spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Điều trị tinh trùng loãng?

Tôi lấy vợ 4 năm chưa có con, có đi khám và làm xét nghiệm thì bác sĩ nói tinh trùng của tôi loãng, chất lượng tinh trùng rất kém. Thuốc kê đơn của bệnh viện tôi đã uống hơn 1 năm nay nhưng không có kết quả. Xin hỏi tôi muốn điều trị thì nên đến bệnh viện hay địa chỉ nào? Đông y, thuốc nam, thuốc bắc có trị được không?

spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

Bạn đã mua viên khớp Tâm Bình cho ngoại dùng chưa?Mình thấy quảng cáo rất nhiều đến loại thuốc đông y này đấy.Nếu chưa dùng thì bạn tìm hiểu cho ngoại dùng thử xem sao,biết đâu lại hợp thuốc thì tốt quá rồi.

spacer
5 năm, 9 tháng, 10 ngày, 19 giờ, 40 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Đây là địa chỉ và thông tin của anh Thanh Mai : phòng 205,chung cư ngân hàng NN&PTNT,ngách 10/100,ngõ 100,đường Hoàng Quốc Việt,Cầu Giấy,Hà Nội.Số đt : 0912798000

suckhoedoisong.vn/kinh-te-xa-hoi/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach-huong-di-moi-nhieu-trien-vong-20120406110720163.htm

 

spacer
5 năm, 9 tháng, 1 ngày, 22 giờ, 40 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Chào bạn Unders, tớ mới cho mẹ tớ dừng uống viên khớp tâm bình đây này,uống hơn nửa năm rồi nhưng không khỏi dứt điểm,cứ uống thuốc thì dễ chịu,còn nếu không uống thì chỉ sau 2 hôm lại đau nnhuw ngày đầu tiên uống thuốc,chán quá .

  Tớ đọc trên mạng có thấy một trang web lấy danh Y TỔ VIỆT NAM có trụ sở ở HN là Số nhà 61 – Đường Hoàng Ngân – Phường Trung Hòa – Quận Thanh Xuân – Hà Nội và ở trong HCM là  :Nhà 19/8 Đường Trần Văn Khánh, Phường Tân Thuận Đông, Quận 7, Thành phố Hồ Chí Minh (Gần chân cầu Tân Thuận 1).Chẳng biết thực hư thế nào nhưng mình cũng đã mạnh dạn liên hệ rồi,họ nói hay lắm,nếu tớ mà ở gần đó chắc chắn sẽ chạy đến mua thuốc về cho mẹ uống ngay.Bạn nào đã từng điều trị bệnh này ở địa chỉ trên rồi thì xin cho chút ý kiến nhé.

spacer
5 năm, 4 tháng, 4 ngày, 1 giờ, 8 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Đây cũng chỉ là một địa chỉ điều trị bằng thuốc nam thôi,tuổi nghề không biết được bao nhiêu nhưng tự xưng là Y TỔ VIỆT NAM là không thể chấp nhận được rồi.Danh y Hải Thượng Lãn Ông,Tuệ Tĩnh còn khiêm tốn không tự nhận mình là y tổ vậy mà.......

spacer
5 năm, 3 tháng, 22 ngày, 14 giờ, 5 phút, 19 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Tự xưng là Y ''TỔ VIỆT NAM''-Điạ chỉ vớ vẩn đấy bạn ạ,đừng có dại mà đến đó điều trị rồi tiền mất tật mang.

spacer
5 năm, 3 tháng, 18 ngày, 12 giờ, 24 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Bài thuốc Tang phòng thang chữa viêm khớp,viêm đa khớp:

 
      Công thức: Tang chi 47g, (sắc trước), Xuyên khung 15g, Ti qua lạc 12g, Sinh địa 24g, Phòng phong 9g, Câu đằng 12g, Ngưu tất 9g, Hoàng bá 9g, Bạch thược 12g, Nguyên sâm 12g, Tần giao 12g. Sắc uống, mỗi ngày một thang.
     Phép chữa chứng bệnh này là phải sơ phong thông lạc, thanh nhiệt lương huyết, dùng bài "Tang phòng thang", hai ngày thì ra mồ hôi, đi ngoài được, bệnh hơi giảm, vẫn dùng bài thuốc đó bỏ Tần giao, ngày thứ sáu thì đau đớn giảm hẳn, nằm ngồi được, ngày thứ mười có thể ra khỏi giường đứng lên, chống gậy tập đi. Bài thuốc trên thêm Xuyên mộc qua 12g, Ngũ gia bì 9g, chữa 1 tháng khỏi như bình thường tuy vẫn còn thấy vùng lưng tức tối vô lực, phải dùng đến các thuốc tư âm bổ thận, dùng liền 7 ngày để củng cố về sau.
spacer
5 năm, 3 tháng, 16 ngày, 23 giờ, 11 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

      Xin hỏi khi dùng thuốc của anh Thanh Mai có cần dùng thêm thuốc xoa bóp bên ngoài hoặc thuốc đắp ngoài không ạ?

spacer
5 năm, 3 tháng, 1 ngày, 45 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Thay đổi lối sống và cách sinh hoạt sẽ giúp bệnh sớm hồi phục:

Ăn một chế độ ăn uống cân bằng, lành mạnh
Giảm cân nếu bạn thừa cân
Bảo vệ khớp
Khi cơn đau viêm khớp của bạn trở nên tồi tệ hơn, với các hoạt động hàng ngày có thể trở nên khó khăn hoặc đau đớn.
Nên thường xuyên đi lại sẽ giúp làm mất đi một số căng thẳng ra khỏi khớp xương của bạn, và làm giảm cơn đau.
Nếu công việc của bạn đang gây ra căng thẳng ở các khớp nhất định, bạn có thể cần phải điều chỉnh khu vực làm việc của bạn hoặc thay đổi nhiệm vụ công việc.
spacer
5 năm, 16 ngày, 57 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn anui, bố mình cũng đang uống thuốc của anh Thanh mai thì có dùng thêm lá ngải cứu rang với muối rồi chườm nóng xung quanh vùng xương khớp bị đau,chườm thường xuyên cho hiệu quả tốt lắm.Bạn nên thử xem sao.

spacer
5 năm, 16 ngày, 48 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer