spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa vô sinh không tinh trùng?

spacer
spacer

Trả lời

(7)
spacer

Ham muốn "yêu" tăng lên đột biến

Như một dấu hiệu hết sức tự nhiên, phụ nữ trong thời kỳ này ham muốn "yêu" thường tăng lên đột biến. Đây thường là thời điểm một hoặc hai ngày trước khi diễn ra chu kỳ rụng trứng, đây là thời gian tốt để bạn có thai. Bạn nên nhớ rằng không phải cứ có ham muốn là chuẩn bị bước vào thời kỳ rụng trứng. Ham muốn ở người phụ nữ còn chịu tác động của rất nhiều nhân tố khác nữa. Tuy nhiên biểu hiện này dù sao cũng là một "đèn báo" cực kỳ dễ chịu, vì vậy đừng chần chừ khi bạn muốn làm điều ấy.

spacer
5 năm, 5 tháng, 25 ngày, 22 giờ, 39 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thay đổi nhiệt độ trong cơ thể:

Nhiệt độ ở cơ thể phụ nữ sẽ tăng lên chút đỉnh và có trạng thái vui vẻ hân hoan sau thời kỳ rụng trứng. Sự tăng nhiệt độ cơ thể trong giai đoạn này có nguyên nhân từ việc tăng hocmon progesterone được tiết ra trong thời kỳ rụng trứng. Nếu bạn thấy cơ thể mình tăng nhiệt độ chút đỉnh so với thường ngày (không có nguyên nhân từ bệnh tật) thì đó là thời điểm tuyệt vời khi bạn có ý định thụ thai.

spacer
5 năm, 5 tháng, 25 ngày, 17 giờ, 54 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Sự thay đổi của cổ tử cung

Cùng với sự thay đổi của chất nhầy tiết ra, cổ tử cung cũng có những thay đổi nhất định. Khi bước vào thời kỳ rụng trứng cố tử cụng thường mềm hơn và mở to hơn. Tuy nhiên dấu hiệu này đòi hỏi những người phụ nữ thật nhạy cảm và có kinh nghiệm trong việc kiểm tra sự khác biệt này.

spacer
5 năm, 5 tháng, 24 ngày, 18 giờ, 20 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Đau và tức ngực

Nhiều phụ nữ thường có dấu hiệu đau, căng và tức ngực trước và sau thời kỳ rụng trứng. Nguyên nhân của hiện tượng này là sự tăng lên đột ngột của hocmon nữ. Tuy nhiên với nhiều phụ nữ thì ngực đau, căng và tức ngay cả trong thời kỳ kinh nguyệt, trước và sau thời kỳ rụng trứng.

spacer
5 năm, 5 tháng, 24 ngày, 18 giờ, 13 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Một trong những cách xác định chu kỳ rụng trứng khác là sử dụng dụng cụ thử (OPK). Dụng cụ này sử dụng để đo nồng độ hocmon Luteinizing - hocmon có chức năng giúp trứng phát triển. Dụng cụ này đỏi hỏi bạn thử nước tiểu vào các buổi sáng trước một tuần mà bạn dự đoán vào thời kỳ rụng trứng. Dụng cụ thử cho biết thời điểm rụng trứng diễn ra sau 24 hoặc 48 tiếng trước thời điểm thử. Thông thường với phụ nữ có chu kỳ kinh đều đặn 28 ngày thì thời điểm rụng trứng là khoảng thời gian trước 14 ngày trước khi có kinh nguyệt. Thời điểm này có thể diễn ra trước khi có kinh nguyệt 10 hoặc 20 ngày tuỳ thuộc vào vòng kinh hay sự thất thường của vòng kinh do tác động của ngoại cảnh.

spacer
5 năm, 5 tháng, 24 ngày, 18 giờ, 12 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chả biết thực hay hư nhưng cũng xin mạn phép chia sẻ với bạn về địa chỉ này: Bà lão giữ bí mật ,thần dược chữa bệnh vô sinh - www.vtc.vn/phong-su-kham-pha/ba-lao-giu-bi-mat-than-duoc-chua-benh-vo-sinh-d205812.html

spacer
1 năm, 11 tháng, 11 ngày, 1 giờ, 5 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Xin hỏi, sản phẩm Herba Vixmen có thực sự tốt như quảng cáo không? Tôi thấy quảng cáo là Herba Vixmen – Hỗ trợ cải thiện chất lượng và số lượng tinh trùng. Bạn nào đã sử dụng rồi xin cho ý kiến để anh em cùng cảnh biết với nhé.

Thông tin quảng cáo tôi đọc được ở trang này http://herbavixmen.com/
spacer
1 năm, 11 tháng, 9 ngày, 16 giờ, 35 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer