spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bị sảy thai nhiều lần?

Mình đã có 2 cháu gái, cháu đầu năm nay 18 tuổi, cháu thứ hai năm nay 7 tuổi. Mình muốn có thêm một cháu nữa(trai hay gái đều được) nên mình đã mang bầu thêm 2 lần nhưng bị sảy cả hai cách nhau 6 tháng. Mình năm nay 30 tuổi, vợ chồng mình thực sự rất muốn đông con nên xin hỏi mình nên đi khám ở đâu và chữa trị như thế nào. Về vấn đề ăn uống nghỉ ngơi thì mình rất thạo vì mình đã có 2 bé rồi mà. Mình thực sự không hiểu tại sao mình lại bị sảy mà lại sảy cả 2 lần liên tiếp. Mình cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(9)
spacer

Thông thường trong âm đạo của người phụ nữ, vi khuẩn có lợi gọi là lactobacilli sẽ nhiều hơn và đóng vai trò quan trọng. Tuy nhiên, khi mang thai phụ nữ có thể bị mất cân bằng khiến các vi khuẩn khác phát triển ngoài tầm kiểm soát gây nên bệnh viêm âm đạo ở chị em phụ nữ.
Thông thường biện pháp tây y sử dụng thuốc đặt và thuốc rửa nhằm tăng sự đề kháng cho vùng bị viêm cũng như làm sạch diệt khuẩn phía bên ngoài. Nhưng biện pháp này thực tế không có tác dụng triệt để chữa bệnh, chỉ có tác dụng giúp giảm viêm. Muốn chữa hết bệnh chúng ta phải trả tìm đến nguyên nhân tại sao sự đề kháng và miễn dịch vùng âm đạo của bệnh nhân lại kém dẫn đến thường xuyên bị viêm như vậy?
Với quan điểm trong đông y, cơ thể người phụ nữ rất cần đầy đủ âm, dương, khí, huyết để tạo nên sự cân bằng nội tiết tố.Nếu âm, dương, khí,huyết có sự không cân bằng sẽ kéo theo nội tiết mất cân bằng, mà nội tiết phụ nữ là yếu tố đóng vai trò đảm bảo cho sức đề kháng và miễn dịch trong tất cả phần phụ hệ sinh sản. Mất cân bằng nội tiết sẽ gây ra những vấn đề như: Viêm phần phụ, viêm vùng chậu, viêm lộ tuyến...lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, rối loạn kinh nguyệt, u nang buồng trứng, chảy máu tử cung, rong kinh, băng huyết.....
Vì vậy điều trị gốc bệnh mới là việc cần làm giúp bệnh nhân khỏi bệnh hoàn toàn, và chỉ có đông y mới làm được điều đó.

spacer
6 năm, 3 tháng, 9 ngày, 7 giờ, 6 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Ở địa chỉ của anh Thanh Mai mà chị heline  giới thiệu có thuốc chữa bệnh lạnh tử cung rất hiệu quả, em lấy chồng 3 năm không có con, đi khám thì chông em bình thường.Còn em thì các bác sĩ bệnh viện Phụ Sản kết luận là em bị lạnh tử cung và tây y không có thuốc chữa.May sao lại được một chị cũng đi khám bệnh mách cho địa chỉ của anh Thanh Mai, em đến xin tư vấn và điều trị, kiêng cữ sau 9 tháng thì em phátt hiện có bầu, con gái em năm nay đã được 2 tuổi rồi, em đang mang bầu cháu trai thứ 2 các chị ạ. Hiện nay em có cô bạn thân cũng bị bệnh tăng sản tuyến vú, đang uống thuốc của anh Thanh Mai được 2 tháng rồi, cảm giác đau và cương tức vùng tuyến vú đã giảm nhiều, khết quả thế nào chắc cũng phải một thời gian nữa mới biết được, Hôm qua bạn ấy mới đi khám lại bác sĩ nói có biểu hiện tốt lắm, cũng mừng và hy vọng thuốc sẽ có tác dụng tốt đối với bạn.

spacer
5 năm, 11 tháng, 8 ngày, 28 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Những cách phòng ngừa tăng sản tuyến vú

Với các nguyên nhân khác nhau của việc mắc bênh tăng sản tuyến vú do thiếu "yêu" trong các mối quan hệ vợ chồng. Để giảm tỷ lệ mắc bệnh, từ góc độ giới tính, sau đây là 8 điều cần chú ý để phòng ngừa tăng sản tuyến vú:

   Nội dung chi tiết
   1 Yếu tố tâm lý bất lợi sẽ làm tăng rối loạn nội tiết, làm trầm trọng hơn chứng tăng sản. Cần lưu ý nên ít tức giận, giữ cho tâm lý ổn định, tinh thần vui tươi, nhanh nhạy sẽ có lợi cho hồi phục khi tăng sản.

    2 Thay đổi chế độ ăn uống, ngăn chặn béo phì, ăn ít các loại thực phẩm chiên, mỡ động vật, đồ ngọt và thức ăn bổ quá nhiều. Cần ăn nhiều rau và trái cây, ăn nhiều các loại ngũ cốc (ngô, khoai, đậu…). Đậu đen là tốt nhất, ăn quả óc chó (hạch đào), hạt mè đen (vừng đen), mộc nhĩ đen, nấm.

    3  Sống cần có quy luật. Kết hợp giữa làm việc và nghỉ ngơi, duy trì đời sống tình dục hài hòa. Có thể điều tiết sự rối loạn nội tiết, duy trì nhuận tràng (đại tiện thuận lợi) có thể giảm bớt căng/đau ngực.

    4 Tích cực tập thể dục sẽ ngăn ngừa béo phì và tăng khả năng miễn dịch.

    5  Nghiêm cấm lạm dụng thuốc tránh thai, sản phẩm làm đẹp có chứa estrogen. Không ăn thịt gà, thịt bò có chứa estrogen (người nuôi cho ăn).

    6 Tránh phá thai, sản phụ cần tích cực cho trẻ bú sữa, có thể ngăn ngừa những tật bệnh không như ý muốn.

    7 Tự kiểm tra và định kỳ kiểm tra lại.

    8 Chẩn đoán rõ ràng, đưa ra phương án chữa trị hợp lý theo tình hình bệnh tật của mình.
 

spacer
5 năm, 11 tháng, 7 ngày, 19 giờ, 31 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Em gái mình cũng đang điều trị ở đây,chẳng biết là có khỏi hoàn toàn không nhưng 3 tháng nay cứ đến chu kỳ là không thấy kêu la gì nữa,có vẻ như khá ổn thì phải,hỏi thì chỉ thấy cố ấy nói đỡ nhiều,mong rằng cô ấy sẽ sớm khỏi bệnh.

spacer
5 năm, 3 tháng, 25 ngày, 19 giờ, 39 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 h

spacer
4 năm, 1 tháng, 11 ngày, 6 giờ, 43 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

b

spacer
4 năm, 25 ngày, 18 giờ, 40 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 22 ngày, 6 giờ, 44 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 20 ngày, 20 giờ, 30 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 12 ngày, 37 phút, 5 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer