spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Thuốc đông y chữa sảy thai?

Mình bị sảy thai 1 lần cách đây 1 năm, hiện tại sức khỏe của mình không có vấn đề gì. Mình cũng đã chuẩn bị tinh thần và dinh dưỡng cho lần mang bầu tiếp theo. Nhưng cũng muốn hỏi thêm các chị em là có bài thuốc đông y nào chữa sảy thai thông? Nếu có thì công thức như thế nào hoặc đi khám ở đâu để cắt thuốc? Cảm ơn các chị em nhiều. 

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer

Bệnh này hiện nay điều trị cũng khá khó khăn, nhưng nếu đã khỏi thì vẫn có em bé bình thường bạn ạ.Thực tế là nếu chỉ điều trị hết viêm nhiễm thì chưa chắc đã có em bé ngay, quan trọng là trong quá trình chữa bệnh nhất là dùng thuốc thây sẽ khiến cho cơ thể người bệnh bị rối loạn hoocmon và nội tiết, chính vì thể phải ổn định lại được 2 yếu tố kia thì mới có em bé được.

spacer
6 năm, 7 tháng, 14 ngày, 22 giờ, 27 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn tvt19 nói rất đúng, cần phải điều hòa lại khí huyết, hoocmon, nội tiết thì mới có em bé được.Chúc bạn mạnh khỏe.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 9 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình được người quen giới thiệu về thuốc đông y ở đây điều trị bệnh viêm vùng phụ khoa hay lắm, bạn tìm hiểu thêm xem thế nào nhé.:http://suckhoedoisong.vn/20120406110720163p61c71/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach--huong-di-moi-nhieu-trien-vong.htm

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 22 giờ, 5 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Nếu tìm được thuốc đông y, thuốc nam, thuốc bắc đđiều trị là tốt nhất.Biện chứng trong y học cổ truyền đối với bệnh này cũng chỉ là do rối loạn khí huyết, nội tiết và hoocmon nữ thôi. 

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 59 phút, 29 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình hiểu bệnh này cũng là nguyên nhân gây vo sinh cho phụ nữ, mình đã đến nhiều cơ sở đông y khám thì họ cũng chỉ nói chung chung về khí huyết âm dương thôi, còn thuốc để điều trị cho căn bệnh có tên Viêm Vùng Chậu thì lại không có, các thầy thuốc lại nói là tên bệnh này thuộc về tây y, còn đông y thì dựa vào chứng bệnh để điều trị.Mình thấy lơ mơ quá chẳng biết thế nào nữa.Thuốc tây y thì toàn kháng viêm , kháng sinh uống vào chỉ sợ hại gan hại thận thôi.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 52 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bạn cop con nên tìm hiểu về địa chỉ mà bạn thunderb   chia sẻ ở trên đi, mình đã từng điều trị bệnh tăng sản tuyến vú khỏi từ năm ngoái rồi, thuốc hiệu quả lắm đấy, nhất là như mình thấy thì chuyên môn của anh thấy thuốc trẻ này rất cao, thuốc được làm rất tiện dụng và công phu.Bệnh tăng sản tuyến vú hiện nay tây y chữa cũng không có hiệu quả nhiều, đông y ở VN lại càng ít thông tin.Mong rằng thuốc ở đây sẽ giúp bạn khỏi bệnh.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 48 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Rất cảm ơn thông tin chia sẻ của bạn thunderb nhé, mình sẽ liên hệ với anh Thanh Mai xem sao, hy vọng hy vọng và hy vọng.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 42 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Em cũng đang điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai, đúng là thuốc ở đây làm công phu thật. Em uống kết hợp 2 loại thuốc, một loại dạng viên con nhộng giống thuốc tây, nhưng khi em rút ra thì là thuốc đông y bên trong mùi rất thơm.Còn một loại nữa là thuốc viên hoàn được bảo vệ bằng một vỏ nhựa như quả bóng bàn, bên ngoài vỏ nhựa là lớp sáp bảo vệ chống ẩm.Thuốc uống rất tiện và dễ uống, sau 2 tuần thì em đã thấy đỡ đau nhiều, cảm giác đỡ đau không như uống thuốc giảm đau.Khí hư ra ít hơn, đặc biệt là có thể cảm nhận rõ sau 1 đêm.Em bỏ phiếu ủng hộ cho thuốc này, các chị nên tham khảo, em nghĩ chắc chắn thuốc ở đây sẽ có hiệu quả tốt với các chị đấy.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 38 phút, 20 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu có kết quả như thế thì tốt rồi, cảm ơn chia sẻ của bạn thật nhiều.

spacer
6 năm, 7 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 35 phút, 43 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc tốt đấy các chị ạ.Em bị viêm vùng chậu và bị viên cổ tử cung điều trị khỏi từ tháng 2 năm ngoái, em đang mang bầu cháu đầu được 4 tháng.có 2 chị cũng bị bệnh khi biết em khỏi bệnh cũng hỏi thăm đến chữa trị, thỉnh thoảng các chị có thông tin hỏi thăm thấy hiệu quả lắm.Thời gian điều trị cũng khá lâu, em chữa bệnh ở đây mất 7 tháng đấy, chi phí cũng khá đắt (4,5 triệu / tháng) nhưng thôi thì cứ khỏi bệnh là tốt rồi.Em có đôi lời chia sẻ cùng các chị vậy thôi ạ.Mong rằng các chị sẽ gặp thầy gặp thuốc.

spacer
5 năm, 11 tháng, 6 ngày, 11 giờ, 34 phút, 32 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chúc mừng bạn satan nhé, mình cũng đang có một ước mơ được như bạn đay mà gian nan quá.Mình sẽ quan tâm đến thông tin về địa chỉ trên, cảm ơn bạn.

spacer
5 năm, 11 tháng, 4 ngày, 22 giờ, 21 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu đang mang bầu thì có bao giờ bị bệnh viêm vùng chậu không?Mình nghĩ trong thời gian này chắc sẽ không có vấn đề gì về viêm nhiễm đâu.

spacer
5 năm, 11 tháng, 3 ngày, 22 giờ, 50 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, chắc chắn rằng đó là một quan niệm sai lầm không chỉ của riêng bạn mà còn của một số bạn gái khác là bệnh viêm vùng chậu không thể xảy ra nơi ngườiphụ nữ có thai. Nhưng chắc chắn bệnh có thể xảy ra, thường nhất trong tam cá nguyệt đầu tiên nơi con số. Nhiễm trùng có thể xảy ra đồng thời với sự thụ tinh hoặc suốt trong tam cá nguyệt đầu, sau đó xoang tử cung bị thai bít lại. Mặc dầu bệnh viêm vùng chậu có thể xảy ra trong những tình trạng này, nhưng không thông thường.

spacer
5 năm, 11 tháng, 3 ngày, 22 giờ, 28 phút, 25 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

m

spacer
4 năm, 24 ngày, 22 giờ, 48 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 10 ngày, 16 giờ, 19 phút, 45 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer