thuốc ở địa chỉ này vì nếu thuốc không có hiệu quả thì họ cũng sẽ phá sản vì sẽ không có thu nhập.

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 15 giờ, 2 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Không biết cái bạn chesmin là bệnh nhân thật hay là cái trò cạnh tranh không lành mạnh vào đây để chọc phá nhỉ?

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 14 giờ, 59 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Cái chỗ tiền mất tật mang còn tin chứ cái chỗ chẳng mất gì tại sao lại không tin? Cứ có bệnh thì mới hiểu được nỗi khổ của người bệnh. Nếu đã không giúp được gì cho mọi người thì đừng có chọc phá bạn chesmin nhé.

spacer
1 năm, 8 tháng, 9 ngày, 14 giờ, 56 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer