spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách gửi thông điệp giữa máy tính trong mạng LAN

spacer
spacer

Trả lời

(3)
spacer
Start->Run,Enter. Gõ vào: net send*"tên máy nhận"*"nội dụng gửi", enter. Điểm * là khoảng cách. Lưu ý là 2 máy muốn nhận và gửi được nội dung phải bật dịch vụ Messenger. Cách bật dịch vụ Messenger: Ngoài màn hình desktop, click phải chuột vào My computer chọn Manager->Services Applications, cửa sổ bên phải, click phải chuột vào dịch vụ Messenger->properties->Automatic->Start->apply->ok. Nếu vẫn không được thì bạn phải tắt Firewall đi. Chúc thành công!
spacer
6 năm, 9 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 23 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Cái này có nhiều cách mà bạn

1. Qua phần mềm quản lý phòng net...bạn gửi tin nhắn vô tư, còn kiểm soát được cả máy client ik chứ 2. Windows XP đã tích hợp sẵn một tiện ích nhỏ dùng để chat trong mạng LAN là NetSend nhưng ít ai biết đến. Để sử dụng tiện ích, bạn hãy thực hiện theo các bước sau: - Mở chương trình Command Prompt bằng cách nhấp chuột vào menu Start -> Programs -> Accessories -> Command Prompt (hoặc nhấn tổ hợp phím Windows+R -> gõ lệnh cmd -> nhấn Enter). - Cửa sổ làm việc của Command Prompt xuất hiện, để chat trong mạng LAN bạn nhập vào dòng lệnh với cú pháp sau: net send { [name] [*] } [message], lưu ý có một khoảng cách giữa từ net và từ send). - Trong đó: name: là tên máy hoặc địa chỉ IP của máy cần gửi thông điệp chat. Nếu tên máy có khoảng trống giữa các từ với nhau (ví dụ: May 01) thì phải bỏ vào dấu ngoặc kép (ví dụ: "May 01"). *: là gửi thông điệp chat đến tất cả các máy có trong domain hoặc workgroup. message: nội dung của tin nhắn cần gửi đến. Ví dụ: - Để gửi tin nhắn có nội dung: "May chu se Shutdown trong vong 5 phut nua" tới máy tính có tên là May_05 trong mạng LAN thì bạn gõ lệnh net send May_05 May chu se Shutdown trong vong 5 phut nua. - Cũng tin nhắn trên, nhưng bạn muốn gửi tới tất cả các máy tính trong mạng LAN thì lúc này dòng lệnh mà bạn phải gõ lệnh sẽ là: net send * May chu se Shutdown trong vong 5 phút nữa.
spacer
6 năm, 9 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 21 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 SỬA MÁY LẠNH QUẬN GÒ VẤP ==08.627.51.067== -- VỆ SINH MÁY LẠNH GÒ VẤP -- sửa máy lạnh --- 0963.93.7179

== > Sửa máy lạnh quận GÒ VẤP == ((( KIM THÀNH ĐẠT )) == Vệ sinh máy lạnh quận GÒ VẤP = = Sửa máy lạnh quận GÒ VẤP *( CT KIM THÀNH ĐẠT ) ** Vệ sinh máy lạnh quận GÒ VẤP = = sửa máy lạnh quận GÒ VẤP

CÔNG TY TNHH DV KT VÀ TM KIM THÀNH ĐẠT

Chuyên sửa tại nhà & Cơ quan

Tư Vấn Miễn Phí – Báo Gía Trước Khi Sửa

Làm Việc Cả Ngày Thứ 7 Và CN


CTY chuyên: sửa chữa, mua bán, bảo trì, lắp ráp, tân trang:BÌNH NÓNG LẠNH – MÁY LẠNH - TỦ LẠNH - MÁY GIẶT - LÒ VI SÓNG , MÁY NƯỚC NÓNG …. CÓ VAT .

==) Sửa Máy lạnh : Sửa máy lạnh không lạnh , không hoạt động được , lạnh yếu , chỉ ra hoi gió , chạy bị kêu , bị chảy nước , bấm remost không nhận tín hiệu , báo lỗi bo mạch …..
-

Vệ sinh (Rửa ) ML: 50.000 đ / máy === Ráp ML : 120.000 đ / máy == Tháo ML : 80.000/ Máy

Có chiết khấu 10% khi khách hàng bảo trì và vệ sinh máy lạnh với số lượng trên 15 máy

-- Chuyên nhận Hợp Đồng Bảo Trì Máy Lạnh cho các cơ quan nhà máy, xý nghiệp, bệnh viện, nhà hàng, khách sạn, công ty….
-- Cung cấp các loại Máy Mới 100% , máy đã qua sử dụng mới 90% , giá cạnh tranh , uy tín .
-- Thu mua , trao đỗi các loại máy lạnh , Tủ Lạnh , Máy Giặt cũ giá cao .


~~^^~~ ĐẶT BIỆT CTY KIM THÀNH ĐẠT HÔ TRỢ CHO KHÁCH HÀNG MƯỢN ĐUÔI NÓNG & ĐẦU LẠNH MÁY LẠNH TỪ 1 -> 5 HP TRONG QUÁ TRÍNH SỬA CHỮA .

TRUNG TÂM TIẾP NHẬN ĐT KHÁCH HÀNG :

08 .627.51.067 *** 09.6393.7179

Email :dienlanhkimthanhdat@mail.com

Trụ sở chính : 214/15, Bùi Đình Túy, P.12, Q. Bình Thạnh

CN;  542/14 Quang trung, Gò vấp

ĐT : (08) 627.51.067 - (08) 627.54.067

Hotline : 0963.937.179
HÃY GỌI CHO CHÚNG TÔI KHI QUÝ KHÁCH CẦN !!

spacer
6 năm, 6 tháng, 18 ngày, 8 giờ, 17 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer