spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh tiểu đường tuýp 1 chữa thế nào?

Xin các bạn tư vấn giúp tôi cách chữa bệnh tiểu đường tuýp 1 hiệu quả để tôi chữa cho ba tôi. Ba tôi năm nay 65 tuổi, ông bị tiểu đường 20 năm nay và bệnh mới chuyển sang tuýp 1 có biểu hiện biến chứng lên mắt, thị giác của ông dạo này kém lắm.Tôi rất cần thông tin mong sớm nhận được chia sẻ từ các bạn, xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

Bạn tìm hiểu thêm về viên tiểu đường TĐ CARE - kết hợp từ 7 thảo dược quý cho người bệnh tiểu đường như: Khổ qua, Tảo Spirulina, Dây thìa canh, Hoài sơn, Thương truật, Sinh địa, Linh chi. Nhà mình đang cho bố duy trì uống loại này để hỗ trợ điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 thấy khá tốt, đường huyết duy trì ở mức ổn định. Theo mình thấy thì loại này dùng để thay thế thuốc tây để đảm bảo an toàn hơn thôi chứ không điều trị căn nguyên của bệnh, bố mình dùng đã gần 1 năm rồi nhưng cứ thử không dùng thuốc khoảng 3 ngày là thấy đường huyết biến động liền.

spacer
6 năm, 3 tháng, 22 ngày, 3 giờ, 18 phút, 10 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc tiểu đường CARE có tác dụng duy trì đường huyết khá lâu, có nghĩa là uống liên tục sau 1 tuần thì chuyển sang 3 ngày hoặc 4 ngày uống 1 ngày thôi, lượng đường huyết sẽ giữ ở mức ổn định cho phép nhưng đó là đối với tiểu đường tuýp 2.Căn bản cuối cùng là tìm được phương pháp điều trị khỏi bệnh mới là tốt nhất chứ nếu cứ uống thuốc để duy trì thì cũng mệt lắm.

spacer
6 năm, 3 tháng, 22 ngày, 1 giờ, 49 phút, 35 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc Linagliptin (Tradjenta) cho bệnh tiểu đường loại 2

     Thực phẩm Hoa Kỳ và Cục Quản lý dược đã phê duyệt Tradjenta (linagliptin) viên nén, được sử dụng với chế độ ăn uống và tập thể dục, để cải thiện việc kiểm soát đường huyết ở người lớn mắc bệnh tiểu đường loại 2.

     Những người có bệnh tiểu đường loại 2 không sản xuất, đáp ứng bình thường với insulin, một hormone điều chỉnh lượng glucose trong máu. Theo thời gian, nồng độ đường trong máu cao có thể làm tăng nguy cơ biến chứng nghiêm trọng, bao gồm cả bệnh tim, mù lòa, thần kinh và tổn thương thận.

      Bệnh tiểu đường loại 2 là hình thức phổ biến nhất của bệnh, ảnh hưởng đến giữa 90% và 95% của 24 triệu người ở Hoa Kỳ với bệnh tiểu đường. Tradjenta làm tăng mức độ của hormone kích thích giải phóng insulin sau bữa ăn bằng cách ngăn chặn các dipeptidyl peptidase-4 enzyme hoặc DPP-4, dẫn đến đường huyết kiểm soát tốt hơn.

spacer
6 năm, 3 tháng, 19 ngày, 43 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Có bạn nào biết địa chỉ của anh Thanh Mai và đã từng điều trị ở đó rồi, hiệu quả thế nào cho mình biết với để mình mua thuốc cho mẹ bị tiểu đường tuýp 1, xin cảm ơn các bạn nhiều.

spacer
6 năm, 3 tháng, 17 ngày, 3 giờ, 34 phút, 56 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn liên hệ với anh Thanh Mai qua số đt 0912798000 và hỏi địa chỉ nhé. Mình thì chưa điều trị bệnh gì ở chỗ anh ấy, nhưng mình có một người bạn đã điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 cho ba của bạn ấy từ đầu năm ngoái, cách đây 5 tháng mình ghé chơi có hỏi thăm thì bác không còn phải uống thuốc nữa, bác vẫn khỏe và ăn uống tốt không phải kiêng khem gì nhiều.Mình thấy hay nên chỉ xin số điện thoại để nếu có lúc cần có số để liên hệ. Chúc bạn sẽ gặp thầy gặp thuốc nhé.

spacer
6 năm, 3 tháng, 15 ngày, 1 giờ, 59 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Thuốc ở chỗ anh Thanh Mai chữa tiểu đường cả tuýp 1, 2 hay lắm, ba tớ bị tiểu đường tuýp 1 uống thuốc của anh ấy cứ 4 tháng đi khám sức khỏe một lần, các bác sĩ đánh giá rất tốt và hỏi ở nhà có uống thêm thuốc gì nữa không, vì không muốn bác sĩ tự ái nên chỉ nói là uống thuốc của bệnh viện và ăn kiêng, chăm chỉ tập thể dục đều đặn.Thực tế là sau 1 năm uống thuốc của anh Thanh Mai thì ba nói sức khỏe cải thiện tốt lắm, ba khỏe lên nhiều.sang tháng thứ 8 ba đã dừng thuốc của bệnh viện lại rồi. Hôm qua đi khám bệnh các bác sĩ cũng chỉ kê đơn cho ba thuốc hạ áp và tim mạch thôi vì trước đây ba uống thuốc huyết áp nhiều nên ảnh hưởng xấu đến tim mạch, tháng này liều lượng thuốc uống cho huyết áp và tim mạch cũng đã giảm rồi, cầu mong cho ba sẽ sớm khỏi bệnh hoàn toàn.

Thông tin của anh Thanh Mai đây :  herbalclean.asia/bt/353-tieu-duong.html

spacer
6 năm, 1 tháng, 11 ngày, 22 giờ, 51 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh tiểu đường-bệnh lý thần kinh    
    Đau thần kinh là một tình trạng bệnh tiểu đường phổ biến mà xảy ra như là kết quả của gamma-linolenic acid (GLA), mà sau đó dẫn đến thiếu oxy lưu thông đến các dây thần kinh. Dầu anh thảo là một phương thuốc vi lượng đồng căn, giúp lưu thông của cơ thể vì nó là một nguồn trực tiếp của GLA.
          Ashwagandha, còn được gọi là nhân sâm Ấn Độ, là một loại cây bụi mọc như cây nho khô, quả mọng màu đỏ. Tác dụng của loại thảo dược chống oxy hóa này đặc biệt có lợi trong điều trị bệnh lý thần kinh tiểu đường bởi vì nó cải thiện tổng thể tốt. Ashwagandha cũng có thể tái tạo tế bào thần kinh bị hư hỏng và các con đường truyền tín hiệu thần kinh suy yếu, đó là những tính năng chính của tình trạng này. Ashwagandha được tiêu thụ như là một bổ sung chế độ ăn uống .
        Insulin sản xuất.
           Một hóa chất được tìm thấy trong quế không chỉ làm giảm nồng độ đường trong máu mà còn kích thích sản xuất insulin ở những người mắc bệnh tiểu đường. Dùng 3 muỗng canh bột quế thảo dược vào 1 lít nước và đun nhỏ lửa trong 20 phút. Để đạt được các lợi ích đầy đủ của phương thuốc này, uống một lít nước quế mỗi ngày.
        Kẽm đóng vai trò trong sản xuất insulin và lưu trữ và một lượng kẽm tăng có lợi cho bệnh nhân tiểu đường có sự hấp thụ khoáng chất này thấp. Các loại thực phẩm có hàm lượng kẽm cao bao gồm hạnh nhân, cá mòi, thịt gà, gừng, thịt cừu, lòng đỏ trứng, gan bê và hàu tươi sống.

spacer
6 năm, 1 tháng, 4 ngày, 51 phút, 46 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình đang rất cần nhưng thông tin này, cảm ơn mọi người rất nhiều nhé.

spacer
6 năm, 1 tháng, 4 ngày, 35 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Bà ngoại em chữa bệnh ở chỗ anh Thanh Mai đến nay chỉ số đường huyết rất ổn định rồi,nửa năm nay bà không phải uống thuốc nữa,nhưng vấn đề thị lực của bà bị suy giảm do bệnh trước đây vẫn chưa hồi phục trở lại,anh Thanh Mai nói mua dầu gan cá và dầu gấc cho bà uống,bà em uống cũng được 3 tháng rồi nhưng vẫn chưa cải thiện được mấy,vậy em nên cho bà uống thêm loại thuốc hay thực phẩm gì để giúp thị lực của bà tốt lên ạ?

spacer
5 năm, 4 tháng, 20 giờ, 53 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer
spacer
5 năm, 3 tháng, 21 ngày, 16 giờ, 34 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Ngăn ngừa bệnh tiểu đường khi mang thai

 
     Ngăn chặn được bệnh tiểu đường thai kỳ trong thời kỳ mang thai bằng cách phát triển các thói quen lối sống lành mạnh trước khi mang thai. Tìm hiểu cách dân tộc nhất định và phụ nữ trên 25 tuổi đã có một em bé nặng hơn 4kg có nhiều khả năng phát triển bệnh tiểu đường thai kỳ .
 
     Làm thế nào để bạn ngăn ngừa bệnh tiểu đường khi mang thai? Có nhiều khả năng phát triển bệnh tiểu đường trong thai kỳ nếu bạn là người của một dân tộc nhất định, đặc biệt người Mỹ gốc Phi, gốc Tây Ban Nha hoặc người Mỹ gốc Á. Bạn cũng có nguy cơ nếu bạn có bệnh tiểu đường trong thời gian trước đó hoặc nếu bạn từng sinh một em bé cân nặng lớn hơn 4kg. Đây là những yếu tố khiến bạn có nguy cơ phát triển bệnh tiểu đường trong thai kỳ được gọi là bệnh tiểu đường thai kỳ. Làm thế nào để ngăn chặn nó? Vâng, điều tốt nhất để làm là trước khi mang thai có được trong thói quen có một lối sống lành mạnh, tập thể dục thường xuyên và ăn uống lành mạnh. Nếu bạn đang mang thai, trước khi bạn bắt đầu một chương trình tập thể dục, bạn cần phải nói chuyện với nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe của bạn gợi ý cho làm thế nào để thực hiện một cách an toàn tập thể dục trong thời kỳ mang thai.
spacer
5 năm, 3 tháng, 16 ngày, 2 giờ, 44 phút Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer