spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa tinh trùng loãng

 Bệnh nhân 32 tuổi, lập gia đình 3 năm chưa có con. Bị loãng tinh trùng thì chữa bằng phương pháp nào, thuốc gì, ở đâu để có con như người bình thường. Kính mong được các anh chị hướng dẫn giúp đỡ.

spacer
spacer

Trả lời

(7)
spacer

    Đây là địa chỉ của anh Thanh Mai : phòng 205,chung cư ngân hàng NN&PTNT,ngách 10/100,ngõ 100,đường Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội.Số đt : 0912798000

spacer
5 năm, 7 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 42 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Cách đây vài năm có một bài thuốc gồm 2 vị duy nhất được truyền tai nhau và khiến cho nhiều bệnh nhân đang điều trị ở viện bỏ về để mua 2 vị thuốc này về điều trị.

Bài thuốc gồm: Bạch Hoa Xà 2 lạng ( 75 Gam ), Bán Chi liên 1 lạng ( 37gam ). Rửa sạch đất cát . Đổ 4 bát nước sắc nhỏ lửa khoảng 2h, còn 1 bát. Mỗi thang sắc 2 lần . Uống nguội ,lúc đói bụng .

Bạn tham khảo xem sao nhé.

spacer
5 năm, 7 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 40 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tham khảo bài thuốc của anh Thanh Mai ở địa chỉ này nhé :

 suckhoedoisong.vn/kinh-te-xa-hoi/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach-huong-di-moi-nhieu-trien-vong-20120406110720163.htm
    Mẹ tôi cũng bị ung thư trực tràng giai đoạn cuối di căn phúc mạc, mẹ đã uống thuốc của anh Thanh Mai được 3 tháng, anh ấy có hướng dẫn uống thêm nước tỏi đến nay sức khỏe đã khá hơn rất nhiều.Gia đình tôi chưa đưa mẹ đi khám lại nên không biết khối u hạch có giảm không, nhưng các triệu chứng như đi ngoài phân đen và có máu đã không thấy nữa.Mẹ tôi đã ăn uống lại được, trọng lượng đã khá hơn, da dẻ tươi hơn nên tôi nghĩ vấn đề thiếu máu đã được cải thiện.

Gia đình tôi tin tưởng thuốc ở đây có tác dụng tốt với mẹ tôi, tuy nhiên cơ địa mỗi người mỗi khác không biết với bệnh nhân nhà bạn thì thế nào, bạn có thể tìm hiểu và liên hệ với anh ấy để được tư vấn cụ thể hơn bạn nhé.

spacer
5 năm, 7 tháng, 18 ngày, 15 giờ, 9 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Ngày trước anh trai tôi bị ung thư trực tràng di căn gan,bệnh viện không mổ được mà cho đi truyền hóa chất nhưng gia đình không đồng ý đưa về uống thuốc đông y.Anh tôi uống thuốc của anh Thanh Mai gần 1 năm thì ổn định,gia đình tôi rất muốn cho anh tôi duy trì uống lâu dài nhưng anh Thanh Mai bảo không uống được và chỉ khi nào bệnh có dấu hiệu tái phát mới uống được.Sau 3 năm thì bệnh của anh tôi tái phát,nhưng mức độ bệnh lần này rất nặng vì ổ bụng đã có hạch và dịch ra nhiều,có thể vì nửa năm nay anh tôi không đi khám lại định kỳ vì mọi lần cứ 3 tháng thì đi khám bệnh kiểm tra lại.Nhà tôi mới liên hệ lại với anh Thanh Mai nhưng anh ấy nói không giúp gì được nữa.Gia đình tôi đang rất tuyệt vọng,mong rằng các anh chị giúp cho gia đình chúng tôi cách điều trị cho anh tôi,gia đình chúng tôi xin cảm ơn.

spacer
4 năm, 8 tháng, 5 ngày, 4 giờ, 18 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 “Thần y” chữa ung thư bằng... ấn truyền công lực đây các bạn ơi: dantri.com.vn/su-kien/than-y-chua-ung-thu-bang-an-truyen-cong-luc-552378.htm

spacer
4 năm, 4 tháng, 19 ngày, 15 giờ, 19 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình tìm thấy thông tin này về anh Thanh Mai : kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/huong-phat-trien-cho-nganh-duoc-lieu-viet-nam-2891209.html

Và đây là địa chỉ của anh Thanh Mai : phòng 205,chung cư ngân hàng NN&PTNT,ngách 10/100,ngõ 100,đường Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội.Số đt : 0912798000

spacer
4 năm, 4 tháng, 19 ngày, 15 giờ, 17 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn Roka, bài thuốc như bạn nói nguồn gốc là bài thuôc nam lưu truyền trong dân gian ở vùng Nam trung quốc và Bắc Việt Nam . Hà Nội một thời từng xôn xao về bài thuốc này , ngươi người , nhà nhà ... đổ nhau đi mua về uống chữa và phòng bệnh .

 
Qua nghiên cứu cơ chế gây bệnh ung thư và tính năng dươc phẩm của 2 vị thuốc nói trên của cơ quan y tế Trung Quốc thì BCL và BHXTT đều là những vị thuốc thuộc nhóm " công tà " . Sử dụng đơn dộc thuốc công tà ( ko phối hợp với thuốc bổ và điều hoà ) , nói chung sẽ có tác dụng nhanh và mạnh . Nếu phù hợp cơ địa ( bệnh tình, tuổi tác, thể lực ...) có thể có kết quả mau chóng . Nếu không hợp cơ địa , hoặc uống lâu dài có thể tạo phản ứng phụ nguy hiểm. Giữa tháng 3/2006, lương y Hư Đan có dịp chứng kiến 1 trường hợp phụ nữ 82 tuổi ở phố Nguyễn An Ninh , Hà nỘi đã từng sử dụng bài thuốc nói trên chữa ung thư vòm họng , do tuổi già , sức yếu ko thể đủ sức tiếp nhận các PP của y học hiện đại . Kết quả khối u nhỏ đi rất nhanh, ăn uống dễ dàng . Nhưng khi uống đến gần 40 thang , thì bị suy kiệt . người mệt lả .... May là sau đó đã được 1 thày đông y khác chữa cho ổn định .
 
Qua kết quả nghiên cứu dược lý và lâm sàng cho thấy , kinh nghiệm dùng BCL và BHXTT chữa ung thư , có cơ sở nhất định . Tuy nhiên bài thuốc có thể phù hợp với người này , mà không phù hợp với người khác, và cũng có một số tác dụng phụ. Trường hợp cần thiết , sử dụng lâu dài , nên tham khảo hướng dẫn và giám sát của các thầy thuốc có kinh nghiệm.
 
spacer
4 năm, 4 tháng, 19 ngày, 14 giờ, 45 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer