spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Sảy thai tự nhiên khi thai chưa vào tử cung?

Tôi lập gia đình muộn ( 33 tuổi mới lấy chồng). Một năm sau tôi có tin vui nhưng lại bị sảy ngay sau đó. lần thứ 2 tôi lại có bầu nhưng cũng bị sảy khi thai chưa kịp vào tử cung. Bác sĩ chuyên khoa nói rằng sức khỏe tôi rất ổn, cả 2 lần tôi đều bị sảy thai do tự nhiên chứ không vì một lý do nào cả. Lần này bác sĩ có kê đơn thuốc cho tôi uống. Tôi muốn hỏi có mẹ nào có kinh nghiệm về vấn đề này không? Có cách nào để thai không bị sảy nữa không?

 

 

 

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

 - Viêm vùng chậu là một biến chứng của một vài bệnh lây truyền qua đường tình dục. Bạn có thể bị bệnh lây truyền qua đường tình dục khi quan hệ tình dục với người bị bệnh.

- Nếu bạn không điều trị bệnh lây truyền qua đường tình dục, bệnh sẽ diễn tiến nặng hơn. Viêm vùng chậu xảy ra khi nhiễm trùng lan đến tử cung và các cơ quan khác khiến cho bạn có thể không có con sau này.

- Những phụ nữ có thói quen thụt rửa sẽ có nguy cơ bị viêm vùng chậu cao hơn những phụ nữ không thụt rửa. Việc thụt rửa dẫn đến những thay đổi bất lợi cho các vi khuẩn khỏe mạnh sống trong âm đạo.

spacer
6 năm, 7 tháng, 14 ngày, 13 giờ, 56 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thông tin về thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc chữa bệnh này rất ít, gần như không có bài thuốc nào dùng để chữa bệnh này. Mình cũng đã tìm hiểu ở các nhà thuốc cũng chẳng có loại thuốc nào chữa bệnh này từ dạng thảo dược.Điều trị bằng tây y mãi rồi mình ngán quá, mệt mỏi vô cùng.Bạn nào điều trị khỏi hẳn bệnh này rồi xin chia sẻ cho bọn mình biết với nhé.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 23 giờ, 59 phút, 44 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Tớ cũng rất muốn tìm thuốc nam để điều trị bệnh này, nhưng theo tớ thì bệnh này là do viêm nhiễm, vậy chống viêm kháng viêm chỉ có thuốc tây thôi, thuốc nam sao có tác dụng chống viêm kháng viêm mạnh như thuốc tây được chứ.Nhưng nếu có bài thuốc mình cũng rất muốn được thử.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 23 giờ, 48 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

NHỮNG HẬU QUẢ CỦA BỆNH VIÊM VÙNG CHẬU, ĐẶC BIỆT NẾU KHÔNG ĐƯỢC NHẬN BIẾT HAY KHÔNG ĐƯỢC ĐIỀU TRỊ ?
Tất cả các hậu quả nghiêm trọng của bệnh viêm vùng chậu là do viêm làm sẹo vòi dẫn trứng. Trong trường hợp cấp tính, bệnh viêm vùng chậu có thể tiến triển thành áp-xe vòi-buồng trứng (tuboovarian abscess), có thể cần can thiệp phẫu thuật. Có thai lạc chỗ (ectopic pregnancy), hậu quả nghiêm trọng nhất, xảy ra 2 đến 7 lần nhiều hơn nơi các phụ nữ trước đây bị bệnh viêm vùng chậu. Vô sinh (infertility) là một di chứng nghiêm trọng khác và tỷ lệ thuận với số lần nhiễm trùng vùng chậu và độ nghiêm trọng của nhiễm trùng. Một trong những di chứng gây rắc rối nhất của bệnh viêm vùng chậu là đau bụng mãn tính, đôi khi thường cần cắt bỏ tử cung để giải quyết vấn đề.
Đến 25% những bệnh nhân với bệnh viêm vùng chậu có những di chứng lâu dài gồm có vô sinh, có thai lạc chỗ, và đau bụng mãn tính.

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 23 giờ, 32 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cô bạn thân của mình điều trị bệnh lạnh tử cung và chảy máu tử cung bằng thuốc đông y ở địa chỉ dưới đây đã khỏi được 2 năm và đã có bé trai đầu lòng được 1 tuổi, theo mình tìm hiểu thì bệnh lạnh tử cung và chảy máu tử cung cũng nằm trong nhóm viêm vùng chậu nói chung, các bạn tìm hiểu thêm ở đây nhé:http://suckhoedoisong.vn/20120406110720163p61c71/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach--huong-di-moi-nhieu-trien-vong.htm

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 23 giờ, 15 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Địa chỉ của anh Thanh Mai mà bạn St.Talk nói tới có thuốc đông y chữa bệnh lạc nội mạc tử cung hiệu nghiệm lắm, mình điều trị cũng đã khỏi bệnh hơn năm nay rồi.Em gái mình bị bệnh tăng sinh tuyến vú chữa ở đây cũng hết bệnh đấy, không biết đối với bệnh viêm vùng chậu thì thế nào vì mình không bị bệnh này nên không biết nữa,bạn cũng nên tham khảo xem sao nhé.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 23 giờ, 6 phút, 50 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đang điều trị thuốc của anh Thanh Mai được gần 1 tháng rồi,triệu chứng chảy máu đã hết, cảm giác đau có dịu đi đôi phần, kỳ kinh này vẫn bình thường nhưng cảm giác đau quặn bụng cũng như đau cả hai khung xương chậu cũng nhẹ đi nhiều.Anh Thanh Mai nói triệu chứng có thể giảm nhưng để khỏi bệnh thì phải mất một thời gian dài 5 đến 6 tháng để điều chỉnh lại khí huyết và hoocmon, nội tiết.Mình cũng rất mong bệnh sẽ khỏi nhưng không biết thế nào nữa.Hôm qua đưa mẹ chồng đi khám có gặp 1 chị cũng bị viêm vùng chậu đang điều trị thuốc ở bệnh viện, nghe mình chia sẻ chị ấy cũng rất muốn điều trị thuốc chỗ anh Thanh Mai, bây giờ ngồi lại mới nghĩ chẳng may chị ấy uống thuốc không có kết quả thì lại trách mình, áy náy thật đấy.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 9 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Điều trị bằng đông y mà được kết quả như bạn là tốt lắm đấy, miễn sao không phải dùng thuốc đặt là được bạn ạ, cố gắng kiên trì bạn nhé.Thôi thì cùng cảnh có bệnh như nhau thì có thông tin hay chia sẻ cho nhau biết chứ có sao đâu.Tất nhiên sẽ có chút áy náy nhưng bạn yên tâm là khi chị ấy muốn điều trị thì chị ấy cũng sẽ tham khảo nhiều chứ không vội vàng điều trị ngay đâu.Cũng mong thuốc ở đây sẽ giúp chị ấy khỏi bệnh.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 6 phút, 31 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Vợ chồng tớ cưới được 6 năm nhưng vẫn chưa có em bé, chồng tớ đi khám thì rất bình thường, còn tớ đi khám ở phòng khám của lương y Nguyễn Hữa Toàn ở Hải Phòng thì được chuẩn đoán là bị bệnh lạnh tử cung, mình điều trị ở đây đúng 1 năm nhưng không có tác dụng.Sau đó được một chị bị viêm cổ tử cung chữa ở chỗ anh Thanh Mai đã khỏi và đã có thêm em bé, tớ cũng tìm hiểu và đến điều trị 8 tháng thì khỏi, hiện tại tớ đang mang bầu được 4 tháng, gia đình rất vui và phấn khởi lắm.Bệnh lạnh tử cung của mình hiện nay đối với tây y gần như không coi đó là bệnh nên không có phương pháp điều trị.Nhưng với đông y thì bây giờ mình thực sự rất tin tưởng, chỉ có điều có gặp thầy gặp thuốc hay không thôi.Còn bệnh viêm vùng chậu mình nghĩ thuốc ở đây có thể điều trị tốt vì đây cũng là bệnh phụ khoa và cũng là nguyên nhân gây vô sinh mà.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 2 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh viêm vùng chậu hiện nay tây y cũng rất hạn chế trong kết quả điều trị, đông y cũng rất ít thông tin về các bài thuốc chữa trị.Thuốc của anh Thanh Mai nếu điều trị tốt sẽ là cơ hội lớn để cho các chị có thêm cơ hội làm mẹ, còn các mẹ thì sẽ chữa khỏi bệnh và khỏe hơn mỗi ngày.Chúc cho các chị các mẹ sớm khỏi bệnh nhé.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 58 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cảm ơn thông tin chia sẻ của các chị, hy vọng em sẽ chữa khỏi bệnh bằng thuốc ở đây.

spacer
5 năm, 11 tháng, 6 ngày, 12 giờ, 12 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Em có những triệu chứng như bệnh viêm vùng chậu, em đi siêu âm ở viện phụ sản trung ương thì các bác sĩ nói là em bình thường, nhưng em nói bị đau rất nhiều và có máu ở tử cung thì các bác sĩ cho thuốc về uống hết thì thôi chứ không nói bệnh gì.Em đi khám ở viện Đại Học Y thì các bác sĩ nói em bị lạc nội mạc tử cung và lại cho thuốc về uống.Em đến bv phụ sản HN khám lại thì có kết luận là bị viêm vùng chậu.Chiều nay em có liên hệ với anh Thanh Mai xin khám bệnh thì anh ấy nói anh ấy không khám mà em phải đi khám ở bệnh viện rồi đưa kq đến anh ấy làm thuốc.Em đem cả 3 kết quả đến thì anh ấy nói chẳng biết cái nào là đúng bệnh, mà anh ấy lại không làm thuốc theo triệu chứng mà làm thuốc theo đúng kết luận của bv chuyên khoa.Em có một cô bạn cũng bị bệnh này nhưng đi siêu âm thì không ra, phải đi chụp MRI mới ra bệnh, mà chụp MRI đắt quá em không có khả năng, vậy có cách gì để cho kết quả bệnh chính xác mà chi phí thấp không ạ?

spacer
5 năm, 11 tháng, 5 ngày, 10 giờ, 8 phút, 22 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 20 ngày, 22 giờ, 54 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer