spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Vô Sinh Nam Điều Trị Bằng Đông Y

Xin được các anh các chị giúp đỡ về phương pháp điều trị vô sinh nam do tình trùng yếu bằng bài thuốc đông y, em năm nay 37 tuổi, lấy vợ được 2 năm, vợ em đi khám hoàn toàn bình thường, em xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(10)
spacer

Đông, Tây Y kết hợp Cúng Bái

Có nghĩa là cắt thuốc đông y dựa trên các kết quả lâm sàng của y học hiện đại, kết hợp với cúng bái tâm linh. Cúng bái tâm linh ở đây mọi người đừng hiểu nhầm là mê tín dị đoan. Bởi vì nhiều người nóng ruột vì chuyện con cái mà sinh ra căng thẳng tâm lý, tâm trạng lo toàn không yên nên cũng ảnh hưởng đến hiệu quả điều trị, họ cần đến chùa chiền thắp vài nén nhang tâm thành để tâm trạng được bình an, tinh thần có chỗ dựa về một kết quả tươi sáng mà họ đang hàng ngày ước mơ..

spacer
4 năm, 1 tháng, 7 ngày, 23 giờ, 8 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng ủng hộ ý kiến của bạn, hiện tại mình nghĩ lại trước đây 2 vợ chống dắt díu nhau đi hết thầy cúng này đến thầy lang nọ để mong xin được mụn con mà thấy mình thật mù quáng. Thầy cúng thì làm lễ này lễ nọ, bùa chú liên miên mất bao nhiêu tiền. Thầy lang thì cắt thuốc uống đến no, rồi kiêng này kiêng nọ đến sọp cả người, cả 2 vợ chồng người rộc cả ra, ốm yếu cứ như đi mây về gió.

Sau được nhiều người nói nên theo bệnh viện phụ sản điều trị và vợ chồng mình theo điều trị gần 1 năm. Mình không có tinh trùng, còn vợ mình bị buồng trứng đa nang,vợ mình uống thuốc của bệnh viện, còn mình thì làm xét nghiệm rồi đi cắt thuốc nam uống. Thời gian đó vợ chồng thỉnh thoảng dắt nhau đi chùa Quán Thánh, chùa Trấn Quốc, Phủ Tây Hồ thắp hương và công đức chứ không phải lễ lạt gì, vợ chồng bảo nhau chỉ cầu khấn các thần linh phù hộ cho 2 vợ chồng khỏe mạnh như bình thường là hạnh phúc lắm rồi. Hiện tại vợ mình đang mang bầu tháng thứ 8, vợ chồng mình làm thụ tinh ống nghiệm và hiện tại vợ mình có uống thêm thuốc bắc để dưỡng thai.

spacer
4 năm, 22 ngày, 22 giờ, 29 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Vợ mình mới mua cho mình 15 thang thuốc dạng tươi chuyển qua bưu điện ở địa chỉ : Khu 10, Thị trấn Sông Thao, Cẩm Khê, Phú Thọ. Thuốc này theo hướng dẫn là cho vào máy xay sinh tố xay rồi cho nước khuấy đều, vắt lấy nước cho vài hạt muối uống. Hiệu quả chưa thấy đâu mà chỉ thấy kinh hãi vì uống ngụm thuốc đầu tiên mình đã bị nôn thốc nôn tháo. Cứ nghĩ đến uống thuốc nam lại thấy rùng mình. Gía như nhà thuốc này chế thành viên hoàn hoặc dạng bột tán thì tốt biết mấy nhỉ.

spacer
4 năm, 19 ngày, 23 giờ, 30 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu bạn ở HN thì bạn thử đên nhà thuốc nam An Dược ở địa chỉ số nhà 115 - Đường Hoàng Ngân - Phường Trung Hòa - Quận Thanh Xuân - Hà Nội. Mình đọc thấy thông tin là nhà thuốc sẽ hoàn tiền nếu bệnh nhân uống thuốc không có tác dụng đấy.

spacer
4 năm, 15 ngày, 19 giờ, 1 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng mới liên hệ đến địa chỉ mà bạn Đăng Quang chia sẻ, họ nói khi mình nhận thuốc về mình phải tuân thủ nghiêm ngặt về vấn đề ăn uống và tập luyện do nhà thuốc đưa ra.Còn về vấn đề hoàn tiền thì để sau khi uống thuốc xong nhà thuốc sẽ xem xét nếu do bệnh nhân thì không hoàn tiền, nếu do thuốc không ó tác dụng thì nhà thuốc sẽ hoàn lại tiền. Mình sẽ đến đăng ký nhận thuốc và tuân thủ điều trị xem sao.

spacer
4 năm, 11 ngày, 21 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi cũng đang uống thuốc bắc được 3 tuần rồi, chưa hết liệu trình nên cũng chưa biết kết quả, tuy nhiên cảm nhận rằng ít đi tiểu đêm hơn, ngủ dậy không còn thấy đau thắt lưng, chân tay ít lạnh hơn.Tôi phải kiêng cữ theo hướng dẫn là bỏ thuốc lá, thuốc  lào, rượu, bia và các chất kích thích nên thấy tăng cân một chút và người khỏe ra. Hy vọng tôi sẽ hợp với thuốc này để gia đình sớm có em bé.

spacer
4 năm, 8 ngày, 17 giờ, 2 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng nghĩ rằng hợp thuốc là yếu tố may mắn và cũng là yếu tố quyết định việc bệnh nhân có đạt được kết quả điều trị hay không. Mình trước đây từng thuốc bắc gia truyền Kim Tuấn  ở địa chỉ - A75/6E/17, BẠCH ĐẰNG, P.2, TÂN BÌNH, TPHCm 3 tháng liên tục nhưng kết quả xét nghiệm vẫn y như trước. Sau mình chuyển sang uống thuỗc ở một tiệm trện phố Lãn ông hết tháng thứ 2 các chỉ số đã tăng đáng kể. Trước đó mình có đứa bạn cũng uống thuốc ở đây hết 2 liệu trình là 2 tháng nhưng cũng không có tác dụng, rồi chuyển sang uống thuốc cũng của nhà thuốc Kim Tuấn mình đã từng uống thì sau 1 tháng kq xét nghiệm đã thay đổi một cách tích cực. Chứng tỏ không có bài thuốc nào có giá trị tuyệt đối ai uống cũng có kết quả, mà còn phụ thuộc vào cơ địa của mỗi bệnh nhân khác nhau.

spacer
4 năm, 3 ngày, 16 giờ, 51 phút, 11 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Như tớ thấy ý kiến của bạn Duy Trác rất đúng, uống thuốc thì phải hợp thuốc mới có hiệu quả, chữa bệnh có người khỏi người không.Làm gì có thuốc nào mà ai uống cũng khỏi, có chăng thì chỉ có thuốc tiên thôi. Có hiệu quả thì ai chẳng vui mừng, không có hiệu quả thì quay sang oán trách, chửi bới lừa đảo này nọ. Thông tin trái chiều lúc nào cũng phải có thì mới gọi là thông tin. Tớ đưa mẹ tớ đến bv Bạch Mai chữa bệnh viêm loét dạ dày, nằm viện 1 tuần rồi mua thuốc về uống, thuốc uống toàn thuốc kháng sinh và men tiêu hóa, sau đi khám lại thấy bệnh vẫn vậy mà gan thì chỉ số tăng cao. Vậy theo ý mọi người mình nên quay lại Bạch Mai chửi là BV lừa đảo hay sao? 

spacer
4 năm, 3 ngày, 16 giờ, 3 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Có bạn nào điều trị khỏi bệnh vô sinh nam do tinh trùng yếu ở nhà thuốc của lương y Nguyễn Hữu Toàn dưới Hải Phòng chưa? Xin cho vài dòng chia sẻ về quan điểm cũng như kinh nghiệm với ạ.

spacer
4 năm, 3 ngày, 15 giờ, 37 phút, 57 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chữa bệnh mà khỏi bệnh đó là sự may mắn mà không phải ai cũng có được, quan trọng là chuyên môn của thầy thuốc đó đến đâu thôi, và hơn nữa vẫn là sự hợp với bài thuốc, vị thuốc đó. Chữa bệnh đừng chạy theo tin đồn, đừng thấy có người nói địa chỉ đó chữa rất tốt mà mình chạy đến chữa cũng sẽ khỏi như người khác, chẳng may nếu không hợp thuốc thì sao, cũng như ta ăn một loại thực phẩm nếu không hợp bụng cũng sẽ có vấn đề không tốt. Nhưng cũng đừng thấy có người chê một địa chỉ chữa bệnh nào đó mà bỏ qua, biết đâu mình may mắn hợp thuốc hơn họ và mình có kết quả điều trị tốt thì sao?

Tiền mất tật mang là điều hiển nhiên mà các cụ đã dạy, không phải ai có bệnh rồi mang tiền đi chữa bệnh cũng sẽ được như ý muốn, chính vì thế ý sâu xa của các cụ là lúc còn trẻ khỏe phải biết giữ gìn sức khỏe, đừng cậy rằng làm ra tiền mà tha hồ ăn chơi phá hoại sức khỏe và tự tin rằng ta có tiền thì ta chữa ở đâu cũng được.

spacer
4 năm, 3 ngày, 15 giờ, 29 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer