spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Cách chữa sảy thai quen dạ?

    Mình lập gia đình đến nay được 7 năm, nhưng sảy thai 4 lần. Lần gần đây nhất là 4 tháng. Mình đã từng tiêm thuốc dưỡng thai, giữ thai trong kỳ mang thai nhưng vẫn bị lưu thai. Xin các mẹ giúp mình với, thực sự đến lúc này mình chỉ muốn đánh đổi tất cả để có được một đứa con thôi. Chồng mình rất tâm lý, lúc nào cũng đồng cảm chia sẻ với vợ và động viên vợ, chính vì thế mà mình càng bị áp lực về tâm lý, nhiều lúc cảm thấy tiêu cự lắm.

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer

     Chúc mừng bạn vì hơn ai hết bạn đã lấy được một người chồng thật đúng nghĩa. Còn về việc mấy lần bạn bị sảy thai thì mình có một chút kinh nghiệm thế này. Mình cũng bị sảy thai 3 lần liên tiếp, sau đó được một số bạn mách cho dùng củ cây gai. Mình có hỏi bác sĩ khoa sản thì bác sĩ nói không có lời khuyên cho cách này. Mình về mua của cây gai sắc nước uống trước khi có bầu 3 tháng, khi có bầu mình vẫn uống cho tới lúc sinh. Và mình đã thành công được 1 cháu cu tý. Nhưng không hiểu sao đến cháu thứ 2 mình vẫn bị sảy. Bây giờ mình không thể có bầu được nữa vì mình đang bị suy cả 2 buồng trứng.

    Kinh nghiệm dùng củ gai không phải của riêng mình mà của rất nhiều bạn đã dùng và mình thấy có hiệu quả tốt. Bạn tham khảo thêm xem sao nhé. Chúc bạn thành công.

spacer
1 năm, 11 tháng, 6 ngày, 10 giờ, 51 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer