spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chevrolet Aveo và Toyota Vios chọn xe nào?

spacer
spacer

Trả lời

(2)
spacer
Nếu 2 xe mà giá ngang nhau thì mình chọn Vios nhưng con Vios nó đắt hơn gần 250 triệu trong khi chất lượng, vận hành tiêu thụ nhiên liệu như nhau, đường trường cả 2 xe tầm 7l-9l/100km. Còn thành phố thì hên xui có nhiều bữa đi 1 Km mà tốn cả gần 1L, nhưng trung bình thì thành phố 13-15L/100km. Mình chọn nếu kinh tế ko khá giả lắm với lại có 1 con xe kinh tế và chất lượng ổn định thì Aveo thôi. Xe Nhật giờ hết thời rồi, cũng same same xe Hàn , ngang với xe Mỹ thôi nhưng trái lại xe Nhật độ an toàn rất kém nguy hiểm cho chính bản thân và người khác.
spacer
6 năm, 10 tháng, 7 ngày, 23 giờ, 37 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Chào bác chủ topic, Aveo thì tôi chưa sử dụng nên xin không có ý kiến nhưng còn về Vios thì. Bác nên tránh dòng Toy ( những xe bình dân <50k USD) vì nó rất ồn. Tôi là người chỉ xài Toy trước đây tôi xài Altis 1.8 AT nhưng vì wá ồn nên tôi đã bán ( ồn không chịu nổi) thì nói chi là Vios. Tôi khuyên bác có lẽ nên chọn Ford Focus thì hay hơn, giá thì trên dưới với Vios mà cảm giác lái cũng như độ an tòan và độ cách âm hơn hẳn Vios ( hơi hao xăng hơn 1 tí). Vài lời chân thành.
Gởi chút quan điểm về bạn My Hanh: tôi nhớ ko lầm thì Vios máy 1.5 VVTI làm sao có thể 15 đến 18L/100km. Xe tôi camry 2010 AT máy 2.4 cũng không uống xăng như xe của bạn đâu. 1 là xe bạn có vấn đề.
2 là bạn ko có xe và chỉ nghe ngta nói.
Hãy gởi những lời khuyên cho thật sự là chính xác và đúng sự thật bạn nhé!!! Thân chào
spacer
6 năm, 10 tháng, 7 ngày, 23 giờ, 8 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer