spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không?

Bác sĩ sản khoa kết luận nguyên nhân vô sinh là do em, còn sức khỏe của vợ em thì bình thường. Các kết quả tinh dịch đồ cho thấy tinh trùng của em rất loãng. Em đã uống nhiều loại thuốc do bác sĩ kê đơn nhưng không có kết quả. Em năm nay 37 tuổi, đã lập gia đình 4 năm.

Em muốn hỏi bệnh vô sinh ở nam giới có chữa được không? Như tình hình sức khỏe của em thì phải chữa như thế nào ạ?

spacer
spacer

Trả lời

(5)
spacer

 Bạn đã uống thuốc kích thích tinh trùng, thuốc dưỡng tinh trùng của tây y chưa? Nếu đã sử dụng rồi mà không có kết quả thì bạn nên đi khám đông y và uống thuốc đông y xem kết quả thế nào bạn nhé. Bạn nên nhớ việc ăn uống hàng ngày không có tác động gì đến việc bị tinh trùng loãng đâu. Đây là cơ chế sinh tinh của tủy sống và cũng chả liên quan gì đến thận cả. Mình đã chữa bệnh này và có con rồi nên mình biết.

spacer
1 năm, 11 tháng, 6 ngày, 14 giờ, 2 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn đọc bài báo này nhé, biết đâu lại là địa chỉ giúp bạn có con thì sao.

phapluatxahoi.vn/doi-song/than-duoc-chua-vo-sinh-hiem-muon-cua-nguoi-dan-ba-han-gan-hon-nhan-114736

spacer
1 năm, 10 tháng, 12 ngày, 17 giờ, 50 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chia sẻ với bạn một địa chỉ chữa bệnh vô sinh hiếm muộn bằng thuốc dân tộc. Thực hư thế nào chúng ta cần có sự tham khảo, xem xét theo thực tế chữa bệnh chứ chưa nên phán xét hay đánh giá bình luận. Thuốc uống có tác dụng với từng người và với tỷ lệ nhất định chứ không thể có hiệu quả tất cả 100 người uống mà khỏi cả 100 người. Chúng ta có cùng hoàn cảnh thì nên có sự thông cảm, đồng thời có trách nhiệm chia sẻ những thông tin chữa bệnh để mọi người có thể tham khảo.

www.baomoi.com/bai-thuoc-chua-vo-sinh-hieu-qua-tai-muong-lat-thanh-hoa/c/21276781.epi

spacer
1 năm, 10 tháng, 12 ngày, 17 giờ, 41 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Nguyên nhân dẫn đến tình trạng tinh trùng yếu và loãng:

   Tinh trùng yếu và ít do thiếu hụt chất dinh dưỡng. ví dụ như thiếu Kẽm. Số lượng tinh trùng giảm từ 40 -50% nếu lượng kẽm không được đảm bảo và có thể làm mất khả năng sinh sản
     Do sử dụng nhiều rượu, bia thường xuyên. Nam giới lạm dụng rượu sẽ làm giảm việc tiết Testosterone (nội tiết tố nam). Giảm tiết Testosterone có thể làm giảm ham muốn tình dục, giảm việc sản xuất tinh trùng.  
     Nam giới đến tuổi. Nam giới ngoài 30 tuổi nồng độ testosterone trong máu sẽ sụt giảm khoảng 10% sau mỗi chu kỳ mười năm, từ đó làm giảm tác dụng của testosterone trên các mô của cơ thể.
     Làm việc, tập luyện quá sức làm tinh trùng bị yếu. Do cường độ hoạt động quá nhiều nên khu vực vùng kín trở nên nóng hơn, khiến lượng tinh trùng bị giảm sút vì tuyến sinh dục luôn cần có được một nhiệt độ tốt nhất để sản xuất tinh trùng.
     Stress thường xuyên khiến tinh trùng bị yếu, loãng tinh. Lo âu, stress kéo dài nó sẽ tác động xấu đến các testosterone trong cơ thể ảnh hưởng đến việc sản xuất tinh trùng, từ đó làm yếu tinh trùng cả về số lượng lẫn chất lượng
spacer
1 năm, 10 tháng, 11 ngày, 9 giờ, 14 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Tôi cũng từ là bệnh nhân không có tinh trùng, cũng đã điều trị ở tây y rất nhiều nhưng không có kết quả. Sau 7 năm chay theo tây y thì tôi dừng lại và chuyển sang uống thuốc đông y. Nhưng có một điều là để chia sẻ với các bạn về thành công của tôi là do tôi đã có ý thức điều độ lại cuộc sống, chăm chỉ và kiên trì tập thể thao và uống thuốc. Suốt 6 tháng uống thuốc, luyện thể thao và kiêng cữ quan hệ vợi chồng, không uống một giọt rượu, bia, cà phê, không hút thuốc lá thuốc lào thì sang thắng thứ 7 vợ tôi có bầu tự nhiên. sau 1 năm thì tôi có cháu thứ 2 và hiện tại vợ đnag mang bầu cháu thứ 3. Điều hạnh phúc nhất cuộc đời tôi là tôi đã có con theo ý muốn. Nhưng điều hạnh phúc hơn là tôi đã có được một nếp sống điều độ lành mạnh không chất kích thích và hiện tại cho đến chết tôi cũng sẽ nghiêm khắc với bản thân để thực hiện được điều đó.

Các bạn nên nhớ rằng thuốc chỉ chữa bệnh, còn dưỡng bệnh phụ thuộc vào bạn.Nếu bạn chữa bệnh mà không dưỡng bệnh thì cũng vô tác dụng thôi.

spacer
1 năm, 9 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 37 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer