spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Chữa bệnh tiểu đường biến chứng ?

Bệnh nhân bị bệnh tiểu đường 30 năm này, bị biến chứng sang gan thì phải chữa trị như thế nào ?

spacer
spacer

Trả lời

(16)
spacer

 

         ĐIỀU TRỊ BỆNH TIỂU ĐƯỜNG

        Mục tiêu chính trong điều trị bệnh tiểu đường là để giảm thiểu bất kỳ chỉ số tăng trưởng của đường trong máu (glucose) mà không gây ra mức độ thấp bất thường của lượng đường trong máu. Bệnh tiểu đường loại 1 được điều trị bằng insulin, tập thể dục, và một chế độ ăn uống hợp lý. Bệnh tiểu đường loại 2 được điều trị đầu tiên với giảm cân, chế độ ăn uống bệnh tiểu đường, và tập thể dục. Khi những biện pháp này không kiểm soát lượng đường trong máu tăng cao, thuốc uống được sử dụng. Nếu vẫn không đủ, thuốc uống điều trị bằng insulin được xem xét.

     Việc tuân thủ một chế độ ăn uống bệnh tiểu đường là một khía cạnh quan trọng của việc kiểm soát lượng đường trong máu cao ở những bệnh nhân mắc bệnh tiểu đường. Các bác sĩ dinh dưỡng sẽ cung cấp hướng dẫn cho bệnh nhân một chế độ ăn uống với bệnh tiểu đường. Các chế độ ăn uống là một chế độ ăn uống dinh dưỡng cân bằng là thấp, chất béo cholesterol và đường đơn giản. Các tổng số calo hàng ngày được chia đều thành ba bữa ăn.

       Giảm cân và tập thể dục là phương pháp điều trị quan trọng đối với bệnh tiểu đường. Giảm cân và tập thể dục làm tăng độ nhạy của cơ thể với insulin, do đó giúp kiểm soát độ cao đường trong máu. 

spacer
6 năm, 7 tháng, 9 ngày, 1 giờ, 34 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Xin hỏi có bạn nào đã điều trị bệnh tiểu đường tuýp 1 bằng thuốc đông y của anh Thanh Mai ở địa chỉ này chưa:  herbalclean.asia/bt/353-tieu-duong.html

Ba của mình bị bệnh này khá lâu rồi, cách đây vài hôm đưa ba đi viện khám lại thì được một bác sĩ trên viện Bạch Mai nói tới anh Thanh Mai, mình tìm trên mạng thì thấy cũng có nhiều diễn đàn sức khỏe nói tới bài thuốc của anh ấy chữa căn bệnh này và một số bệnh khác rất hiệu quả. Nhưng mình vẫn muốn có thêm những chia sẻ về kinh nghiệm chữa bệnh này của các thành viên để mình yên tâm điều trị cho ba.Cảm ơn các bạn thật nhiều.

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 21 giờ, 30 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 

 Bạn hãy tham khảo thêm về liệu pháp thay thế điều trị bệnh tiểu đường này xem sao nhé:

Bổ sung

  • Chromium đã được công bố công khai rộng rãi như một liệu pháp để cải thiện việc kiểm soát bệnh tiểu đường. Mặc dù có một số nghiên cứu có hỗ trợ một vai trò cho crom mang lại lợi ích trong bệnh tiểu đường, hiện tại không có khuyến nghị cho sử dụng của nó trong quản lý bệnh tiểu đường.
  • Magnesium đã được nghiên cứu trong nhiều năm như là một hình thức trị liệu để cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu ở những người mắc bệnh tiểu đường. Thiếu magiê đã được liên kết với các bất thường bài tiết insulin và đã được liên kết với các biến chứng bệnh tiểu đường.
  • Vanadium có nguồn gốc từ thực vật và đã được thể hiện trong một vài nghiên cứu để tăng độ nhạy cảm của một người với insulin. Như vậy đến nay, không có khuyến nghị tồn tại để bổ sung cho người bị tiểu đường.

Các loại thực phẩm cây trồng sau đây đã được tìm thấy để giúp những người bị bệnh tiểu đường loại 2.

  • Men bia
  • Kiều mạch
  • Bông cải xanh và các rau xanh khác có liên quan
  • Đậu bắp
  • Đậu Hà Lan
  • Cỏ ca ri hạt giống
  • Mướp đắng

Hầu hết các thức ăn thực vật giàu chất xơ, có lợi để giúp kiểm soát mức độ đường trong máu.

       Có nhiều thử nghiệm lâm sàng với kết quả đầy hứa hẹn cho nhiều người trong số các loại thảo mộc khác được đề xuất cho bệnh tiểu đường, chẳng hạn như tỏi, gừng, nhân sâm, táo gai, hoặc cây tầm ma. Nếu bạn bị tiểu đường và đang xem xét việc dùng bất kỳ các chất thảo dược, nói chuyện với bác sĩ của bạn trước khi bạn sử dụng chúng. 

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 21 giờ, 12 phút, 58 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chào bạn benemt, anh trai tôi năm nay 58 tuổi, bị suy tuyến tụy và bị bệnh tiểu đường tuýp 1 hơn 10 năm rồi.Một mắt đã mờ và giảm thị lực 80%.Vì căn bệnh này khá hiếm tại VN nên điều trị trong nhiều năm cũng chỉ cầm chừng độ an tòan của đường huyết thôi. Tôi cũng tìm hiểu về thuốc của anh Thanh Mai và mua về điều trị bệnh suy tuyến tụy cho anh tôi trong 12 tháng thì bệnh đã ổn định đến nay đã được 2 năm chưa thấy có dấu hiệu tái phát.Bệnh tiểu đường cũng không còn và không thấy anh phải uống thuốc nữa.Sở dĩ tôi nói là bệnh đã ổn định vì tôi nghe nhiều bác sĩ nói là bệnh này không chữa khỏi.Nhưng theo tôi dù không khỏi mà ổn định được cũng là tốt rồi, còn hơn là phải uống thuốc cả đời mà còn phải kiêng cữ nữa.

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 20 giờ, 47 phút, 33 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 

Thuốc Precose làm giảm hấp thu carbohydrate từ ruột

Trước khi được hấp thụ vào máu, carbohydrates phải được chia nhỏ thành các hạt đường nhỏ hơn, chẳng hạn như glucose, bởi các enzyme trong ruột non. Một trong các enzym tham gia vào việc phá vỡ carbohydrate được gọi là alpha glucosidase. Do ức chế enzym này, carbohydrates không được chia một cách hiệu quả và hấp thụ glucose được trì hoãn.


          Tên của thuốc ức chế alpha glucosidase có sẵn ở Mỹ là Precose. Trong các thử nghiệm lâm sàng với hơn 700 bệnh nhân, việc sử dụng của Precose liên quan với việc giảm giá trị HbA1c (một phép đo nổi tiếng của lượng đường trong máu trung bình trong ba tháng trước đó) là mức giảm lớn hơn so với sử dụng giả dược (không điều trị). Tuy nhiên,Precose rất hiệu quả như các loại thuốc khác cho bệnh tiểu đường bởi khi Precose hấp thụ trong ruột, các hiệu ứng của nó là phụ gia các loại thuốc tiểu đường làm việc tại các nơi khác, như sulfonylurea. Các nghiên cứu lâm sàng cho thấy kiểm soát thống kê tốt hơn lượng đường trong máu ở những bệnh nhân được điều trị với Precose và sulfonylurea so với sulfonylurea một mình. Precose hiện đang được sử dụng một mình hoặc kết hợp với sulfonylurea.

Precose được thực hiện ba lần một ngày vào đầu bữa ăn. Liều dùng thay đổi từ 25 đến 100mg mỗi bữa ăn. Liều tối đa là 100mg ba lần một ngày. Ở liều lớn hơn này, bất thường hồi phục trong các thử nghiệm gan có thể được nhìn thấy. Bởi vì cơ chế hoạt động của nó, Precose có tác dụng phụ tiêu hóa, đau bụng, tiêu chảy và tăng khí là phổ biến và được nhìn thấy trong lên đến 75% bệnh nhân dùng Precose. Vì lý do này, Precose được quản lý bằng cách sử dụng một liều thấp ban đầu được tăng lên sau vài tuần tùy thuộc vào tính kháng của bệnh nhân. Hầu hết các triệu chứng tiêu hóa có xu hướng giảm dần trong quá trình của một vài tuần mặc dù một số bệnh nhân báo cáo vấn đề dai dẳng. 

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 20 giờ, 40 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Mình xin chia sẻ thêm một loại thuốc có tên Byetta (exenatide) trong danh mục thuốc khá tiên tiến cho bệnh nhân tiểu đường tuyp 2

      Byetta lần đầu tiên có mặt trong nhóm thuốc điều trị tiểu đường loại 2 được gọi là mimetics incretin. Byetta đã được chứng minh là có nhiều tác dụng tương tự quy định như GLP-1, do đó, nó bắt chước sinh lý tự nhiên của cơ thể tự điều chỉnh lượng đường trong máu. Cụ thể, nó làm chậm quá trình giải phóng glucose từ gan, làm chậm lại dạ dày đổ qua đó điều tiết cung cấp các chất dinh dưỡng để ruột hấp thu, và các công trình trực thuộc Trung ương trong não để điều chỉnh đói.

            Byetta được chỉ định như một liệu pháp bổ sung để cải thiện việc kiểm soát lượng đường trong máu ở bệnh nhân tiểu đường type 2, những người đang dùng metformin, sulfonylurea, hoặc sự kết hợp của metformin và sulfonylurea nhưng đã không đạt được kiểm soát lượng đường đầy đủ. Nó tăng cường insulin sản xuất các tế bào beta trong tuyến tụy. Insulin tiết tăng khi lượng đường trong máu cao và giảm lượng đường trong máu tiếp cận bình thường. Ngoài ra để tăng cường sinh lý bình thường của các tế bào beta, Byetta ức chế giải phóng glucose từ gan, làm chậm làm rỗng dạ dày và hấp thụ các chất dinh dưỡng bao gồm carbohydrate, và làm giảm lượng thức ăn.

          Giống như Symlin, Byetta được dùng bằng đường tiêm, nhưng nó được đưa ra hai lần một ngày (thường là trước khi ăn bữa ăn sáng và ăn tối). Nó đi kèm trong một hình thức bút dùng một lần và có sẵn trong hai liều. Mục đích là để bắt đầu với liều thấp hơn cho một tháng hoặc lâu hơn và sau đó di chuyển lên đến liều cao hơn nếu cần thiết và nếu dung nạp. Tương tự như Symlin, tác dụng phụ chính là buồn nôn, rất có thể do ảnh hưởng của nó làm rỗng dạ dày. Thuốc này là nhiệt độ nhạy cảm và nó đã được khuyến cáo rằng các bút được lưu trữ tại 36-46 F (2-8 C).

          Gần đây, điều này đã thay đổi, với một đề nghị là chưa mở nắp bút được làm lạnh, và một khi đã mở, bút có thể được để ở nhiệt độ phòng. Nguy cơ hạ đường huyết vẫn còn là một khả năng với Byetta, đặc biệt là khi được sử dụng trong sự kết hợp với sulfonylurea. Bác sĩ của bạn có thể chọn để giảm liều của một số thuốc khác khi đánh giá ban đầu làm thế nào bạn đáp ứng để Byetta. 

            Tương tự như Symlin, giảm trọng lượng được nhìn thấy với Byetta tại phần lớn các bệnh nhân. Điều này làm cho nó đặc biệt thích hợp cho bệnh nhân điển hình với bệnh tiểu đường loại 2 cũng là thừa cân.

     Còn dẫn xuất của Byetta hiện đang được xem xét chấp thuận bởi FDA. Điều này sẽ cho phép các lợi ích tương tự (và tác dụng phụ) mà không cần tiêm như vậy thường xuyên.

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 20 giờ, 34 phút, 2 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn

Nếu bệnh nhân bị 30 năm rồi mà bệnh đã di căn sang gan rồi thì tốt nhất bạn nên kết hợp cùng thuốc đông y để giúp dưỡng và hồi phục những cơ quan bị suy giảm chức năng và bị tổn thương.Nếu có thể dừng thuốc tây thì càng tốt để các cơ quan không phụ thuộc vào nó nữa mà sẽ quen dần với sự hiện diện của thuốc đông y. 

 Đây là kinh nghiệm sau một thời gian dài gia đình mình điều trị cho bố cũng bị bệnh này ở địa chỉ của anh Thanh Mai mà bạn benemt chia sẻ ở trên, hiện nay bố mình đã khỏe lên rất nhiều, không biết có khỏi hoàn toàn không nhưng hơn 1 năm rồi chỉ số đường huyết cũng như những chỉ số khác của bố mình luôn trong mức tiêu chuẩn,không phải kiêng cữ gì là điều mà bố mình thích nhất.

     Thêm nữa là những lần bố mình đi làm các xét nghiệm cũng hay mách cho một số bệnh nhân bị bệnh và thấy có nhiều cô bác gọi điện đến nói bệnh chuyển biến tốt lắm.

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 20 giờ, 21 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Nhà em cũng có bệnh nhân bị viêm tụy cấp điều trị bằng thuốc của anh Thanh Mai cũng khỏi mà, mặc dùng bệnh nhân nhà em mới chớm bị tiểu đường thôi nhưng theo tìm hiểu bệnh lý tiểu đường liên quan chặt chẽ đến chức năng của tụy. Em cũng thấy nhiều bài viết nói rằng muốn điều trị khỏi bệnh tiểu đường thì phải chữa tuyến tụy, có thể là rất đúng.

spacer
6 năm, 7 tháng, 8 ngày, 19 giờ, 10 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 

Thảo dược điều trị bệnh lý thần kinh tiểu đường

 

     Bệnh lý thần kinh ngoại vi là một điều kiện mà kết quả từ hệ thống thần kinh ngoại vi đang bị tổn hại. Nó tạo ra đau mãn tính và tê ở tay, chân và cánh tay. Bệnh thần kinh phổ biến nhất gây ra bởi bệnh tiểu đường. Phổ biến các loại thảo mộc phương Tây cùng với các loại thảo mộc khác nhau của Trung Quốc có thể giúp làm giảm bớt sự đau đớn của bệnh thần kinh đái tháo đường.

     Chế Phẩm Thảo Dược Trung Quốc 

        Một số các loại thảo mộc Trung Quốc được sử dụng để điều trị bệnh lý thần kinh tiểu đường là, Rhizoma atractylodis, tribuli Fructus, Coicis dịch, Radix achyranthis bidentatae, Herba cistanches, chaenomelis Fructus và Cortex magnoliae officinalis. Các chế phẩm thảo dược Trung Quốc làm việc tốt nhất khi được sử dụng kết hợp hoặc với những thông tin về y học cổ truyền Trung Quốc bạn có thể xem các thành phần, áp dụng một số loại cây dược liệu để thành một công thức tùy chỉnh giúp giải quyết nhu cầu của bạn.

          Chế Phẩm Thảo Dược Nước Ngoài

            Một vài chất tự nhiên được liệt kê tại các trường Đại học Maryland các Trung tâm Y tế có hiệu quả để điều trị bệnh lý thần kinh ngoại vi. Những loại thảo mộc và bổ sung là ớt cayenne, dầu hoa anh thảo , acid gamma-linolenic, axit béo omega-6, vitamin E và vitamin H.

           Cayenne ớt đã được sử dụng trong nhiều năm bởi người Mỹ bản địa như là một gia vị thực phẩm và gia vị dược liệu, chủ yếu là do giảm đau hiệu quả của nó. Đơn giản chỉ cần rắc vào thức ăn của bạn để trải nghiệm những lợi ích của nó.

           Gamma-linolenic acid là một trong các axit béo omega-6. Bởi vì cơ thể không tự nhiên sản xuất axit này, điều quan trọng là để có được sự bổ sung thông qua nó. Cùng với việc bổ sung, thêm cá như cá hồi hay cá tuyết vào chế độ ăn uống của bạn để tăng mức độ của tất cả các axit omega-6 béo.

          Dầu anh thảo có thể giúp làm giảm bớt các triệu chứng liên quan với bệnh lý thần kinh tiểu đường như bị tê, nóng rát và đau. Bổ sung dầu anh thảo vào buổi tối cần làm theo hướng dẫn trên nhãn một cách cẩn thận.

         Vitamin E có thể hữu ích cho bệnh nhân tiểu đường bởi vì nó làm tăng mức độ chất chống oxy hóa trong cơ thể, giảm nguy cơ tổng thể cho bệnh tim mạch cũng như làm giảm lượng đường trong máu và mức cholesterol. Vitamin E có thể được coi là một biện pháp "phòng ngừa" để giảm hiệu ứng suy nhược của bệnh tiểu đường. Đi theo hướng gói.

       

 

spacer
6 năm, 7 tháng, 7 ngày, 20 giờ, 34 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Lựa chọn thay thế tự nhiên để chữa bệnh tiểu đường  

 Đó là lựa chọn phổ biến cho những người có bệnh tiểu đường để tìm kiếm các phương pháp tự nhiên thay thế cho chữa bệnh. Lựa chọn thay thế tự nhiên thường được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường bao gồm vitamin, khoáng chất, thức ăn thực vật, và các phương pháp điều trị như châm cứu .

   -Vitamin
    Vitamin C cải thiện kiểm soát lượng đường trong máu cho những người có bệnh tiểu đường loại 2. Nó cũng có hiệu quả ngăn chặn bất kỳ biến chứng lâu dài liên quan đến căn bệnh này. Các loại thực phẩm có vitamin C bao gồm bông cải xanh, cải bắp, xoài và cam.

   - Vitamin E giúp cải thiện độ nhạy insulin cho phép nó di chuyển từ máu vào tế bào của cơ thể mà nó có thể được chuyển đổi thành năng lượng. Cũng giống như vitamin C, vitamin E cũng giúp cải thiện kiểm soát đường huyết. Thực phẩm giàu vitamin E bao gồm tôm, hạnh nhân, hạt hướng dương và đậu phộng. Bạn cũng có thể có được các vitamin bạn cần thông qua bổ sung.

    -Khoáng chất
     Magnesium giúp giảm đề kháng insulin và cải thiện kiểm soát đường trong máu. Magiê là một bổ sung dinh dưỡng và được tìm thấy trong thực phẩm như rau bina, ngũ cốc nguyên hạt, các loại thịt đỏ và hạt hướng dương.
     Kẽm là thành phần quan trọng trong việc tạo ra và lưu trữ insulin. Nó được tìm thấy tự nhiên trong thực phẩm như trứng, cám yến mạch, thịt cừu, hàu, quả hồ đào, quả óc chó, thịt gà, tôm hùm, và lúa mạch đen.
    Chromium hỗ trợ quá trình chuyển hóa chất béo, carbohydrate và protein giúp các tế bào phản ứng đúng với insulin. Khoáng sản cũng có thể điều chỉnh nồng độ đường trong máu.
         
   - Thực phẩm thực vật
     Thức ăn thực vật cung cấp chất xơ, vitamin và khoáng chất là rất cần thiết cho sức khỏe của người bị tiểu đường. Quế, một gia vị cổ đại, giúp sự trao đổi chất của đường hỗ trợ giải phóng insulin để điều chỉnh nồng độ đường trong máu.
     Cỏ ca ri là một trong các loại thảo mộc phổ biến được sử dụng để điều trị bệnh tiểu đường. Chất xơ này điều khiển mức độ đường trong máu, làm giảm lượng đường trong máu và cải thiện sự tiết insulin.
     Sâm với cơ chế hỗ trợ hiệu quả để cải thiện chức năng phù hợp của insulin và glucose ở những người mắc bệnh tiểu đường.

   -Điều trị
    Liệu pháp thay thế cũng được sử dụng trên những người mắc bệnh tiểu đường. Châm cứu làm việc để giảm đau mãn tính. Hàng nghìn năm qua Trung Quốc đã thành đông trong điều trị nhiều căn bệnh mãn tính và nan y chỉ bằng những cây kim bé nhỏ cắm vào những vùng huyệt mạch trên cơ thể con người.

spacer
6 năm, 7 tháng, 7 ngày, 20 giờ, 22 phút, 53 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khi các mức độ insulin trong cơ thể không thể điều chỉnh đúng cách, do lối sống ,sinh hoạt, dinh dưỡng không hợp lý khiến bệnh tiểu đường xảy ra, nhưng có 1 cách mà bạn có thể giảm thiểu điều này là ăn các loại thực phẩm có nhiều chất crom.

         Crom là một phân tử giúp điều chỉnh lượng đường trong máu, trong cơ thể, và do đó, để bắt đầu, chúng ta cần chú ý rằng thực phẩm có chứa crom nhiều nhất là rau mầm, vì vậy nếu bạn có bệnh tiểu đường, đó là một ý tưởng tốt để ăn rất nhiều loại rau này.

       Bất kỳ thực phẩm có chứa ngũ cốc nguyên hạt, nhiều chất xơ, cũng là một ý tưởng rất tốt để ăn. Nấm và bông cải xanh cũng là một thực phẩm có chứa crom. Tỏi cũng là một nguồn tuyệt vời có crom. Tất cả những loại thực phẩm trên nó sẽ giúp điều tiết mức độ insulin trong cơ thể của bạn.

spacer
6 năm, 3 tháng, 27 ngày, 14 giờ, 14 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh tiểu đường điều trị bằng tế bào gốc

         Phát triển tế bào gốc bào thai cấy ghép dựa trên phương pháp (không bao gồm các tế bào tuyến tụy beta) để điều trị bệnh tiểu đường. Phương pháp này đã chứng minh là có hiệu quả cho các loại bệnh tiểu đường I và II điều trị và được bảo vệ bởi bằng sáng chế của nhiều quốc gia. Tế bào gốc điều trị của kết quả bệnh tiểu đường tác dụng hạ đường huyết rõ rệt, tức là giảm lượng đường trong máu, cho phép giảm liều insulin ngoại sinh bằng 50-70%. Bệnh tiểu đường điều trị bằng tế bào gốc bào thai gây ra thuyên giảm lâm sàng lâu dài trong hơn một nửa các trường hợp.
Ảnh hưởng của điều trị bệnh tiểu đường với các tế bào gốc bào thai

        Tế bào gốc điều trị bệnh tiểu đường dẫn đến cải thiện đáng kể trong điều kiện của bệnh nhân. Trong một số trường hợp ở giai đoạn đầu của bệnh, nó có thể hồi phục hoàn toàn. Sau khi liệu pháp tế bào gốc, bệnh nhân báo cáo tiểu đường bình thường với chỉ số huyết học và miễn dịch, làm giảm biểu hiện của các rối loạn macroangiopathy và dinh dưỡng, phục hồi khả năng của tuyến tụy. Trong trường hợp điều trị bệnh tiến triển bị cản trở, và giai đoạn thuyên giảm 2-3 lần nữa. Mức độ nghiêm trọng và tần số biến chứng bệnh tiểu đường giảm. Chất lượng cuộc sống và tuổi thọ trung bình tăng.

Tác động chủ yếu của điều trị đái tháo đường với các tế bào gốc được liệt kê dưới đây.

Giảm đường huyết ở bệnh nhân đái tháo đường phụ thuộc insulin mới khởi phát

 
    Trong vòng 2-3 tháng sau khi điều trị tế bào gốc, trong 100% các trường hợp liều lượng của insulin quản lý dần dần giảm. Với liều lượng insulin trung bình ban đầu tại 0,76 ± 0,06 đơn vị / kg / ngày, liều lượng giảm tối đa lên tới 20-100% (41% trên trung bình), kéo dài 14-90 ngày (59,0 ± 4,3 ngày trung bình). Trong 65% trường hợp, điều trị bệnh tiểu đường thuyên giảm lâm sàng với insulin ngoại sinh liều lượng giảm ít hơn 0,4 đơn vị / kg / ngày, hoặc điều trị bằng insulin hoàn toàn ngưng. Thuyên giảm kéo dài 5-14 tháng.

Hội chứng sau ghép cải tiến sớm
Hội chứng sau ghép cải tiến sớm bao gồm giảm suy nhược, phục hồi capaсity công việc, sự thèm ăn và ngủ. Hội chứng này được quan sát thấy trong 63% trường hợp.

Cải thiện tình trạng tâm sinh lý
Các hội chứng tâm sinh lý thay đổi bao gồm cải thiện tư duy và năng lực tâm thần, inburst năng lượng, sự biến mất của sự lo âu, giảm trầm cảm, hội chứng đã được ghi nhận trong các trường hợp 48%.

Khả năng miễn dịch xây dựng lại
Bệnh tiểu đường điều trị bằng tế bào gốc bào thai dẫn đến phục hồi các thông số miễn dịch. Số lượng tế bào lympho, tế bào lympho T-và subpopulations-tế bào lympho T bình thường hóa. B-lymphocytes tính giảm 30-60%. Hiệu quả immunocorrecting kéo dài 3-8 tháng.

Pha của tạo máu
Trong vòng 1-1.5 tháng sau khi điều trị tế bào gốc của bệnh nhân xơ hóa cầu thận đái tháo đường phức tạp của suy thận mãn tính (I, độ II và III) và hội chứng thiếu máu, khôi phục lại tạo máu, bình thường hóa số lượng hồng cầu và huyết sắc tố đã được quan sát. Hiệu ứng này được duy trì đến 12 tháng.

Cải thiện chứng rối loạn bị loạn dưỡng và rối loạn dinh dưỡng
Sau khi cấy ghép tế bào gốc bào thai, loét dinh dưỡng biến mất, cải thiện vi tuần hoàn, và tổn thương da nhiễm trùng, viêm da do nấm, lychenisation cutaneus và lipoatrophic giảm tổn thương.

spacer
6 năm, 3 tháng, 22 ngày, 3 giờ, 5 phút, 12 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bệnh tiểu đường
 
          Tiểu đường là một rối loạn của sự trao đổi chất trong cơ thể khi chúng ta sử dụng thức ăn tiêu hóa cho sự tăng trưởng và năng lượng. Hầu hết các thực phẩm chúng ta ăn được tạo thành glucose, hình thức của đường trong máu. Glucose là nguồn nhiên liệu chính cho cơ thể.
       Sau khi tiêu hóa, đường đi vào dòng máu, nơi nó được sử dụng bởi các tế bào tăng trưởng và năng lượng. Đối với glucose vào trong tế bào, insulin phải có mặt. Insulin là một hormone được sản xuất bởi tuyến tụy, một tuyến lớn nằm sau dạ dày.
    Khi chúng ta ăn, tuyến tụy sẽ tự động sản xuất đúng số lượng insulin để di chuyển glucose từ máu vào tế bào của chúng ta. Tuy nhiên, những người có bệnh tiểu đường, tuyến tụy, hoặc sản xuất ít hoặc không có insulin, các tế bào không đáp ứng một cách thích hợp để insulin được sản xuất. Xây dựng Glucose trong máu, tràn vào nước tiểu, và đi ra khỏi cơ thể. Vì vậy, cơ thể mất đi nguồn nhiên liệu chính của nó mặc dù máu có chứa một lượng lớn glucose.

spacer
6 năm, 3 tháng, 15 ngày, 22 giờ, 11 phút, 9 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nhà em có bệnh nhân bị ung thư đầu tụy, bệnh viện ung bứu trả về và nói bệnh nhân chỉ còn sống thêm nhiều lắm là 5 tháng,  gia đình có cho bệnh nhân uống thuốc chỗ anh Thanh Mai đến nay đã 6 tháng, bệnh nhân có chuyển biến khỏe lên nhiều, mội cảm giác đau tức vùng tụy đã có biểu hiện giảm chút ít, tiêu hó đã tốt hơn, ăn cũng ngon miệng hơn, da dẻ tươi tỉnh hơn.Tìm hiểu về bệnh tiểu đường thì em thấy gốc gác gây bệnh cũng từ bộ phận tụy, bệnh nhân nhà em trước đây cũng bị tiểu đường tuýp 1, đến nay cũng không kiểm tra lại lượng đường huyết vì bây giờ chỉ quan tâm đến khối u trong tụy thôi.Nhưng nếu bị ung thư tụy mà giảm thì chắc là sẽ có tác dụng tốt với bệnh tiểu đường thôi.

spacer
6 năm, 1 tháng, 4 ngày, 1 giờ, 46 phút, 16 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Đúng là bệnh tiểu đường có gốc từ tụy,nhưng bệnh nhân bị bệnh tiểu đường thì khó có thể gây biến chứng sang bệnh  ung thư tụy.Nhưng bệnh nhân bị ung thư tụy chắc chắn lượng đường huyết sẽ rất cao so với bình thường.Theo mình tìm hiểu là như vậy..

spacer
5 năm, 3 tháng, 17 ngày, 3 giờ, 16 phút, 42 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

     Bệnh tiểu đường hay còn gọi là bệnh Tiêu Khát với biện chứng đông y là âm hư.Cách trị :Tư âm thanh nhiệt, sinh tân nhuận táo.

     Dùng bài thuốc :Sinh tân nhận táo ẩm với công thức như sau :Thạch cao (sống) 60g, Đại sinh địa 30g, Mỗi ngày 1 thang, sắc uống thay trà. Có thể cho thêm Thiên hoa phấn. Thạch hộc để dưỡng vị âm.
      Tiêu khát phần lớn bởi dương minh táo nhiệt mà ra. Chứng này do bệnh lâu ngày thương tổn đến âm, vị nhiệt bốc lên, dịch âm bị hỏa đốt, âm huyết hư nên không thểứ làm nhuận da thịt thông huyết hải. Tức là chất dinh dưỡng không được hấp thụ, sử dụng đường thóat ra theo nước tiểu nên máu không có gì nuôi sống da thịt gày gò, mất kinh nguyệt. Thạch cao tính ngọt, hàn trừ được hỏa dương minh, lại giải nhiệt cho da thịt. Màu trắng của Thạch cao nhập vào phế, chất nặng mà chứa mỡ có tác dụng Kim Sinh thủy, Sinh địa tử âm thanh nhiệt, sinh tân nhuận táo, tư thượng nguyên để sinh thủy, phế được thủy làm nhuận nên như đám sương mù lan tỏa làm nhuận tân dịch toàn thân, lại có thể ích huyết, làm thông huyết hải. Bởi vậy kinh nguyệt trở lại đều đặn, da thịt cũng đầy đặn.
spacer
5 năm, 3 tháng, 16 ngày, 3 giờ, 23 phút, 34 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer