spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cần giải pháp tài chính cho khách hàng mua xe

Chúng tôi là một đại lý của Ford Việt Nam, đang cần vốn để nhập các lô xe mới mang nhãn hiệu Ford. Ngoài ra, chúng tôi muốn biết có giải pháp tài chính nào tốt cho chính khách hàng mua xe?

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer
Trung tuần tháng 12/2011, Ford Việt Nam và Ngân hàng TMCP Kỹ thương Việt Nam (Techcombank) đã ký thỏa thuận hợp tác toàn điện. Theo đó, Techcombank là đối tác chiến lược cung cấp các dịch vụ tài chính đặc biệt, nhằm hỗ trợ bán hàng cho đại lý Ford tại Việt Nam. Khi tham gia chương trình, đại lý sẽ được cấp hạn mức lên đến 150 tỷ đồng phục vụ nhu cầu nhập xe, tỷ lệ cho vay hoặc giá trị tài sản đảm bảo lên tới 80%. Đại lý có thể đảo chấp bằng thông báo tín dụng hoặc cam kết của ngân hàng. Thủ tục hồ sơ nhanh chóng, thuận tiện, kịp thời đi kèm cùng cam kết chất lượng dịch vụ trên cơ chế hợp tác, phối hợp rõ ràng giữa Techcombank, Ford Việt Nam và đại lý.
Cũng theo khuôn khổ chương trình hợp tác, khách hàng cá nhân có nhu cầu mua ô tô Ford từ các đại lý của Ford Việt Nam sẽ được Techcombank dành ưu đãi riêng về lãi suất và thời gian phê duyệt khoản vay. Ngoài ra, khách hàng có thể lựa chọn tham gia chương trình hỗ trợ lãi suất (subvention) độc quyền giữa Techcombank - đại lý Ford Việt Nam, thay hoặc nhận giảm giá trực tiếp lên sản phẩm mình mua.
spacer
6 năm, 9 tháng, 2 giờ, 34 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer