spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Hiện tượng tiền mãn kinh?

Các chị ơi cho em hỏi, thường thì ở độ tuổi bao nhiêu thì có hiện tượng tiền mãn kinh ạ? Và hiện tượng rõ ràng nhất cho thấy đang bị tiền mãn kinh là gì ạ? Em muốn hỏi thêm về thuốc chữa tiền mãn kinh ạ. Em cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer

Bạn cho ông dùng An Cung Ngưu Hoàng Hoàn chưa?Mình thấy nhiều người khen về loại thuốc này lắm, thuốc đặc trị bệnh tai biến đấy bạn ạ.

spacer
6 năm, 11 tháng, 7 ngày, 1 giờ, 18 phút, 4 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

An Cung Ngưu Hoàng Hoàn đúng là thuốc dành cho bệnh này, nhưng thuốc chỉ có tác dụng phòng bệnh hoặc dùng trong vòng 24 giờ khi bị sảy ra tai biến thôi.Còn sau khi đã chạy chữa rồi thì không còn bệnh nữa mà chỉ còn lại di chứng của bệnh.Ở giai đoạn này không có khái niệm chữa bệnh mà chỉ có khái niệm phục hồi bằng những cách như vật lý trị liệu, tập nói, tập đi lại, dùng thuốc đông y.Trong tây y không có thuốc cho giai đoạn này.

spacer
6 năm, 11 tháng, 2 ngày, 1 giờ, 38 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình xin chia sẻ với bạn địa chỉ này nhé, bạn tham khảo thông tin tại đây :http://suckhoedoisong.vn/20120406110720163p61c71/phat-trien-vung-duoc-lieu-sach--huong-di-moi-nhieu-trien-vong.htm

Bố chồng tôi bị tai biến đột quỵ não cách đây 2 năm, gia đình cũng kết hợp cả thuốc bệnh viện và đông y ( An Cung Ngưu Hoàng Hoàn) và ông cũng đỡ nhiều.Nhưng những di chứng của bệnh để lại cũng đúng như của bố của bạn, Gia đình mình được người thân giới thiệu đến địa chỉ trên mua thuốc về cho ông uống.Ông uống đến nay đã được gần 1 năm, các di chứng đã giảm đến 90% rồi.Trí nhớ ông hồi phục tốt, lời nói bình thường, đi lại nếu để ý kỹ mới thấy được.Bệnh này hiện nay gần như không có thuốc hỗ trợ hồi phục mà hầu như bệnh nhân phải tự tập luyện vận động thôi.Chúc cho bố của bạn sẽ sớm hồi phục trở lại.

spacer
6 năm, 11 tháng, 2 ngày, 1 giờ, 37 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn cho mình hỏi chút, thuốc ở đây có khó uống không vì bệnh nhân nhà mình bị nặng nên ăn uống cũng khó lắm.Chi phí thuốc thế nào và trong quá trình uống thuốc có phải tập luyện gì không?

spacer
5 năm, 10 tháng, 21 ngày, 2 giờ, 53 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn,Gia đình tôi cũng điều trị cho ba bằng uống thuốc của anh Thanh Mai ở địa chỉ trên thấy hiệu nghiệm lắm, các di chứng có thể thấy cải thiện sau từng tháng, ba tôi điều trị ở đây hơn 1 năm thì trở lại gần như bình thường.Thuốc rất dễ uống, ba tôi uống loại thuốc viên hoàn to bằng ngón tay, màu đen, mùi thuốc bắc rất thơm, thuốc dẻo và mềm nên ba tôi nhai chứ không hòa nước uống.Còn tiền thuốc thì gia đình tôi thanh toán 150 nghìn/ngày, cũng không đắt lắm vì trước khi uống thuốc ở đây nhà tôi có nhờ người thân đến phố Lãn Ông ở Hà Nội mua thuốc chữa bệnh này với giá là 140 nghìn 1 thang/ngày,nhưng không thấy hiệu quả.Thuốc phải sắc và ông uống ngày 3 lần, mỗi lần 1 chén ăn cơm nên rất khó uống lại ngang bụng ông không ăn được cơm. Xin chia sẻ với bạn một chút thông tin vậy thôi, bạn nên tìm hiểu nhiều thông tin khác nữa để có được sự lựa chon phương pháp điều trị thích hợp nhất nhé.

spacer
5 năm, 10 tháng, 20 ngày, 7 giờ, 25 phút, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Xin chí se với bạn một cách,bạn tham khảo xem sao nhé:

1. Nhẹ nhàng đỡ gối đầu bệnh nhân lên bàn tay trái, ngón cái tay phải còn lại bấm mạnh vào huyệt Nhân Trung từ 5 - 10 lần.
2. Dùng kim châm cứu hoặc kim tiêm hoặc kim may hoặc kim gút đã được sát trùng, chích vào 10 đầu ngón tay (chỗ cách móng tay 1mm - Huyệt Thập Tuyên) rồi vuốt dọc theo chiều các ngón tay cho đến khi máu chảy ra.
(Có thể kết hợp chích máu huyệt ở 10 đầu ngón chân và châm cứu huyệt Dũng Tuyền ở lòng bàn chân)
3. Tiếp theo vuốt dọc 2 vành tai xuống dái tai cho đỏ hồng rồi dùng kim chích vào dái tai, nặm vài giọt máu ra.
4. Chờ chừng 1-2 phút bệnh nhân sẽ tỉnh lại, huyết áp xuống thấp hơn, chờ thêm vài phút bệnh nhân khỏe hơn rồi chuyển bệnh nhân đến bệnh viện điều trị tiếp theo.

Giải thích: Huyệt Thập Tuyên có tác dụng khai khiếu, tỉnh thần, tiết nhiệt, điều hòa huyết áp, đặc biệt là trẻ em sốt cao dễ dẫn đến co giật, người huyết áp cao có thể chích 10 đầu ngón tay để hạ sốt, hạ huyết áp.
Phối hợp với Nhân Trung có tác dụng hồi sinh, chống choáng rất tốt.

spacer
5 năm, 10 tháng, 20 ngày, 6 giờ, 31 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Món ăn thiên ma hấp với não lợn thích hợp điều trị sau tai biến và đột quỵ não:

Mỗi lần dùng 100g thiên ma, một bộ óc lợn làm sạch, cho vào bát, đổ nước vừa đủ, hấp cách thủy. Mỗi ngày hoặc cách một ngày ăn 1 lần. Dùng có hiệu quả ở người bán thân bất toại do tai biến mạch máu não.
Món vừng đen hòa với đường:

Mỗi lần dùng 2 thìa vừng đen đã rang chín, hòa một ít đường trắng, quấy đều, uống với nước sôi. Có tác dụng sinh huyết, giãn cơ bắp, chữa bán thân bất toại.

spacer
5 năm, 10 tháng, 18 ngày, 7 giờ, 59 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 n

spacer
4 năm, 1 tháng, 13 ngày, 8 giờ, 2 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 d

spacer
4 năm, 1 tháng, 11 ngày, 7 giờ, 25 phút, 15 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

m

spacer
4 năm, 24 ngày, 7 giờ, 19 phút, 6 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 23 ngày, 7 giờ, 53 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 22 ngày, 19 giờ, 49 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 19 ngày, 3 giờ, 20 phút, 38 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 18 ngày, 6 giờ, 26 phút, 27 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
4 năm, 16 ngày, 3 giờ, 3 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

.

spacer
3 năm, 11 tháng, 21 ngày, 8 giờ, 43 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer