spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bài thuốc chữa sảy thai liên tiếp?

Em muốn cắt thuốc nam để chữa sảy thai liên tiếp thì cắt ở đâu ạ? Em lấy chồng được 2 năm thì có bầu, 3 tháng sau thai bị lưu. Một năm sau em lại có nhưng cũng chỉ được hơn 2 tháng lại bị lưu nữa. em muôn cắt thuốc bắc uống trước khi có bầu và muốn uống cả trong thời kỳ mang bầu. Rất mong được các bác sĩ, các anh chị giúp đỡ em ạ. Em xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(9)
spacer

Bạn tham khảo bài thuốc chữa viêm âm đạo do nấm này xem sao nhé:
Bài thuốc bao gồm: Bạch truật 15g, Khổ sâm 10g, Đảng sâm 15g, Thục địa 30g, Tang phiêu tiêu 15g, Hoàng bá 10g, Dâm dương hoắc 15g, Sơn thù 30g, Bổ cốt chỉ 10g, Phụ tử 6g.        

 Mỗi ngày dùng 1 thang, đổ 2 bát nước sắc 15 phút. Chắt lấy nước, còn bã đổ thêm 2 bát nước, sắc tiếp 20 phút. Lọc bỏ bã. Trộn lẫn 2 nước thuốc lọc được uống trong ngày.

Nếu khí hư, màu vàng, dính, hoặc dạng mủ thì thêm Hoàng cầm, Bạch đầu ông: mỗi vị 10g. Nếu khí hư nhiều thì thêm Khiếm thực, Kim anh tử: mỗi vị 12g. Nếu lưng đau ê ẩm thì thêm Đỗ trọng, Thỏ ty tử: mỗi vị 10g. Nếu ngứa nhiều thì thêm Xà sàng tử, Bạch tiên bì: mỗi vị 9g. Nếu mệt thì thêm lộc nhung, Nhân sâm mỗi vị 6g

spacer
4 năm, 4 tháng, 16 ngày, 22 giờ, 57 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình có đọc một số tài liệu nói về lá trầu không chữa bệnh viêm âm đạo do nấm như sau: Lá trầu không có tác dụng chống lại sự phát triển và gây bệnh của các loại nấm, vi trùng và có tác dụng hạn chế tình trạng viêm nhiễm vùng kín do các loại vi khuẩn này gây ra. Trong lá trầu không có chứa tinh dầu có khả năng chống viêm và sát khuẩn, có thể làm lành vết thương nhanh chóng do vậy lá trầu không có thể dùng trong việc chữa trị các chứng bệnh do viêm nhiễm hiệu quả rất tốt.

Cách sử dụng lá trầu không chữa bệnh viêm âm đạo hiệu quả được tiến hành như sau:

Sử dụng khoảng 5 đến 7 lá trầu không còn xanh, đem rửa sạch. Sau đó cho những chiếc lá này vào xoong nước, cho thêm một chút muối trắng và đun sôi trong khoảng thời gian 30 phút. Để nước nguội rồi lấy ra rửa nơi vùng kín bị viêm nhiễm.

Ngoài cách sử dụng lá trầu không như trên thì còn có thể giã nát và hòa với nước sạch để rửa vùng viêm nhiễm. Bạn nghiên cứu thêm nhé.

spacer
3 năm, 6 tháng, 8 ngày, 9 giờ, 56 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Dùng lá trầu không để rửa và chữa viêm âm đạo bạn phải hết sức cẩn thận, mình cũng bị bệnh lâu rồi, đặt thuốc mãi chả khỏi, lên mạng thấy nói dùng lá trầu không vậy là cũng về làm theo khiến bệnh lại nặng thêm.Thông tin nói rằng đây là kinh nghiệm dân gian nhưng mình mình hỏi bà ngoại mình về cách này thấy bà bảo bà chưa dùng bao giờ.

spacer
3 năm, 6 tháng, 5 ngày, 22 giờ, 33 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tớ đi khám phụ khoa các bác sĩ trên C cũng nói là không được sử dụng lá trầu không hoặc lá chè xanh để rửa âm đạo, phải dùng thuốc đặt, thuốc rửa của bv.

spacer
3 năm, 5 tháng, 23 ngày, 22 giờ, 41 phút, 37 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

3 tháng trước mình có uống thuốc đông y chữa bệnh viêm âm đạo mãn tính thấy dịch mủ không ra nữa, nhưng vì nôn nóng dùng lá trầu không nấu nước rửa cho nhanh khỏi, chỉ qua 1 đêm sáng mai dậy thấy ngứa rát kinh khủng, đến chirud thì khí hư bắt đầu ra rất nhiều phải vội vàng lên viện khám và lấy thuốc đặt gần 1 tuần mới hết rát. Sau mình uống lại thuốc đông y đến nay thì khỏi hoàn toàn rồi.Theo như các bác sĩ nói môi trường âm đạo bảo vệ không bị viêm nhiễm nhờ độ pH thấp hoặc pH giàu a xít. Đó là cơ chế cân bằng của sinh vật và vi khuẩn cũng như a xít lactic do tế bào âm đạo sản sinh ra giúp giữ cho độ pH luôn ở mức thấp. Nếu bị nhiễm khuẩn vùng kín, vệ sinh kém,sử dụng thuốc tránh thai, hay dùng các loại nước rửa có quá nhiều axit sẽ gây mất cân bằng độ pH và sẽ bị viêm

spacer
3 năm, 5 tháng, 17 ngày, 23 giờ, 12 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình mới tham khảo được bài thuốc như sau:
Phèn 30g, Hoa tiêu     15g, Khổ sâm 30g, Mẫu đơn bì 15g, Bạch đầu ông 30g, Xích thược 15g, Sắc bỏ bã, xông ngoài âm đạo, Nguội thì ngồi vào ngâm rửa. Ngày 2 lần, Mỗi lần 15 – 30 phút. Kiêng việc phòng the, cay đắng, các thứ ăn kích thích. Thời gian có mang và kinh nguyệt không dùng bài thuốc này.

Mình chưa sử dụng vì không biết có tác dụng hay tác hại nên đưa lên đây nhờ chị em xem đã có ai sử dụng chưa, hiệu quả thế nào xin cho biết.

spacer
3 năm, 5 tháng, 14 ngày, 23 giờ, 7 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Theo mình thì tất cả các loại thuốc đặt, thuốc rửa chỉ có tác dụng kháng viêm, hết viêm tạm thời. Còn nguyên nhân gây viêm ngoài do nấm ra còn do sức đề kháng và miễn dịch, cơ chế tự cần bằng các thành phần chống viêm của âm đạo bị suy yếu. Vì vậy trị tận gốc cần phải giải quyết được những yếu tố trên mới hy vọng khỏi viêm hoàn toàn.

spacer
3 năm, 5 tháng, 6 ngày, 16 giờ, 22 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn QuyHuong, bài thuốc mà bạn tham khảo tớ cũng đã sử dụng qua rồi, có thể mình không hợp với bài thuốc này hoặc bị dị ứng với một trong các vị thuốc hay sao mà sau khi sử dụng xong thì thấy âm đạo bị khô và rát nhiều hơn, sang ngày hôm sau thì thấy đau nhẹ phần bụng dưới phải uống giảm đau và đặt thuốc mất 4 ngày mới thấy ổn. Bạn cần có sự hướng dẫn của thầy thuốc mới nên sử dụng.

spacer
3 năm, 5 tháng, 4 ngày, 18 giờ, 59 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn vu.oanh, bạn cho mình hỏi địa chỉ mà bạn mua thuốc đông y ở đâu để mình đến mua, ở đó có họ có khám không hay là mình khám trước rồi đến mua thuốc, nếu được bạn cho mình luôn số đt chỗ đó để mình liên hệ trước nhé, xin cảm ơn.

spacer
3 năm, 5 tháng, 16 giờ, 17 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer