spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa vô sinh nữ bằng đông y?

 Vợ chồng em cưới nhau được 3 năm rồi nhưng vẫn không có con, tháng nào chu kỳ kinh của em vẫn đều đặn. Vợ chồng em cùng đi khám ở bv phụ sản thì bác sĩ kết luận sức khỏe của cả hai vợ chồng đều bình thường. Cũng vì thế mà bác sĩ không nói lý do vì sao chúng em không có con cả. Giờ chúng em muốn có con nhưng không biết đi khám như thế nào để biết lý do mà tìm cách chữa. Vợ chồng em đang định đi khám đông y, nhờ bác sĩ và các anh chị cho chúng em lời khuyên được không. Em xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(1)
spacer

 Những phương pháp chữa vô sinh nữ bằng thảo dược thiên nhiên rất hiệu quả:

   Quả lựu chữa bệnh vô sinh.

   Hy Lạp cổ đại đã xem cây lựu như là biểu tượng của sự sinh sản. Ở dạng tinh chất, lựu đem lại hiệu quả rất cao trong việc giúp phụ nữ mang thai.

   Tinh chất lựu giúp cân bằng các chức năng hóc-môn của hệ sinh sản trong cơ thể phụ nữ. Nó cũng giúp nâng cao vấn đề tình cảm xung quanh việc làm mẹ và quan hệ tình dục.

   Điều trị bằng phương pháp thảo dược: Có vô số loại thảo dược đã được chứng minh là tăng khả năng sinh sản ở nữ giới như:

     Cỏ ba lá đỏ: Chứa rất nhiều vitamins, canxi và ma-giê, giúp nuôi dưỡng dạ con nhưng lại có hiệu quả êm dịu với hệ thần kinh. Hãy sử dụng dưới dạng trà cỏ ba lá đỏ.

     Lá cây mâm xôi: Có chứa rất nhiều canxi, lá mâm xôi hoạt động vô cùng hiệu quả khi kết hợp với cỏ ba lá đỏ để cân bằng hóc-môn sinh sản.

     Cây lady’s mantle: uống loại thảo dược này dưới dạng cồn thuốc một lần một ngày để xây dựng thành tử cung và điều chỉnh kinh nguyệt.

     Sử dụng một lượng khuẩn sữa Lactobacilli phù hợp.

     Lactobacilli là các sinh vật nhỏ trong gia đình các vi khuẩn sữa chua Probiotic, rất cần thiết cho việc tạo môi trường khỏe mạnh trong âm đạo.

     Lactobacilli cũng giúp tăng cường chất lượng của nước nhầy tử cung, giúp tinh trùng được hút vào cổ tử cung dễ dàng hơn và dễ gặp trứng hơn.

    Sữa chua có chứa loại vi khuẩn này, vì thế bạn có thể hấp thụ chúng bằng cách ăn sữa chua. Ngoài ra, vi khuẩn Lactobacilli cũng tìm thấy trong các sản phẩm sữa và một số sản phẩm đậu nành.

spacer
1 năm, 10 tháng, 12 ngày, 15 giờ, 50 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer