spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Sảy thai nhiều lần khám ở đâu?

Em năm nay 28 tuổi, bị sảy thai 3 lần mặc dù em đã rất giữ gìn cũng như dùng thêm củ gai để dưỡng thai nhưng không được. Bị như em thì nên đi khám ở đâu để biết rõ nguyên nhân và có hướng điều trị tốt nhất ạ?

spacer
spacer

Trả lời

(15)
spacer

        Tôi ở Phú Yên, cách đây 2 năm vợ tôi đi khám và có kết luận bị viêm vùng chậu mãn, kèm theo đó là những cơn đau nặng và vấn đề chảy máu tử cung xảy ra thường xuyên.Tôi có đưa vợ lên khoa sản của bệnh viện tỉnh khám bệnh và các bác sĩ cho đơn thuốc về uống.Sau 2 tháng kết quả không khả quan tôi cũng đi hỏi thăm thuốc nam cho vợ và được một chị cũng bị viêm tử cung gây chảy máu tử cung đã chữa khỏi bằng thuốc đông y của anh Thanh Mai khuyên tôi liên hệ nhờ anh ấy tư vấn giúp. Vợ tôi điều trị bằng thuốc của anh ấy sau 9 tháng thì khỏi, cơ thể và sức khỏe hồi phục trở lại tốt lắm.Đặc biệt là những cảm giác đau cũng như vấn đề chảy máu tử cung cũng giảm rõ rệt sau 2 tuần uống thuốc. Đúng là với bệnh này thì chỉ có cách điều trị bằng thuốc đông y thôi, trong thời gian vợ tôi bị bệnh tôi đã tìm hiểu rất nhiều về bệnh này.Thường thì chủ yếu do rối loan hoocmon và nội tiết, bản chất của bệnh viêm tử cung hay viêm vùng chậu cũng do rối loạn hai thành phần trên.Và để điều chỉnh nó thì chỉ có cách điều hòa lại khí huyết âm dương thôi. Theo tôi nghĩ thuốc của anh Thanh Mai đã làm tốt điều đó, và đây là thông tin của anh Thanh Mai để bạn tham khảo :

http://suckhoedoisong.vn/20120406110720163p61c71/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach--huong-di-moi-nhieu-trien-vong.htm

 

spacer
6 năm, 2 tháng, 2 ngày, 17 giờ, 50 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tôi bị lạc nội mạc ở cơ tử cung đau nhiều và bị chảy máu tử cung dài ngày sau kỳ kinh nguyệt.Nay tôi muốn điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai không biết có được không?Có bạn nào bị bệnh như tôi điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai khỏi hoàn toàn xin cho tôi đôi lời kinh nghiệm chữa bệnh, tôi xin chân thành cảm ơn .

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 11 giờ, 31 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

       Chảy máu tử cung do khá nhiều nguyên nhân như viêm tử cung, viêm lộ tuyến tử cung, lạc nội mạc tử cung, u xơ tử cung, ung thư tử cung, rối loạn cơ năng,lạc nội mạc tử cung, viêm vùng chậu.....Với tây y hiện nay điều trị triệu chứng chảy máu tử cung cũng chỉ có cách uống hoặc tiêm thuốc cầm máu.Còn gốc của bệnh thì chưa chữa được.Bệnh này thuộc sản khoa và trong dân gian đã dùng nhiều bài thuốc đông y để chữa bệnh này.Ví dụ như bệnh chảy máu hậu sản cũng chỉ có đông y chữa được.Chữa bệnh này không chỉ cầm máu, mà còn giúp bệnh nhân phục hồi tất cả các cơ quan cũng như điều hòa lại hoocmon và nội tiết để đảm bảo trị gốc bệnh.

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 32 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khi cảm nhận có sự khác thường ở vùng chậu nói chung cần phải đi bác sĩ ngay để tìm xem có nguyên nhân nào khác có thể gây chảy máu tử cung bất bình thường, như u bướu, ung thư nội mạc tử cung, bệnh suy tuyến giáp trạng (hypothyroidism), bệnh máu không đông (bleeding disorder).... Do đó, có thể phải thử máu, làm siêu âm, sinh thiết nội mạc tử cung để có hướng điều trị thích hợp.

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 20 phút, 51 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn Sophan. Mình là bệnh nhân bị viêm lội tuyến tử cung và bị chảy máu tử cung rất nặng, thời điểm bị bệnh cách đây 5 năm nhưng điều trị bằng nhiều cách không khỏi.đó cũng là thời điểm mình lấy chồng đã được 4 năm mà chưa có con. Sau đó biết đến bài thuốc của anh Thanh Mai thì mình điều trị hơn 8 tháng thì khỏi, 7 tháng sau thì mình mang bầu em bé đầu lòng rất bình thường, cháu ra đời trộm vía là rất khỏe mạnh.Đến nay mình đã có thêm cháu thứ 2 được 1 tuổi. Như bạn Na Na  nói ở trên là bệnh này có rất nhiều nguyên nhân, và có thể với kinh nghiệm điều trị của mình chưa chắc đã phù hợp để bạn áp dụng vì theo mình biết có người bị lạnh tử cung cũng bị chảy máu, mà có người khác bị nhiệt tử cung cũng gây chảy máu.nhưng thực tế hà và nhiệt tử cung lại khác nhau hoàn toàn..Bạn thử liên hệ với anh Thanh Mai kể bệnh với anh ấy xin lời khuyên xem sao nhé.

spacer
5 năm, 4 tháng, 2 ngày, 10 giờ, 8 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chảy máu tử cung thường do tỳ hư,máu nóng chảy ra nhiều.máu đỏ sẫm, mặt đỏ, miệng khô,lưỡi vàng.lấy từ 60-120g quả hồng khô rang giòn,tán bột pha uống với rượu nếp, thuốc có tác dụng cầm máu rất tốt.

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 17 giờ, 48 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thế mình tưởng là khi bị chảy máu tử cung do máu nóng thì không nên uống rượu chứ bạn, bạn đã nghiên cứu kỹ bài thuốc này chưa?

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 17 giờ, 40 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình dùng bài thuốc này rồi, tác dụng cầm máu rất tốt mà, nhưng chỉ có tác dụng cầm máu thôi bạn nhé.Mình cũng muốn điều trị tận gốc căn bệnh này để còn có em bé nữa.Mình đang rất quan tâm tới địa chỉ mà bạn quang tấn  chia sẻ, mình mới liên hệ với anh Thanh Mai thì anh ấy nói mình nên đi khám lại một lần nữa để có kết quả mới nhất rồi mang đến cho anh ấy xem. Sáng mai mình sẽ đi khám xem thế nào vì từ hơn 4 tháng nay mình chưa đi khám lại mà.

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 17 giờ, 36 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chữa chảy máu tử cung bằng gà đen, lá ngải:
1 con gà đen không cắt tiết, làm sạch lông, bỏ mật và nội tạng, dùng 20g lá ngải, 30ml rượu trắng, 1 cốc nước, đem gà, lá ngải…hấp cách thủy cho đến khi chín kỹ. Ăn thịt, uống nước hoặc có thể cho vào ít muối để ăn với cơm. Tác dụng tăng cường khí huyết, ôn trung, chuyên trị băng huyết do hư hàn. Chú ý người rối loạn hành kinh, máu nóng không được dùng.

spacer
5 năm, 4 tháng, 1 ngày, 17 giờ, 2 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chảy máu tử cung muốn chữa khỏi phải biết nguyên nhân từ đâu,có thể tử cung bị hàn hoặc nhiệt,thiếu hoặc thừa khí huyết, ngoài ra phải tìm hiểu đến âm dương của cơ thể.Bệnh này nếu điều trị bằng đông y sẽ cho kết quả an toàn và khỏi bệnh vĩnh viễn.

spacer
5 năm, 3 tháng, 11 ngày, 23 giờ, 34 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Các chị ơi,thuốc chỗ anh Thanh Mai có phải là thuốc đông y không ạ?Em ở xa không có điều kiện ra ngoài đó lấy thuốc thì phải làm thế nào ạ?

spacer
4 năm, 9 tháng, 13 giờ, 28 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Thuốc của anh ấy là thuốc đông y nhưng anh ấy làm thành viên nên không phải sắc,còn bạn ở xa thì bạn liên hệ với anh ấy qua điện thoại nhờ anh ấy chuyển giúp qua bưu điện,tiền bạn chuyển vào tk cho anh ấy.Bạn không sợ chuyển tiền rồi anh ấy không chuyển thuốc đâu vì vợ tớ ở trong Nha Trang cũng đang uống thuốc chữa rong kinh của anh ấy đây.Vợ tớ gửi tiền vào tk ngân hàng cho anh ấy rồi anh ấy gửi thuốc qua bưu điện đến tận nhà mà.. 

spacer
4 năm, 8 tháng, 23 ngày, 11 giờ, 33 phút, 1 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

,

spacer
3 năm, 5 tháng, 23 ngày, 22 giờ, 40 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
3 năm, 5 tháng, 17 ngày, 10 giờ, 38 phút, 21 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
3 năm, 5 tháng, 4 ngày, 19 giờ, 6 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer