spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Lạc nội mạc tử cung nên uống thuốc gì?

Bị lạc nội mạc tử cung nên uống thuốc gì các mẹ? Có thực phẩm chức năng nào chữa được bệnh này không?Tớ nghiên cứu về các phương pháp điều trị bằng tây y mà sợ quá. Nếu có cách nào để giảm bệnh rồi làm TTON thì càng tốt. Xin cảm own và chúc các mẹ sức khỏe.

spacer
spacer

Trả lời

(4)
spacer

 Nếu bạn muốn điều trị cách triệu chứng như giảm đau, rong kinh, viêm ...thì bạn sử dụng thuốc của tây y. Còn nếu bạn chỉ muốn hỗ trợ phòng bệnh và nâng cao cho sức khỏe thì bạn dùng các loại thực phẩm chức năng. Còn nếu triệt để bệnh và xác định không sinh con nữa thì bạn tham gia phẫu thuật hết tử cung và buồng trứng. Nếu bạn muốn hết ngay các nang, u lạc nội mạc thị bạn tham gia phẫu thuật bóc tách ( nhưng mức độ tái phát thì cũng rất nhanh). Còn nếu bạn muốn chữa bệnh một cách an toàn và kiên trì được thì bạn phải tìm đến thuốc bắc, thuốc nam và thuốc đông y ( đối với 3 phương pháp này bạn không thể điều trị qua việc bắt mạch mà phải qua các kết quả lâm sàng của bệnh viện chuyên khoa sản và phải có các kết quả khám bệnh thật rõ ràng chính xác).

spacer
1 năm, 9 tháng, 8 ngày, 43 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Gửi bạn địa chỉ điều trị bệnh lạc nội mạc tử cung bằng thuốc đông y rất uy tín và hiệu quả. Bệnh nhân điều trị bệnh trước có hiệu quả mới phải trả tiền. Thuốc đông y được điều chế thành viên dễ sử dụng và bảo quản. Phương cách tư vấn và lấy thuốc cũng rất đơn giản. Địa chỉ ở đây bạn nhé: pharmace.asia/bt/362-lac-noi-mac-tu-cung.html

spacer
1 năm, 9 tháng, 8 ngày, 37 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tớ vẫn chưa hiểu về những chia sẻ của bạn long hạnh.

spacer
1 năm, 9 tháng, 8 ngày, 35 phút, 31 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình thấy các ý kiến mà bạn  long hạnh chi sẻ rất dễ hiểu mà. Nếu có gì không hiểu thì bạn click vào trang bài thuốc LNMTC của trung tâm dược liệu châu á và gọi điện theo số đt của trung tâm rồi xin tư vấn cu thể bạn nhé.

spacer
1 năm, 9 tháng, 8 ngày, 32 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer