spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Ngứa bìu tinh hoàn?

   Em bị hiện tượng này từ rất lâu rồi. Vùng bìu của em bị đỏ và rất ngứa, thường ko cố định về thời gian (lúc nào cũng ngứa).Vùng bị ngứa khô (ko có hiện tượng chảy dịch hay mủ), bóng và ko có hiện tượng mọc mụn. Vùng bẹn cũng bị hiện tượng như vậy. Còn vùng dương vật hoàn toàn bình thường, ko ngứa và ko có biểu hiện bất thường.
    Em đi khám được các bác sỹ chẩn đoán là em bị ngứa bìu và cho em đơn thuốc bôi nhưng không khỏi.Em muốn được các thành viên nếu ai biết về cách chữa bệnh này xin mách cho em biết với, em cảm ơn nhiều.
 

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer

Cần lưu ý có thể bạn bị bệnh nấm da - sự lây lan của bệnh nấm da từ vùng đùi hoặc bẹn có thể lan đến bìu, đáy chậu, sau mông, vùng mu. Bệnh gây ngứa nhiều, đặc biệt là lúc ra mồ hôi. Thương tổn là các mảng da màu đỏ hoặc nâu đỏ, có giới hạn rõ, đa cung và ngày càng dần tiến ra ngoại vi (ly tâm). Rìa thương tổn có các mụn nước hoặc vảy. Cần quan tâm đến nguyên nhân để có hướng điều trị thích hợp.

spacer
4 năm, 2 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 21 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bị bệnh nào khổ bệnh đó, mình cũng đang khốn khổ với căn bệnh này đây.Mình có cậu bạn cũng bị bệnh này đang dùng thuốc đông y chữa mới được 1 tuần chưa thấy hiệu quả gì, mình đang chờ cậu ấy điều trị xem thế nào sẽ tính.

spacer
4 năm, 2 tháng, 13 ngày, 19 giờ, 37 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn của bạn chữa trị kết quả thế nào bạn cho anh em biết với nhé, cần gấp đấy.Cảm ơn bạn.

spacer
4 năm, 2 tháng, 13 ngày, 19 giờ, 19 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, cậu bạn mình mấy ngày hôm nay thấy có dấu hiệu đỡ ngứa rồi, thời gian uống thuốc cũng gần 20 ngày mới thấy dấu hiệu chuyển bệnh.Nhưng cậu ấy nói thuốc có tác dụng chậm hơn thuốc bôi của tây y,thầy thuốc làm thuốc cho cậu ấy bảo là sẽ khỏi hoàn toàn nên phải kiên trì.Thôi thì đã chữa thì phải cố gắng kiên trì chứ biết làm sao được.

spacer
4 năm, 2 tháng, 4 ngày, 3 giờ, 23 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn có thể giúp tớ về địa chỉ mà cậu ấy đang điều trị được không? Tớ ở trong tp HCM, không biết bạn ở đâu?

spacer
4 năm, 2 tháng, 3 ngày, 17 giờ, 18 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng ở trong tp,ở quận Gò Vấp.Cậu bạn mình mua thuốc ở đây này,các bạn liên hệ trực tiếp nhé : pharmace.asia/bt/352-ngua-biu-cham-biu.html

spacer
4 năm, 1 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 47 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình ở Ninh Thuận muốn mua thuốc ở địa chỉ trên thì phải làm cách nào?Mình không thể ra trực tiếp ngoài HN để mua thuốc vì không có thời gian.

spacer
4 năm, 1 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 39 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng ở tận trong Kiên Giang,không biết có phải ra tận nới để khám và bốc thuốc không?

spacer
4 năm, 1 tháng, 18 ngày, 17 giờ, 37 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Các bạn cứ điện cho anh Thanh Mai rồi hỏi xem hình thức khám bệnh với bốc thuốc đối với những người ở xa như thế nào nhé,như mình biết thì anh ấy không khám bệnh đâu,bạn phải đi khám ở bv có kết quả chính xác cụ thể rồi nói cho anh ấy biết,cộng thêm những triệu chứng hiện có nữa.Còn mình ở gần nên đến tận nơi lấy thuốc chứ không ở xa như các bạn.

spacer
4 năm, 1 tháng, 17 ngày, 4 giờ, 23 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Tớ ở trong Đà Nẵng mua thuốc cho anh Thanh Mai bằng cách điện thoại cho anh ấy,kể về thời gian bị bệnh,mức độ ngứa,đã dùng những loại thuốc gì.Sau đó gửi tiền qua tài khoản ngân hàng cho anh ấy,cho anh ấy địa chỉ để anh ấy làm thuốc rồi gửi vào cho mình. Bệnh này thực tế nó không gây chết người nhưng gây phiền toái và ảnh hưởng nhiều đến công việc,đời sống sinh hoạt của mình,và thực tế hơn nữa là tây y chưa có phương pháp điều trị.Ngày trước mình cũng gặp nhiều thầy thuốc đông y và các thầy cũng chỉ cho mình uống bài Bình Phong Tán gia giảm một số vị nhưng cũng chẳng thấy đỡ.Nhưng uống thuốc của anh Thanh Mai thì thấy hiệu quả nhanh lắm,các bạn cứ uống thử sẽ thấy ngay thôi.

spacer
3 năm, 11 tháng, 22 ngày, 5 giờ, 7 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

        Bài Bình Phong Tán chỉ có tác dụng chữa dị ứng nói chung thôi mình dùng nhiều lắm rồi nhưng hiệu quả thì không thấy. còn bệnh này không phải dị ứng mà theo anh Thanh Mai giải thích cho mình khi mình đến mua thuốc là do vùng bìu cũng là 1 cơ quan riêng biệt như tim,gan,phổi..Nghĩa là cũng cần có sức đề kháng và miễn dịch riêng,đồng ngĩa với việc có những động mạch và tĩnh mạch riêng.Dưng do huyết lưu thông đến vị trí này kém trong đông y gọi là thiếu huyết,mà thiếu huyết thì thiếu khí,có âm mà không có dương nên cần phải đưa huyết về,bổ dương và làm ấm vùng bìu thì sức đề kháng và miễn dịch vùng bìu sẽ được nâng cao và sẽ hết bệnh.Thuốc này uống nhạy thật đấy,sau 2 đến 3 ngày thấy vùng bìu đã hết ngứa và tê đi,sau khoảng hơn 1 tuần thì cảm giác ngứa giảm đến 80%.Mình cảm nhận hiệu quả như vậy còn với bạn khác không  biết thế. Ngày đầu mình đến lấy thuốc anh Thanh Mai khẳng định 100% khỏi bệnh mình cũng thấy nghi ngờ nhưng bây giờ thì mình tin thật.Có 2 bạn mình quen trên Face book cũng bị bệnh,mình chia sẻ và 2 bạn cũng lấy thuốc ở đây về uống và cũng đã khỏi.Là thuốc đông y nhưng không phải sắc,thuốc dạng viên nên uống rất tiện và dễ sử dụng.Mong rằng những chia sẻ của mình sẽ giúp các bạn có thêm thông tin để tham khảo về hướng điều trị bệnh của mình. Chúc cho tất cacsr các bạn khỏi bệnh hoàn toàn nhé.

spacer
3 năm, 11 tháng, 18 ngày, 23 giờ, 3 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc của anh Mai hiệu nghiệm thật đấy,mình mới uống được 2 tuần thôi nhưng thấy giảm ngứa nhiều rồi,vùng bìu da dầy hơn,không còn mẩn đỏ nữa.Không biết là khi khỏi rồi bệnh có tái phát trở lại không?

spacer
3 năm, 11 tháng, 11 ngày, 5 giờ, 43 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Mình điều trị cũng khỏi bệnh đến nay đã được gần 7 năm rồi, kinh nghiệm để bệnh không tái phát là ăn uống nghỉ ngơi điều độ,không uống rượu,bia, thuốc lá, thuốc lào.Chơi thể thao thể dục hoặc rèn luyện sức khỏe thường xuyên.Tóm lại là cần phải có một cuộc sống lành mạnh thì không chỉ bệnh này mà còn rất nhiều bệnh khác sẽ không bao giờ xuất hiện.

spacer
3 năm, 11 tháng, 4 giờ, 43 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Mình cũng đã chữa khỏi bệnh này bằng thuốc của anh Thanh Mai được hơn 3 năm rồi,nhưng nhà mình có một vấn đề thế này:Bố mình bị bệnh tiểu đường đã lâu rồi,mức độ mới ở tuyp 2 nhưng sức khỏe rất yếu,hiện ông không còn muốn uống thuốc tây nữa và có ý định chuyển sang uống thuốc đông y,mình mới hỏi anh Thanh Mai thì anh ấy bảo có thuốc chữa,vậy đã có bạn nào đã chữa hoặc có người thân chữa bệnh tiểu đường ở chỗ anh ấy chưa?Hiệu quả thế nào cho mình biết với nhé.Xin cảm ơn.

spacer
3 năm, 8 tháng, 8 ngày, 16 giờ, 50 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Mẹ tớ cũng điều trị bệnh tiểu đường tuyp 2 bằng thuốc của anh Thanh Mai cũng thấy ổn lắm,hiện tại không phải tiêm mà chuyển sang thuốc uống thôi,ăm uống cũng thoải mái hơn không phải kiêng cữ nhiều như trước đây nữa.Nhưng chữa bệnh này theo anh Thanh Mai là phải chăm chỉ tập thể dục mới chuyển biến tốt được.

kinhdoanh.vnexpress.net/tin-tuc/doanh-nghiep/doanh-nghiep-viet/huong-phat-trien-cho-nganh-duoc-lieu-viet-nam-2891209.html

www.doanhnhanconghien.vn/20500n/co-hoi-phat-trien-cho-nganh-duoc-viet-nam.html

spacer
3 năm, 4 tháng, 20 ngày, 19 giờ, 28 phút, 54 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chữa bệnh này phải tuân thủ kiêng cữ những chất kích thích mới khỏi hoàn toàn. Ông xã nhà mình điều tị gần khỏi rồi lại hút thuốc và uống bia trở lại, khiến bệnh tái phát phải điều trị mất mấy tháng mới ổn. nay cũng được hơn 2 năm rồi nhưng chưa thấy có gì biểu hiện là bệnh tái phát.Mong rằng bệnh của ông xã sẽ khỏi hoàn toàn.

spacer
2 năm, 3 tháng, 25 ngày, 4 giờ, 19 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer