spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Tinh trùng yếu có thể thụ thai?

 Mình lấy vợ được 2 năm rưỡi rồi nhưng chưa có con. Nay mới đi khám thì bác sĩ nói tinh trùng của mình bị yếu, bác sĩ cho thuốc về uống 1 tuần rồi đi khám lại. Mình có hỏi là mình có thể có con được không thì bác sĩ nói cứ về uống thuốc, khi nào đi khám lại kết quả thế nào mới đánh giá được.

Xin hỏi các bạn là tình hình sức khỏe củ mình như vậy thì vợ chồng mình có thể có con tự nhiên được không? 

spacer
spacer

Trả lời

(4)
spacer

 Chào bạn, nếu thực sự tinh trùng của bạn yếu thì vấn đề có thai tự nhiên là không thể. Có thể bạn đọc thông tin đâu đó có người bị tinh trùng yếu vẫn có con và lấy đó làm hy vọng thì theo mình là không nên. Thời gian mỗi ngày trôi đi, vấn đề tinh trùng đã yếu thì khi tuổi càng cao thì tinh trùng càng yếu đi, cơ hội có con tự nhiên ngày càng bị mất đi và việc chữa trị sẽ ngày càng khó hơn. Vì vậy theo ý mình thì bạn nên đi tìm cách chữa để đảm bảo cơ hội có con bạn nhé.

spacer
1 năm, 8 tháng, 19 ngày, 1 giờ, 32 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn nên đọc tin này: Cặp vợ chồng 10 năm vô sinh đã sinh con nhờ kiên trì ăn giá đỗ và trứng luộc.

spacer
1 năm, 7 tháng, 29 ngày, 6 giờ, 55 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình có người giới thiệu đến địa chỉ của lương y Vũ Văn Thanh chuyên chữa vô sinh hiếm muộn. Địa chỉ của lương y là Cửa Hàng Thuốc Nam Bảo Thanh, Số 2 Tổ 15, Đường cầu Bươu, Quận Hà Đông, Hà Nội.

Mình muốn hỏi các bạn là có bạn nào đã chữa ở đây hoặc có người thân quen chữa ở đây rồi hiệu quả thế nào xin cho mình và mọi người biết với ạ?
Mình lấy vợ 5 năm rồi chưa có con, nguyên do là mình bị tinh trùng yếu và loãng, chạy chữa khắp nơi rồi nhưng chả được. Có bệnh thì vái tứ phương, có địa chỉ nào được giới thiệu là mình đến ngay, uống thuốc rất đều đặn, tuân thủ kiêng cữ rất nghiêm nhưng chẳng biết tại sao lại không được như ý muốn. Mong rằng các bạn nào có cùng hoàn cảnh như mình đã chữa được và có niềm vui rồi thì chia sẻ để mình có niềm tin mà hy vọng. Cảm ơn các bạn nhiều.
spacer
1 năm, 7 tháng, 29 ngày, 6 giờ, 43 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Mình cũng đọc được bài báo nói về lương y Vũ Văn Thanh đây bạn. Thực hư thế nào thì mình nghĩ rằng bạn nên đến tận nơi để khám và cẩm nhận về trình độ chuyên môn rồi muốn chữa sao thì chữa nhé.

www.phapluatplus.vn/bai-thuoc-quy-chua-khoi-nhieu-ca-vo-sinh-dac-tri-tinh-trung-yeu-noi-tiet-kem-d36121.html

spacer
1 năm, 7 tháng, 29 ngày, 6 giờ, 40 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer