spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bún Chả Hàng Mành

Bún chả hàng mành hiện nay ở hàng mành chẳng tìm đâu ra một quán ngon.xin các bạn cho tớ địa chỉ quán bún chả ngon ở hà nội nhé.

spacer
spacer

Trả lời

(2)
spacer
NHÀ HÀNG BÚN CHẢ HÀNG MÀNH ĐẮC KIM

ĐC: số 1 Hàng Mành và 67 Đường Thành, Hoàn Kiếm, Hà Nội
Điện thoại: 0904438558 - 01697776666
Email: buchahama@gmail.com

Lời đầu tiên thay mặt hệ thống nhà hàng Bún chả Đắc Kim xin gửi lời chúc sức khỏe cũng như lời chào trân trọng nhất tới Quý Công Ty.

Bún chả hàng mànhĐược biết đến như một hình ảnh không thể thiếu trong nét văn hóa ẩm thực của người Hà Nội Xưa. Thương hiệu Bún chả Đắc Kim Hàng Mành đã được biết đến như một địa chỉ quen thuộc của người dân Hà Thành nói chung và du khách bốn phương nói riêng. Hiện nay, để mở rộng phát triển kinh doanh và quảng bá thương hiệu, Nhà hàng bún chả Đắc Kim Hàng Mành rất mong muốn hợp tác cùng với Quý Công ty du lịch trong một phần dịch vụ ẩm thực của các gói tour du lịch trong và ngoài nước.
spacer
6 năm, 4 tháng, 4 ngày, 11 giờ, 39 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
Bún chả hàng mành - bún chả Đắc Kim số 1 Hàng Mành qua 50 năm phục vụ chúng tôi tự hào là nhà hàng bún chả lâu đời và nổi tiếng nhất, không chỉ được khách hàng trong nước yêu quý bởi chất lượng mà còn được bạn bè thế giới biết đến và đánh giá rất cao qua rất nhiều bài báo, tivi show, radio...Vì thế chả phải ngẫu nhiên mà lại có hai câu thơ:

"Ngàn năm bảo vật đất Thăng Long, Bún chả là đây có phải không"?
Hiện tại chúng tôi chỉ có 2 địa chỉ duy nhất tại Hà Nội:

1 Hàng Mành

67 Đường Thành
spacer
6 năm, 3 tháng, 27 ngày, 20 giờ, 37 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer