spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc dân gian chữa tinh trùng yếu?

Trong dân gian có bài thuốc nào chữa tinh trùng yếu đạt hiệu quả cao không các bạn? Mình muốn mua thì mua ở đâu? 

spacer
spacer

Trả lời

(4)
spacer

 Mình thấy bài thuốc Minh Mạng rất nổi tiếng đấy. có nhiều tài liệu nói rằng bài thuốc này không chỉ giúp cho vấn đề sinh lý của vua Minh Mạng cực tốt, mà còn giúp cho ông vua này có những 142 người con. Híc, mình chỉ cần số lẻ cuối là hạnh phúc lắm rồi.

spacer
1 năm, 11 tháng, 19 ngày, 17 giờ, 37 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Theo một số sách, lúc lên ngôi năm 29 tuổi, vua Minh Mạng yếu về đường sinh dục do hưởng thụ sớm. Ông khi đó ra lệnh cho các quan ngự y phải giúp mình lấy lại sức khỏe.

Họ làm ra thang thuốc bổ ngâm rượu để vua dùng hằng ngày có tên Minh Mạng thang gồm 20 bài (có tài liệu ghi 24 bài). Trong đó, 2 bài nổi tiếng nhất là "nhất dạ lục giao sinh ngũ tử" (một đêm quan hệ 6 lần, sinh 5 con trai) và "nhất dạ ngũ giao sinh tứ tử" (một đêm quan hệ 5 lần, sinh 4 con trai).
 
Hiệu nghiệm thuốc rõ rệt, vua Minh Mạng vì thế có đến hơn trăm người con. Thuốc cũng giúp vua thêm trí tuệ, minh mẫn để xử lý việc triều chính hằng ngày.
spacer
1 năm, 11 tháng, 19 ngày, 17 giờ, 36 phút, 31 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Lương y đất cảng nổi tiếng với bài thuốc chữa vô sinh hiệu quả: laodong.com.vn/lao-dong-doi-song/luong-y-dat-cang-noi-tieng-voi-bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-221207.bld

spacer
1 năm, 11 tháng, 10 ngày, 21 giờ, 54 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 .

spacer
3 tháng, 8 ngày, 17 giờ, 14 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer