spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Sảy thai liên tiếp cần làm xét nghiệm gì?

Sảy thai liên tiếp cần làm xét nghiệm gì và phải chữa như thế nào? Thực phẩm chức năng nào có tác dụng giữ thai và dưỡng thai không?

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

Trong số bệnh nhân viêm vùng chậu điều trị bằng đông y chủ yếu là những bệnh nhân viêm vùng chậu mạn tính, trị liệu bằng đông y chủ yếu dựa vào thanh nhiệt lợi ẩm, tuần hoàn máu, một số bệnh nhân nếu mang khí ngưng hàn thì trị liệu chủ yếu là ôn kinh tản hàn, hành khí hoạt huyết.

spacer
6 năm, 3 tháng, 27 ngày, 22 giờ, 1 phút, 26 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình cũng đã sử dụng thuốc đông y của anh Thanh Mai ở Hồ Tùng Mậu-Cầu Giâý chữa bệnh này và đã khỏi được hơn năm nay rồi, nếu theo triệu chứng của bạn thì bệnh của mình nặng hơn của bạn vì mình bị thêm bệnh lạc nội mạc ở phần cơ tử cung nữa, thuốc hiệu nghiệm lắm bạn tìm hiểu xem sao nhé.

spacer
6 năm, 3 tháng, 27 ngày, 21 giờ, 51 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn cho mình thông tin hoặc địa chỉ liên lạc với anh Thanh Mai được không?

spacer
6 năm, 3 tháng, 27 ngày, 21 giờ, 3 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Có bạn nào đã điều trị bệnh này ở phòng khám 59 khương trung chưa?hiệu quả thế nào, chất lượng dịch vụ ra sao cho mọi người biết với.Mình mới phát hiện bị bệnh này nên cũng muốn tham khảo nhiều thông tin, có bạn nào có địa chỉ của anh Thanh Mai cho mình biết với nhé, cảm ơn.

spacer
6 năm, 14 ngày, 16 giờ, 21 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thông tin của anh Thanh Mai các bạn tìm hiểu và liên hệ tại đây:

http://suckhoedoisong.vn/20120406110720163p61c71/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach--huong-di-moi-nhieu-trien-vong.htm

Thuốc ở đây là thuốc đông y dạng viên uống, không có thuốc đặt.Như mình uống là hai loại thuốc viên hoàn, thuốc dễ uống và sau khoảng 1 tuần thì thấy các cơn đau nhẹ dần, vấn đề ra dịch mủ có máu đen như bệnh của mình thì sau 2 tuần đã không thấy nữa.Mình điều trị hơn 7 tháng thì khỏi hoàn toàn, thực tế là với mình thuốc ở đây điều trị bệnh này hiệu quả lắm, các bạn cần phải tìm hiểu và tư vấn thật kỹ để anh ấy làm thuốc cho chính xác, thuốc ở đây không làm sẵn đâu, tùy bệnh của mỗi người sẽ làm khác nhau chứ không như thuốc của bệnh viện và của những nơi khác, mình nghĩ rằng một phần như thế nên thuốc có hiệu quả đặc trị hơn.

spacer
6 năm, 10 ngày, 21 giờ, 41 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Không biết thuốc ở chỗ anh Thanh Mai có đắt không vì em cũng chỉ là nhân viên thôi, thu nhập cũng hạn hẹp.Mà em lại ở mãi trong Trà Vinh thì làm sao tư vấn mua thuốc được đây?Không biết ạnh Thanh Mai có tư vấn qua điện thoại và gửi thuốc qua bưu điện không nhỉ?Có bạn nào ở xa mua thuôc như hình thức trên chưa?

spacer
6 năm, 9 ngày, 22 giờ, 11 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Bạn ở xa thì có thể liên hệ trực tiếp với anh ấy qua đt rồi hỏi anh ấy xem sao nhé.Còn chi phí thuốc điều trị thì với mình mình đang uống thuốc của anh ấy với chi phí là 4,5 triệu/1 tháng, nếu tính theo thuốc của bệnh viện thì thuốc ở đây đắt hơn, nhưng với chi phí để điều trị ở phòng khám 59 khương trung thì chi phí ở đây rẻ hơn nhiều, quan trong hơn là tác dụng rất tốt.Bạn nên liên hệ với anh ấy trao đổi cụ thể nhé.

spacer
6 năm, 9 ngày, 22 giờ, 7 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tớ ở trong Bình Định chỉ việc điện thoại cho anh ấy xin địa chỉ mail, scan kết quả xét nghiệm máu và kết luận chụp chiếu gửi qua mail cho anh ấy, anh ấy xem xong sẽ điện lại thông báo về cách thức điều trị, chi phí gửi qua tài khoản ngân hàng và cho anh ấy địa chỉ để anh ấy gửi thuốc vào.Trong quá trình uống thuốc nếu có phản ứng gì thì đt để anh ấy điều chỉnh thuốc, đơn giản vậy thôi bạn.

Tớ điều trị xong sau 4 tháng thì có bầu ngay, cháu gái nhà tớ năm nay hơn 2 tuổi rồi.Sau khi tớ điều trị khỏi ở đây tớ cũng có giới thiệu nhiều chị em chữa bệnh vô sinh ở đây cũng hiệu quả lắm đấy.

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 11 giờ, 36 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Viêm vùng chậu: bệnh nguy hiểm đe dọa chị em

   Nếu bệnh viêm vùng chậu (PID) “tấn công” chị em nhiều hơn một lần thì nó có thể tăng gấp đôi nguy cơ vô sinh, và tăng gấp bốn lần nguy cơ đau vùng chậu mãn tính.
   Các nhà nghiên cứu ở Baltimore cũng phát hiện ra rằng các cô gái trẻ bị mắc bệnh này tái đi tái lại nhiều lần có thể tăng nguy cơ đau vùng chậu mãn tính gấp năm lần.
   Để nghiên cứu những hậu quả lâu dài của bệnh, các nhà nghiên cứu tại Trung tâm trẻ em Johns Hopkins ở Baltimore đã theo dõi 831 phụ nữ lứa tuổi từ 14 tuổi và 38 trong bảy năm, sau chẩn đoán PID ban đầu của họ. Những người tham gia ban đầu bị mắc PID mức độ từ nhẹ đến trung bình và một số đã mắc PID mãn tính.
    Kết quả cho thấy gần một phần năm trong số đó bị vô sinh và 43% bị đau vùng chậu mãn tính. Phụ nữ mắc PID thường xuyên thì khả năng bị đau vùng chậu mãn tính tăng gấp bốn lần, cũng như tăng gấp đôi khả năng vô sinh so với những người phụ nữ chỉ mắc PID một lần.
Tái phát bệnh viêm vùng chậu có thể tăng gấp đôi nguy cơ vô sinh cho một người phụ nữ và tăng gấp bốn lần nguy cơ đau vùng chậu mãn tính.
   PID là một biến chứng của bệnh nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục (STI), và được đặc trưng bởi viêm tử cung, ống dẫn trứng hoặc cơ quan sinh sản khác. Nó cũng có thể gây ra đau vùng chậu mãn tính và thai ngoài tử cung.
   Trước đây, Chlamydia và bệnh lậu là nguyên nhân chính của PID, nhưng nghiên cứu gần gây cho thấy những bệnh lây truyền qua đường tình dục chiếm khoảng 1/3 các trường hợp PID và các tác nhân gây bệnh khác như Mycoplasma genitalium cũng đang gây ra rất nhiều trường hợp mắc PID.

   Theo Trung tâm Kiểm soát và Phòng ngừa dịch bệnh, PID ảnh hưởng đến hơn 800.000 phụ nữ Mỹ mỗi năm, trong đó tỷ lệ mắc vô sinh là 1/10. "Khi nói đến PID, chúng ta phải luôn thận trọng hơn bao giờ hết" Tiến sĩ Maria Trent, nghiên cứu viên ở Trung tâm Trẻ em Johns Hopkins đã cho biết. "Mặc dù PID đã thay đổi theo thời gian, nó vẫn còn là một căn bệnh có thể gây ra những hậu quả bất lợi đến khả năng sinh đẻ của người phụ nữ và có thể dẫn đến đau vùng chậu mạn tính”, ông nhấn mạnh.

    Trong số những người tham gia ở độ tuổi thiếu niên, theo những phát hiện này thì gần 40% bị đau vùng chậu mãn tính (kết quả được công bố vào tháng 9/2011 trong tạp chí Sexually Transmitted Diseases). Những phụ nữ trẻ bị mắc PID thường xuyên cũng có nguy cơ đau vùng chậu mãn tính gấp 5 lần so với bạn tình của họ.

   Trent cho biết: “Thực tế là gần 1/5 những cô gái này đã có dấu hiệu vô sinh là khá đáng báo động, và có nghĩa rằng những con số sẽ tăng lên khi các cô gái lớn tuổi hơn và tích cực cố gắng để có thai”.ếu niên, theo những phát hiện này thì gần 40% bị đau vùng chậu mãn tính (kết quả được công bố vào tháng 9/2011 trong tạp chí Sexually Transmitted Diseases). Những phụ nữ trẻ bị mắc PID thường xuyên cũng có nguy cơ đau vùng chậu mãn tính gấp 5 lần so với bạn tình của họ.

   Trent cho biết: “Thực tế là gần 1/5 những cô gái này đã có dấu hiệu vô sinh là khá đáng báo động, và có nghĩa rằng những con số sẽ tăng lên khi các cô gái lớn tuổi hơn và tích cực cố gắng để có thai”.

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 11 giờ, 12 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình bị lạnh tử cung nên rất khó có con, chữa cả đông và tây y nhiều nơi nhưng không khỏi.Thực sự bệnh này đối với tây y vẫn không có cơ sở để chữa trị vì mội hiện tượng vẫn rất bình thường, theo đông y là do thiếu khí huyết, âm thịnh dương suy.Vẫn hiểu chứng bệnh là như thế nhưng các thầy cắt thuốc vẫn không có hiệu quả.Nhưng mình đã chữa khỏi bằng thuốc của anh Thanh Mai được 2 năm rồi, nhưng phải hơn 1 năm sau mình mới mang bầu được.Còn 1 tháng nữa mình sẽ sinh cháu gái đầu lòng.Chữa bệnh này theo mình thấy không dễ chút nào, một phần vì nó không phổ biến như những bệnh khác, chính vì thế các bài thuốc dành cho nó cũng ít, kinh nghiệm chữa bệnh của bác sĩ cũng như của thầy thuốc cũng không nhiều.Mình tin ở chỗ anh Thanh Mai vì sự nghiên cứu chuyên sâu của anh, mình tin là những bệnh về phụ nữ anh ấy điều trị được không phải vì những chia sẻ ca ngợi của các thành viên khác mà tự hiệu quả điều trị mình có được.Đây là một địa chỉ mà các bạn bị những căn bệnh phụ nữa cần tham khảo.Chúc các bạn mạnh khỏe.

spacer
5 năm, 3 tháng, 30 ngày, 22 giờ, 54 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

NHỮNG HẬU QUẢ ĐỂ LẠI CỦA BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU NẾU KHÔNG ĐIỀU TRỊ KHỎI LÀ GÌ?

spacer
5 năm, 3 tháng, 30 ngày, 22 giờ, 17 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tất cả các hậu quả nghiêm trọng của bệnh viêm vùng chậu là do viêm làm sẹo vòi dẫn trứng. Trong trường hợp cấp tính, bệnh viêm vùng chậu có thể tiến triển thành áp-xe vòi-buồng trứng (tuboovarian abscess), có thể cần can thiệp phẫu thuật. Có thai lạc chỗ (ectopic pregnancy), hậu quả nghiêm trọng nhất, xảy ra 2 đến 7 lần nhiều hơn nơi các phụ nữ trước đây bị bệnh viêm vùng chậu. Vô sinh (infertility) là một di chứng nghiêm trọng khác và tỷ lệ thuận với số lần nhiễm trùng vùng chậu và độ nghiêm trọng của nhiễm trùng. Một trong những di chứng gây rắc rối nhất của bệnh viêm vùng chậu là đau bụng mãn tính, đôi khi thường cần cắt bỏ tử cung để giải quyết vấn đề.
Đến 25% những bệnh nhân với bệnh viêm vùng chậu có những di chứng lâu dài gồm có vô sinh, có thai lạc chỗ, và đau bụng mãn tính.

spacer
5 năm, 3 tháng, 30 ngày, 22 giờ, 12 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh này với tây y đã khó khăn ngay từ lúc chuẩn đoán và phát hiện bệnh,điều trị cũng rất hạn chế.Còn với đông y thực sự là dễ được các chị em lựa chọn nhưng thông tin về những địa chỉ chữa bệnh này đang rất ít.Rối loạn hormone và nội tiết là những bệnh rất khó điều trị, một loại thuốc hay một bài thuốc để điều trị bệnh này phải có sự phối hợp bởi một sự nghiên cứu nghiêm túc và hiểu bệnh, hiểu thuốc mới chữa được.Tôi là người học và nghiên cứu về đông y, rất hiểu bệnh này nhưng  thực sự để có được những vị thuốc tốt, có những hoạt chất để điều trị bệnh này thì ở VN không có, bản thân các vị thuốc ở VN đã rất nghèo nàn mặc dù rất phong phú về chủng loại.Đơn giản vì chúng chỉ phục vụ cho những bài thuốc đơn giản chứ không phức tạp như những bài thuốc của Nhật Bản, Trung Quốc,Thái Lan, Ấn Độ.

spacer
5 năm, 3 tháng, 11 ngày, 23 giờ, 38 phút, 14 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer