spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Tinh trùng yếu có thể thụ thai?

 Mình lấy vợ được 2 năm rưỡi rồi nhưng chưa có con. Nay mới đi khám thì bác sĩ nói tinh trùng của mình bị yếu, bác sĩ cho thuốc về uống 1 tuần rồi đi khám lại. Mình có hỏi là mình có thể có con được không thì bác sĩ nói cứ về uống thuốc, khi nào đi khám lại kết quả thế nào mới đánh giá được.

Xin hỏi các bạn là tình hình sức khỏe củ mình như vậy thì vợ chồng mình có thể có con tự nhiên được không? 

spacer
spacer

Trả lời

(6)
spacer

 Chào bạn, nếu thực sự tinh trùng của bạn yếu thì vấn đề có thai tự nhiên là không thể. Có thể bạn đọc thông tin đâu đó có người bị tinh trùng yếu vẫn có con và lấy đó làm hy vọng thì theo mình là không nên. Thời gian mỗi ngày trôi đi, vấn đề tinh trùng đã yếu thì khi tuổi càng cao thì tinh trùng càng yếu đi, cơ hội có con tự nhiên ngày càng bị mất đi và việc chữa trị sẽ ngày càng khó hơn. Vì vậy theo ý mình thì bạn nên đi tìm cách chữa để đảm bảo cơ hội có con bạn nhé.

spacer
1 năm, 11 tháng, 1 ngày, 4 giờ, 38 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn nên đọc tin này: Cặp vợ chồng 10 năm vô sinh đã sinh con nhờ kiên trì ăn giá đỗ và trứng luộc.

spacer
1 năm, 10 tháng, 11 ngày, 10 giờ, 1 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình có người giới thiệu đến địa chỉ của lương y Vũ Văn Thanh chuyên chữa vô sinh hiếm muộn. Địa chỉ của lương y là Cửa Hàng Thuốc Nam Bảo Thanh, Số 2 Tổ 15, Đường cầu Bươu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Mình muốn hỏi các bạn là có bạn nào đã chữa ở đây hoặc có người thân quen chữa ở đây rồi hiệu quả thế nào xin cho mình và mọi người biết với ạ?
Mình lấy vợ 5 năm rồi chưa có con, nguyên do là mình bị tinh trùng yếu và loãng, chạy chữa khắp nơi rồi nhưng chả được. Có bệnh thì vái tứ phương, có địa chỉ nào được giới thiệu là mình đến ngay, uống thuốc rất đều đặn, tuân thủ kiêng cữ rất nghiêm nhưng chẳng biết tại sao lại không được như ý muốn. Mong rằng các bạn nào có cùng hoàn cảnh như mình đã chữa được và có niềm vui rồi thì chia sẻ để mình có niềm tin mà hy vọng. Cảm ơn các bạn nhiều.
spacer
1 năm, 10 tháng, 11 ngày, 9 giờ, 50 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình cũng đọc được bài báo nói về lương y Vũ Văn Thanh đây bạn. Thực hư thế nào thì mình nghĩ rằng bạn nên đến tận nơi để khám và cẩm nhận về trình độ chuyên môn rồi muốn chữa sao thì chữa nhé.

www.phapluatplus.vn/bai-thuoc-quy-chua-khoi-nhieu-ca-vo-sinh-dac-tri-tinh-trung-yeu-noi-tiet-kem-d36121.html

spacer
1 năm, 10 tháng, 11 ngày, 9 giờ, 47 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chác các bạn, mình và ông xã cưới nhau được hơn 1 năm không thấy có con, hai vợ chồng đi khám thì ông xã bị không có tinh trùng nguyên phát. Sau đó có uống thuốc, có tiêm thuốc của bệnh viện chuyên khoa hiếm muộn nhưng không có kết quả. Rôi cũng có uống thuốc nam nữa nhưng không được. thời gian này hai vợ chồng rất căng thẳng, mình vẫn luôn động viên ông xã đi chữa trị, mong sao có chút hiệu quả để làm thụ tinh ống nghiệm. Mất 2 năm vất vả, tốn kém cả tiền bạc và công sức nhưng thất bại. 

Sau đó tìm hiểu trên mạng thì biết có Trung Tâm Dược Liệu Châu Á có thuốc này nên cũng liên hệ mua thuốc, ông xã mình kiên trì uống liên tục trong 2 tháng, vợ chồng tuyệt đối không quan hệ, sau khi hết thuốc thì đi xét nghiệm tinh dịch thì có kết quả được 10%. Mừng ơi là mừng, vợ chồng mình kiêng cữ hoàn toàn và động viên ông xã uống tiếp 2 tháng nữa và xét nghiệm lại có được kết quả là lượng tinh trùng đạt 42%. 

Bác sĩ nói rằng tỷ lệ này đảm bảo làm được TTON nên vợ chồng mình làm ngay, và sau đó nhà mình đã có tin vui với một bé gái.

Đây là địa chỉ và thông tin của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á, mình gửi để các bạn tham khảo: pharmace.asia/bt/361-tang-tinh-trung-vo-sinh-nam.html

Các thầy thuốc ở đây sẽ căn cứ vào độ tuổi, nghề nghiệp, hình thức sinh hoạt của bệnh nhân và gia giảm bài thuốc riêng, rồi họ điều chế thành viên hoàn, bệnh nhân chỉ việc uống chứ không phải sắc. Trong suốt quá trình uống thuốc, bệnh nhân phải truyệt đối kiêng quan hệ, rượu, bia, thuốc lào, thuốc lá, trà, cà phê và tránh thức khuya. Kiêng cữ khá nhiều, sẽ rất khổ cho các ông chồng. Vì vậy các bà vợ phải giúp đỡ, động viên để các ông chồng thực hiện thật tốt để có được niềm vui chung, không bị tốn tiền , tốn thuốc, tốn công sức uống thuốc.

spacer
2 tháng, 10 ngày, 10 giờ, 28 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Cảm ơn bạn Quỳnh Hoa đã chia sẻ, xin chúc mừng thành quả của 2 vợ chồng bạn. Mình cũng đang trong hoàn cảnh của giống bạn trước đây, vợ chồng mình cũng đi chữa nhiều nơi rồi, tốn kém thời gian, công sức và tiền bạc khá nhiều rồi. Hiện tại chồng mình có rất nhiều suy nghĩ tiêu cực, không muốn điều trị tiếp, nhiều lúc mình cũng thấy nản.

Đọc được chia sẻ của bạn mình rất có hy vọng, mọi vấn đề kiêng cữ thì chồng mình làm được hết, chỉ có điều bọn mình hiện tại đang rất thiếu về kinh tế, nên cũng muốn hỏi bạn là thuốc của trung tâm này có đắt không và hình thức mua thuốc như thế nào?. Xin cảm ơn bạn thật nhiều.  

spacer
2 tháng, 10 ngày, 10 giờ, 21 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer