spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc chữa vô sinh nam?

spacer
spacer

Trả lời

(3)
spacer
xin ngưỡng mộ tình cảm của bạn,giá như người bạn gái ấy hiểu được tình cảm của bạn,nâng niu trân trọng thì hạnh phúc biết bao.sự bồng bột hay tính cách con người,bản chât con người chưa chịu bằng lòng?rất khó trả lời,điều bạn làm bạn đã làm rồi,sự hụt hẫng ai cũng phải đối diện và trải qua thời gian đầu.cầu chúc bạn sẽ tìm thấy một niềm chia sẻ và trân trọng từ một nửa đang chờ đợi phía trước bạn.cũng mong cho bạn gái kia sớm nhận ra gia trị tình cảm và cahs xây dựng giá trị đó.chúc bạn vui
spacer
6 năm, 11 tháng, 2 ngày, 20 giờ, 3 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Những bài thuốc cổ phương điều trị vô sinh nam

 
    Đối với bệnh lý vô sinh, đông y cũng có một bề dày kinh nghiệm chẩn trị dựa trên một hệ thống cơ sở lý luận chặt chẽ và vững chắc. Thực tế hiện nay, ở nhiều nước, người ta đã và đang không ngừng nghiên cứu sử dụng biện pháp của đông y, trong đó có đông dược, để trị liệu chứng vô sinh nam, xin giới thiệu để bạn đọc cùng tham khảo.
    Đông y chia vô sinh nam thành một số thể bệnh, tùy từng thể bệnh mà dùng bài thuốc thích hợp.
    1. Thể Huyết ứ trở trệ.
    Chứng trạng: Giãn tĩnh mạch thần tinh, đau khi xuất tinh, không có hoặc có rất ít tinh trùng, tỷ lệ chết cao, trong tinh dịch có hồng cầu, bụng dưới và dịch hoàn đau trướng, lưỡi có nhiều điểm ứ huyết.
    Phép chữa: phải hoạt huyết hóa ứ thông tinh. Bài thuốc Huyết phủ trục ứ thang gia giảm: sài hồ 10g, chỉ xác 10g, ngưu tất 10g, hồng hoa 10g, đào nhân 10g, xích thược 10g, đương quy 10g, xuyên sơn giáp 15g, kê huyết đằng 15g, đan sâm 20g, vương bất lưu hành 20g, sắc uống mỗi ngày 1 thang.
    2. Thể Hàn trệ can mạch.
    Chứng trạng: Tinh dịch lạnh loãng, bộ hạ đau trướng và lạnh, sau sinh hoạt, bụng dưới và tinh hoàn đau tức, lưng đau gối mỏi, tay chân lạnh, sợ lạnh, lưỡi nhợt và bệu, mạch căng như dây đàn.
    Phép chữa: noãn can tán hàn, ôn kinh hành khí. Bài thuốc Noãn can tiễn gia giảm: nhục quế 10g, tiểu hồi hương 10g, ô dược 10g, đương quy 10g, bạch linh 10g, sinh khương 3g, kỷ tử 15g, sắc uống mỗi ngày 1 thang
spacer
1 năm, 11 tháng, 8 ngày, 17 giờ, 3 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 .

spacer
3 tháng, 10 ngày, 16 giờ, 8 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer