spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Làm thế nào để phỏng vấn thành công visa du lich achentina?

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer

THỦ TỤC XIN VISA ARGENTINA ĐI DU LỊCH

1/ Hộ chiếu còn hạn trên 06 tháng kể từ ngày khởi hành
2/ 2 ảnh 4×6 hoặc 3×4.
3/ Giấy khám sức khỏe (Có xác nhận của bệnh viện)
4/ Giấy xác nhận đang cư trú của chính quyền địa phương hoặc của cơ quan nơi đang công tác.
5/ 1 form có chữ ký trực tiếp của đương đơn (lấy tại ĐSQ)
6/ Booking vé máy bay và khách sạn
7/ Thư mời bên đối tác (phải fax vào ĐSQ trước khi xin visa để kiểm tra)
8/ Chứng minh tài chính:
- Nếu bên đối tác nước ngoài tài trợ 100% thì không cần chứng minh tài chính.
- Nếu tự túc kinh phí đi du lịch thì phải có thẻ visa card hoặc master card (tối thiểu 3000 USD)
9/ Thời gian xét duyệt: 3 -5 ngày làm việc.
10/ Note: Người xin visa phải trực tiếp đến ĐSQ để phỏng vấn. Liên hệ trước với ĐSQ

spacer
4 năm, 4 tháng, 6 ngày, 10 giờ, 48 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer