spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa vô sinh nam bằng đông y?

spacer
spacer

Trả lời

(8)
spacer

Thuốc Đặc Trị Vô Sinh Nam   Tăng Số Lượng - Chất Lượng Tinh Trùng : pharmace.asia/bt/361-tang-tinh-trung-vo-sinh-nam.html

 

 

spacer
5 năm, 4 tháng, 19 ngày, 55 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thực hư “nhất dạ lục giao sinh ngũ tử” suckhoedoisong.vn/thuc-hu-nhat-da-luc-giao-sinh-ngu-tu-n45081.html

spacer
5 năm, 4 tháng, 5 ngày, 14 giờ, 45 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Em gái tôi da xanh xao, mệt mỏi, liên tục bị xuất huyết chân răng.Sau khi gia đình tôi đưa em lên bệnh viện tỉnh thì các bác sĩ nói cần chuyển em ra bệnh viện huyết học ngoài Hà Nội.Ở đây các bác sĩ làm các xét nghiệm và có kết quả em gái tôi bị ung thư máu dòng tủy.Em rất yếu nên hiện tại bác sĩ chỉ truyền dạng thuốc bổ thôi.Xin hỏi ngoài các phương pháp ở viện huyết học sử dụng ra còn có cách nào nữa để giúp chữa bệnh cho em tôi không?

spacer
5 năm, 22 ngày, 19 giờ, 31 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn có thể tìm hiểu về những phương pháp điều trị bằng đông y xem nhé,ví dụ như là châm cứu,bấm huyệt,mát xa,xông hơi,uống thuốc...Chắc chắn phải có hiệu quả tốt,chúc bạn may mắn nhé.

spacer
5 năm, 22 ngày, 19 giờ, 30 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bệnh bạch cầu cấp tính được đặc trưng bởi sự gia tăng nhanh chóng của các tế bào máu chưa trưởng thành. Điều này làm cho tủy xương không sản xuất tế bào máu khỏe mạnh. Điều trị tức thời là cần thiết trong bệnh bạch cầu cấp tính do sự tiến triển nhanh chóng và tích lũy của các tế bào ác tính, sau đó tràn qua thành mạch máu và lan truyền đến các bộ phận khác của cơ thể. Các hình thức của bệnh bạch cầu cấp tính là những hình thức phổ biến nhất của bệnh bạch cầu ở trẻ em.

 
     Bệnh bạch cầu myeloid cấp tính, còn được gọi là bệnh bạch cầu nguyên bào tuỷ cấp tính hoặc AML là một bệnh ung thư có nguồn gốc trong tủy xương khi quá nhiều tế bào chưa trưởng thành được gọi là myeloblasts được thực hiện. Viện Ung thư Quốc gia điều trị AML là được tạo thành hai phần: thuyên giảm cảm ứng và điều trị củng cố. Phần đầu tiên tập trung vào việc loại bỏ tất cả các tế bào bạch cầu có thể nhìn thấy, trong khi phần thứ hai tập trung vào việc giết chết tế bào ung thư còn lại và dự phòng tái phát. Phương pháp điều trị khác nhau có thể được sử dụng trong từng giai đoạn.
spacer
5 năm, 22 ngày, 19 giờ, 29 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Tôi có cháu nhỏ năm nay 10 tuổi mới phát hiện bị ung thư máu dòng tủy, xin hỏi ngoài các biện pháp điều trị ở viện huyết học ra thì còn có biện pháp nào nữa không?Đã có anh chị nào chữa cho bệnh nhân nhỏ tuổi như con của tôi chưa?Chữa ở đâu?Hiệu quả thế nào xin chia sẻ cùng gia đình tôi với.Gia đình tôi xin cảm ơn.

spacer
5 năm, 22 ngày, 19 giờ, 25 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
5 năm, 2 ngày, 19 giờ, 3 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn Mai Giang, nhà mình cũng có bệnh nhân bị ung thư máu dòng tủy, vì bệnh ở giai đoạn nặng nên các bác sĩ bv huyết học chỉ điều trị triệu chứng và bổ dưỡng thôi. Nhà mình cho bệnh nhân sử dụng các loại nước bổ như nước hồng sâm, nước đông trùng hạ thảo...thường xuyên ăn thịt chó, uống tam thất và nghệ vàng. Hiện tại sức khỏe hồi phục rất tốt và có hy vọng sẽ tham gia điều trị ở bệnh viện.

spacer
4 năm, 2 tháng, 21 ngày, 3 phút, 3 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer