spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Điều trị thai lưu liên tiếp?

    Điều trị thai lưu liên tiếp bằng đông y tốt hơn hay tây y tốt hơn các mẹ? Tớ bị thai lưu 2 lần rồi nên rất cần được các mẹ chỉ bảo kinh nghiệm. Cảm phiền các mẹ giúp cho cách ăn uống nghỉ ngơi đối với phụ nữ bị lưu thai như tớ nữa nhé. Tớ cũng rất cẩn thận và dưỡng tốt lắm nhưng chả biết tại sao thai cứ bị lưu như vậy.

spacer
spacer

Trả lời

(7)
spacer

Mình cũng có tình trạng bệnh như của bạn, nhưng có khi nặng hơn bạn vì mình bị đau nhiều vùng xương chậu,bác sĩ ở phòng khám nói có thể mình bị viêm vùng chậu nữa.Mình mới uống thuốc của anh Thanh Mai được 2 tháng thôi, vấn đề dịch và khí hư cũng như máu thì không ra nữa, cảm giác đau vùng chậu giảm khá nhiều rồi.có điều vùng âm đạo thỉnh thoảng có biểu hiện ngứa nhẹ. Mình hỏi anh Thanh mai thì anh ấy nói nếu muốn nhanh thì phải dùng thuốc đặt kháng viêm của tây y, còn thuốc của anh ấy là đông y không có tác dụng kháng viêm nên các triệu chứng sẽ giảm chậm hơn, dù sao như thế cũng là tốt rồi, cứ kiên trì thôi bạn ạ.

spacer
6 năm, 5 tháng, 22 ngày, 10 giờ, 25 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đang điều trị bằng thuốc Nữ Vương 4 tháng rôi,2 hôm trước đi khám lại thì bệnh vẫn thế chẳng thuyên giảm chút nào.Cũng đang muốn tìm thuốc đặc trị đây, mình sẽ tham khảo địa chỉ trên xem sao.Mong rằng thuốc ở đây sẽ có tác dụng tốt với minhf.Cảm ơn bạn.

spacer
5 năm, 11 tháng, 6 ngày, 16 giờ, 48 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng dùng Nữ Vương kết hợp với thuốc của bệnh viện 6 tháng trời mà chẳng thuyên giảm được gì đây, mình mới uống thuốc của anh Thanh Mai được 2 tuần nên tác dụng cũng chưa thấy rõ ràng lắm.Khí hư thì ra ít hơn và trong hơn, không đục và có mùi hôi như trước nữa.Kỳ vọng mình sẽ hợp với thuốc này nếu không thì chết mất.

spacer
5 năm, 11 tháng, 6 ngày, 12 giờ, 1 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bài thuốc chữa viêm cổ tử cung:  Liên kiều 50g, thiên lý quang 40g, hổ trượng 40g, tử thảo 30g, hoàng bá 20g. Tất cả đem sắc với 2.000ml nước trong 30 phút, sau đó bỏ bã lấy nước, dùng bông gòn vô khuẩn thấm dịch thuốc để sẵn. Tiếp đó dùng dịch thuốc trước xông sau ngâm rửa âm hộ rồi đặt bông gòn vào sâu trong âm đạo, sau khoảng 24 giờ thì lấy ra. Mỗi ngày làm thuốc 1 lần, 10 ngày là 1 liệu trình, trong quá trình điều trị không sinh hoạt tình dục.

Trong bài, tử thảo, liên kiều và thiên lý quang có công dụng thanh nhiệt giải độc; hổ trượng và hoàng bá thanh nhiệt lợi thấp, hổ trượng còn có khả năng hoạt huyết. Nghiên cứu hiện đại cho thấy, bài thuốc có tác dụng tiêu viêm, kháng khuẩn, ức chế sự phát triển của tụ cầu (kể cả tụ cầu vàng), coli, liên cầu khuẩn, trực khuẩn mủ xanh...

spacer
5 năm, 11 tháng, 5 ngày, 16 giờ, 39 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Viêm cổ tử cung là bệnh lý rất thường gặp ở phụ nữ. Thể cấp tính thường phát sinh do cảm nhiễm ở thời kỳ sau đẻ, khi đẻ non, sảy thai, thường xuất hiện cùng với viêm đường tiết niệu, viêm bàng quang, viêm âm đạo, viêm nội mạc tử cung... Thể mạn tính phần lớn là do giữ vệ sinh đường sinh dục không tốt, đặc biệt là thời kỳ kinh nguyệt, khi sinh hoạt tình dục...

spacer
5 năm, 11 tháng, 5 ngày, 16 giờ, 21 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 21 ngày, 23 giờ, 19 phút, 48 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 20 ngày, 23 giờ, 18 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer