spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc điều trị vô sinh nam?

Tôi năm nay 38 tuổi, lấy vợ đã gần 4 năm nhưng chưa có con, đi khám bệnh cả 2 vợ chồng thì bác sĩ nói nguyên nhân do tôi không có tinh trùng. Tôi được các bác sĩ bệnh viện Nam Học điều trị hơn 1 năm nhưng vẫn không có kết quả, đôi lúc xét nghiệm có tinh trùng nhưng chủ yếu là bị hỏng nên không thể tạo phôi để làm ống nghiệm được.  Xin hỏi đông y có bài thuốc nào giúp tôi điều trị bệnh này không?Tôi xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

Không có tinh trùng hay tinh trùng yếu, loãng tinh trùng, tắc ống dẫn tinh ...là nguyên nhân chính gây nên bệnh vô sinh nam. Thực sự đây là một vấn đề nan  giải, tây y chỉ có thuốc hỗ trợ và biện pháp chính là dùng những thủ thuật để lọc rửa chọn lấy một số tinh trùng tương đối tốt để thực hiện bơm hoặc tạo phôi ống nghiệm.

Còn về đông y cũng không có bài thuốc nào  có tác dụng chính làm được công việc tạo ra tinh trùng, mà chỉ có tác dụng giải quyết nguyên nhân gây  ra tình trạng không có tinh  trùng và khi đó tủy sống sẽ tự tạo ra tinh trùng một cách tự nhiên nhất. Ở đây đông y sẽ mang tác dụng bổ toàn thân cho bệnh nhân, âm dương khí huyết thật tốt thì các chức năng trong cơ thể sẽ hồi phục chức năng tự nhiên và sẽ thực hiện vai trò của nó.

spacer
4 năm, 22 ngày, 23 giờ, 1 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn Đông Nhi nói tất đúng, trong đông y họ có nguyên lý điều trị là Con Hư Bổ Mẹ, có nghĩa là con là một bộ phanạ nào đó bị đau , nhức, viêm, mất chức năng...thì con chỉ là hậu quả của một vấn đề, và mẹ chính là vấn đề mà phải điều trị cho mẹ, phải bổ cho mẹ để hồi phục cho mẹ, mẹ khỏe thì ắt con sẽ khỏe. Hiểu nôm na là như bệnh này việc cần thiết phải hồi phục chức năng sinh tinh của tủy sống, cách hồi phục có thể bằng vật lý trị liệu, châm cứu, bấm huyệt, uống thuốc...

spacer
4 năm, 20 ngày, 12 giờ, 9 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bệnh này hiện nay ngày càng phổ biến, nhu cầu lớn thì các loại thuốc hỗ trợ cho đến các phòng mạch, các địa chỉ cũng nhiều lên.Tạo thành một thị trường lộn xộn khiến cho các bệnh nhân không biết đằng nào mà lần vì địa chỉ nào cũng nói hay, nói tốt. Theo mình bạn nên đến những thầy thuốc nam có chuyên môn hiểu biết mà tư vấn chứ đừng đến những nơi chỉ bán thuốc chứ không có trình độ chuyên môn.

spacer
4 năm, 20 ngày, 27 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn thử đến địa chỉ bà Ngọc Lâm ở xóm Kho, thôn Phú Mỹ, Mỹ Đình, Từ Liêm, Hà Nội xem sao nhé, mình cũng có 2 vợ chồng cô bạn đang uống thuốc vô sinh ở đây, vì mới uống nên cũng không biết thế nào nhưng nghe nói bà Lâm nổi tiếng chữa đẻ được nhiều người biết đến lắm.

spacer
4 năm, 19 ngày, 23 giờ, 55 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bà Ngọc Lâm năm nay trên 70 tuổi, nguyên là trưởng khoa Sản, Bệnh viện Y học cổ truyền TW. Trong quá trình công tác bà là chuyên gia điều trị kinh nguyệt cho chị em phụ nữ.Bà thường điều trị kết hợp giữa y học hiện đại và y học cổ truyền, ngoài bắt mạch ra bà cũng cho bệnh nhân đi siêu âm hoặc làm các xét nghiệm cần thiết để đảm bảo chính xác về nguyên nhân mà cho thuốc cho đúng bệnh.

spacer
4 năm, 17 ngày, 21 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng đã tìm hiểu về bà Ngọc Lâm rất nhiều và hôm 22/12 âm vừa rồi mình có đến nhà bà xin khám và điều trị bệnh thì bà về bên Trung Quốc rồi, Vậy là mình đến Trung Tâm dược liệu Châu Á gặp anh Thanh Mai xin điều trị, chỗ anh Thanh Mai thì không khám mà cần tất cả những xét nghiệm siêu âm của bệnh nhân ở bv chuyên khoa và cho thuốc uống, thuốc dạng viên hoàn gồm 2 loại, một loại uống trước ăn, một loại uống sau ăn.Mình uống thuốc đến nay đã được 1 tháng, sáng nay đi xét nghiệm tinh dịch đồ thì thấy số lượng và tỷ lệ lên được 30% rồi, mình mới đến lấy thêm 1 tháng thuốc nữa thì anh Thanh Mai nói vì hợp thuốc nên mới có kq, nếu không hợp thuốc thì thuốc tiên cũng vô tác dụng.Theo mình cũng đúng thế thật vì trước đây mình có người bạn cũng không có tinh trùng như mình, bạn ấy uống thuốc đông y Nguyễn Hữu Toàn chỉ có 2 liệu trình đã có tác dụng rất tốt, còn  mình cũng đến khám và uống hết 2 liệu trình không có kết quả, thầy thuốc điều chỉnh thêm 1 liệu trình nữa uống xong đi xét nghiệm lại vẫn như kq cũ. Đúng là gặp thầy nhưng không hợp thuốc thì kq cũng bằng không..

spacer
4 năm, 11 ngày, 53 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi ở trong Đà Nẵng muốn ra chỗ bà Ngọc Lâm khám những không có điều kiện ra được, mà theo như tôi tìm hiểu thì bệnh nhân phải ra tận nơi để bà bắt mạch.Còn chỗ anh Thanh Mai thì tôi thấy chỉ cần mang kết quả đến là anh ấy xem xét rồi cho thuốc mang về uống, không biết anh ấy có nhận bệnh án qua bưu điện rồi gửi thuốc qua bưu điện cho bệnh nhân không?

spacer
4 năm, 8 ngày, 17 giờ, 34 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Đây là thông tin về bài thuốc của anh Thanh Mai ở trung tâm dược liệu châu á, bạn tham khảo rồi có gì thì liên hệ trực tiếp với anh ấy nhé: http://pharmace.asia/bt/361-tang-tinh-trung--vo-sinh-nam-.html

spacer
4 năm, 3 ngày, 22 giờ, 28 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Anh nông dân và bài thuốc gia truyền chữa vô sinh, hiếm muộn ở Bắc Giang: laodong.com.vn/suc-khoe/anh-nong-dan-va-bai-thuoc-gia-truyen-chua-vo-sinh-hiem-muon-229862.bld

 

spacer
1 năm, 11 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 10 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Cái địa chỉ anh nông dân Hoàng Văn Khai và bài thuốc gia truyền chữa vô sinh, hiếm muộn ở trên mình thấy có vấn đề. Vấn đề ở đây là có bài báo lại nói khác về anh lang y này. Cụ thể bài báo này đã phản ánh sự việc như sau:baobacgiang.com.vn/bg/an-ninh/135621/thuc-hu-thay-lang-boc-thuoc-chua-hiem-muon.html

spacer
1 năm, 11 tháng, 10 ngày, 22 giờ, 6 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer