spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

tại sao Kim cương được coi là lá bùa cho gia chủ sinh vào tháng 4 ?

spacer
spacer

Trả lời

(3)
spacer
Kim cương có nguồn gốc từ tiếng Hy lạp (Adamas), tượng trưng cho sức mạnh và sự may mắn. Đây là một tinh thể không màu được sản sinh ra từ cacbon nguyên chất trong tự nhiên, có độ cứng 10 trên thang Mohs (Mốt).

Nếu được chiếu dưới ánh sáng, những viên đá kim cương này sẽ tạo ra một vẻ đẹp lung linh huyền ảo, tựa như vầng hào quang.

Những ai sinh vào tháng 4 sẽ hợp để đeo loại đá quý này bởi nó sẽ mang lại may mắn và thành công cho bạn. Hơn nữa, chúng cũng hợp với tuổi Tuất, vì thế nếu những chủ nhân tuổi Tuất sử dụng kim cương làm đồ trang sức, thì ngoài sự may mắn, loại đá này còn giúp bạn lấy lại cân bằng, trí lực và nhiệt huyết trong công việc, che chở và bảo vệ bạn khỏi những thế lực thù địch từ bên ngoài.
spacer
6 năm, 20 ngày, 10 giờ, 11 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Một viên kim cương đẹp thường rơi vào khoảng hàng chục nghìn đô la, trong khi đó, một viên kim cương trung bình giá chỉ rơi vào khoảng vài trăm cho đến vài nghìn đôla. Vì thế, các chuyên gia thẩm định chất lượng kim cương phân tích và đưa ra lời khuyên cho người tiêu dùng: cùng với số tiền thay vì để mua một viên kim cương cỡ lớn với mức giá quá cao (những viên kim cương có các tiêu chuẩn về màu sắc như D, E với độ tinh khiết IF, VVS), thì bạn có thể mua những viên có kích cỡ nhỏ hơn chút ít với giá trị thấp hơn (những viên kim cương có các tiêu chuẩn về màu sắc F, G với độ tinh khiết VVS2, VS1) để có thể mua được chọn bộ trang sức kim cương đồng bộ. Đây là một sự lựa chọn thông minh có ý nghĩa về kinh tế, thẩm mỹ thể hiện sự sành điệu của người tiêu dùng trong lựa chọn trang sức.
spacer
6 năm, 20 ngày, 10 giờ, 10 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
Loại đá này cũng không quá đắt như bạn tưởng tượng, giá thành cho một viên kim cương 3 ly chất lượng tốt, ép vỉ khoảng trên 2 triệu đồng, những viên nhỏ hơn, từ 2 đến 2 ly rưỡi không ép vỉ cũng chỉ có giá từ gần một đến 2 triệu đồng, hiện có bán tại các cửa hàng của Bảo Tín Minh Châu với quy chế mua bán giao dịch mang lại nhiều ưu đãi cho khách hàng.

Công ty vàng bạc đá quý Bảo Tín Minh Châu luôn nhập khẩu kim cương chất lượng cao, đã qua kiểm định tại các trung tâm kiểm định có uy tín trên thế giới và trong nước. Trang sức kim cương tại đây luôn được chế tác với các đường nét tinh xảo qua đôi bàn tay của những nghệ nhân kim hoàn trên dàn máy móc công nghệ hiện đại nhập ngoại từ Đức, Italy, Nhật Bản… với mọi kích cỡ, màu sắc và đặc biệt về giá thành hợp lý. Bên cạnh đó, trang sức gắn kim cương nhập ngoại từ Hong Kong được nhiều người tiêu dùng lựa chọn.

Ngoài ra, tại các cửa hàng này, khách hàng còn có thể đặt thiết kế theo sở thích riêng hay dùng làm quà tặng ý nghĩa và sang trọng cho bạn bè, người thân trong những dịp đặc biệt.
spacer
6 năm, 20 ngày, 10 giờ, 5 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer