spacer
spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

ung thư máu và thuốc chữa trị?

Tôi có người em bị ung thư máu (bệnh bạch cầu nguyên bào tuỷ).Xin hỏi liệu có chữa khỏi không?chữa ở đâu?thuốc nam có chữa được bệnh này không?kính mong được giúp đỡ.

spacer
spacer

Trả lời

(11)
spacer

Chia sẻ với bạn toa thuốc nổi tiếng thế giới chữa ung thư máu rất dễ tìm kiếm và dễ chế biến, rất rẻ tiền như sau: Toa thuốc chữa bịnh của Linh mục Romano Zago rất đơn giản. Nó gồm hai hoặc ba lá nhỏ cây Lô Hội, nửa kí (500g) mật ong và 3 hay 4 muỗng canh rượu trắng mạnh. Sau khi rửa sạch và gọt bỏ hai bìa có gai của lá Lô Hội, ba thứ cho vào máy xay sinh tố xay nhuyễn ra thành một loại xi-rô. Trước khi uống phải lắc đều lên. Mỗi ngày uống ba lần. Mỗi lần uống một muỗng canh xi-rô Lô hội. Phải uống trước mỗi bữa ăn sáng, trưa, chiều từ 15 đến 20 phút mới công hiệu. Xin nói rõ mật ong là loại thực phẩm mà cơ thể con người hấp thụ dễ dàng. 

spacer
5 năm, 10 tháng, 17 ngày, 9 giờ, 46 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bệnh bạch cầu nguyên bào tuỷ của em bạn thì mình chưa biết, nhưng nhà mình cũng có người thân bị bệnh bạch cầu lymphocytic ,cách đây 4 tháng đang phải truyền máu 2 lần 1 tháng, được giới thiệu nhà mình cho bệnh nhân uống thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á được 3 tháng rồi, hiện tại trong 3 tháng uống thuốc mới phải truyền 3 lần máu, cơ thể khỏe ra nhiều. Bác sĩ trên viện huyết học nhìn các kết quả khuyên cứ tiếp tục uống. Mong rằng chia sẻ của mình sẽ giúp bạn có thêm thông tin tham khảo hữu ích.

spacer
5 năm, 10 tháng, 17 ngày, 9 giờ, 33 phút, 36 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu bạn muốn điều trị bằng thuốc đông y thì bạn liên hệ tại đây: pharmace.asia/bt/438-thuoc-dac-tri-ung-thu-bach-cau-ung-thu-mau.html, còn nếu điều trị bằng tây y thì bạn tham khảo ý kiến của các bác sĩ ở bệnh viện huyết học xem có thể ghép tủy hoặc ghép tế bào gốc không nhé.

spacer
5 năm, 10 tháng, 17 ngày, 8 giờ, 42 phút, 30 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, mình bị ung thư máu dòng tủy, bệnh của mình là " lơ xê mi cấp thể M2". Hiện tại mình đang tham gia điều tị bằng hóa chất, Nếu sau điều trị hóa chất mà tiêu diệt được hết tế bào bất thường mới nghĩ đến phương án ghép tủy, một phác đồ điều trị hóa chất cho bệnh này là 4 lần nhưng nếu bệnh nhân ko hợp thuốc lại chuyển sang thuốc khác thì mệt mỏi lắm, có người nằm cùng khoa cùng bệnh với mình đã điều trị hóa chất đến 9 lần mà vẫn chưa ổn…nhưng cũng có người điều trị 1 đợt đã giảm 100%, hy vọng mình cũng gặp may mắn như vậy…À, mình ở Viện HHTW cuối đường NPS đấy, nhà mình ở gần Viện HH Bạch Mai nhưng mọi người bảo vào đây rộng rãi sạch sẽ hơn. Nếu có cơ hội ghép tủy mình sẽ sang Sing bạn ạ, vì sang đó khả năng thành công cao hơn, có bệnh thì vái tứ phương mà. !!! Ôi ước gì KHỎI HẲN ĐƯỢC !!!

spacer
5 năm, 10 tháng, 17 ngày, 8 giờ, 36 phút, 39 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 

Chào các bạn, trường hợp của mình là như thế này.. Khi mình đi xét nghiệm tủy thì tế bào bất thường đã tăng đến 98% rồi. Mình không ngờ lại mắc bệnh như vậy vì mình vừa đi khám sức khỏe tổng thể ở Viện đại học y cách đây khoảng 1 tháng kết quả rất tốt, lý do mình đi khám là tự nhiên thấy 1,2 vết xuất huyết dưới da ( vết thâm ở đùi dù ko bị va đập). Nhưng rất tiếc khi khám tổng thể họ chỉ làm chỉ tiêu Sinh hóa máu mà ko Phân tích tổng thể thành phần máu…Mà mình còn cho bs xem cả nốt xuất huyết+ nói là mình bị giảm cân dù vẫn ăn uống sinh hoạt bt và ko có việc gì ảnh hưởng đến tâm lý, mà đây chính là 2 trong số những triệu chứng của bệnh UTM…Cả nhà lưu ý khi đi khám sức khỏe nhé, ko ai mong muốn mình bệnh tật nhưng nếu có bệnh phát hiện sớm thì quá trình điều trị sẽ khả quan hơn nhiều… Mình đang truyền hóa chất, mấy hôm nay tình hình sức khỏe mình vẫn ổn nhưng sốt nhiều lắm, mà sốt sau điều trị hóa chất thì mệt…mình phải truyền máu hàng ngày, hầu như 1 ngày truyền đến 8 tiếng cho tất cả các loại thuốc, tay lúc nào cũng gắn với dây truyền. Hy vọng nhanh nhanh kết thúc đợt điều trị để được về nhà vài tuần, mong quá…

spacer
5 năm, 10 tháng, 17 ngày, 8 giờ, 32 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Là một người bệnh, tôi xin cầu chúc cho tất cả các bệnh nhân điều trị sớm thành công, dú các bạn có phải trải qua giai đoạn truyền kháng sinh, điều trị hóa chất, truyền máu, ghép tủy, ghép tế bào.., thì một chặng đường gian khổ cũng sẽ sớm qua đi. Cố lên các bạn nhé!!! Mongcác bạn khỏi bệnh và gia đình các bạn thật hạnh phúc ! Thỉnh thoảng các bạn hãy vào đây chia sẻ với mọi người cho nhẹ lòng, với căn bệnh quá trình điều trị lâu dài và mệt mỏi thế này chắc người nhà cũng áp lực lắm. Tôi hay nằm một mình và hay suy nghĩ vẩn vơ nhiều lúc cũng bi quan lắm nhưng phải động viên mình cố lên vì người thân và các con của mình, đồng thời ko phụ sự quan tâm chăm sóc của mọi người…

spacer
5 năm, 10 tháng, 13 ngày, 21 giờ, 29 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Bạn thanhnga45 cho tớ hỏi  là thuốc của trung tâm dược liệu châu á có đắt không vì nhà tớ đã chạy chữa cho bố nhiều nơi rồi, chi phí cũng đã rất tốn kém.Cảm ơn bạn.

spacer
5 năm, 10 tháng, 13 ngày, 18 giờ, 24 phút, 47 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Chào bạn, anh trai mình cũng bị bệnh này, điều trị song song thuốc đông y của trung tâm dược liệu châu á và các biện pháp của bệnh viện được 1 năm thì nay không phải đi truyền máu nữa. Bác sĩ chỉ định theo dõi 1 tháng 1 lần thôi. Thuốc nhà mình mua của trung tâm 1 liệu trình ( 1 tháng) là 6.000.000đ. 

Nhưng bạn lưu ý là trung tâm này sẽ cho bệnh nhân điều trị 1 tháng trước mà chưa phải trả tiền, nếu sau 1 tháng uống thuốc rồi đi xét nghiệm lại thấy hiệu quả tốt và muốn chữa tiếp mới phải trả tiền bạn nhé.

spacer
4 năm, 5 tháng, 21 ngày, 20 giờ, 31 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Nếu như các thầy thuốc khác hay các cơ sở đông y khác cũng cho bệnh nhân uống thuốc trước thấy có hiệu quả mới phải trả tiền như trung tâm dược liệu châu á thì có phải tốt hơn không. Các bệnh nhân khi bị bệnh này đã phải chạy cữa khắp nơi, nhiều người đã đến bước kiệt quệ khốn cùng, vì mạng sống mà phải đi chạy vạy vay mượn để chữa bệnh cũng chỉ mong sao gặp được thầy thuốc giỏi, bài thuốc tốt để chữa khỏi bệnh. Và cũng nhiều người xác định bệnh không thể chữa khỏi, nhưng cũng không thể vì thế mà nằm đó chờ chết. Vậy mà có nhiều thầy thuốc vô lương tâm vẫn nỏi hay ho tự quảng cáo này nọ để mồi chài bệnh nhân đến để bán thuốc lấy tiền.

Mình hoan nghênh các thầy thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á.

 

spacer
4 năm, 5 tháng, 21 ngày, 20 giờ, 26 phút, 17 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cách làm của trung tâm dược liệu châu á là: Khẳng định chất lượng sản phẩm thuốc chữa bệnh, vì có dám khẳng định có hiệu quả mới dám cho bệnh nhân uống như thế. Còn các cơ sở khác không dám làm như cách này vì bài thuốc của họ không có hiệu quả. Mà đã không có hiệu quả thì có muốn khẳng định cũng khó vì bệnh nhân uống không thấy hiệu quả thì bệnh nhân cũng không thể trả tiền, dẫn đến các cơ sở này chỉ còn nước đóng cửa.

spacer
4 năm, 5 tháng, 4 ngày, 15 giờ, 26 phút, 55 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Chào các anh các chị, tôi tên là Nguyễn Thanh Liên, sinh năm 1963, tôi ở địa chỉ số 70m, đường HT44, kp3, Hiệp Thành-Q12-HCM.

Vì cũng là người bị bệnh ung thư bạch cầu, tôi đã thấu hiểu rất rõ nỗi đau của những người cùng cảnh ngộ. Hôm nay tôi vào diễn đàn này xin được chia sẻ những tâm sự của tôi về quá trình chữa căn bệnh này bằng thuốc đông y, và đây cũng là tâm sự của tôi khi tôi viết gửi cho thầy thuốc đang chữa bệnh cho tôi và đã cứu sống tôi:
 
   'Kính gửi Thầy.
  Tôi gọi Thầy bằng tiếng Thầy vì đơn giản tôi nghĩ rằng là thầy thuốc chữa bệnh, hoặc là tiếng gọi quý trọng.
   Tôi bị - bạch cầu cấp, Các bác sỹ chuẩn đoán tôi chỉ có 5 ngày sống.
   Tôi đã rời bệnh viện Truyền máu huyết học ngày mùng 8 tháng giêng năm 2017. Tôi cảm ơn BS Trí và nói rằng : cỏi này đến được, thì sẽ đi khỏi được. Nhưng tâm trạng khỏi phải nói- rất não nề.
   WBC ( bạch cầu 241 chỉ số này ngàn hay trăm tôi không biết rõ ) nhưng nó đủ để ra đi nhanh chóng rồi.
 
   Tôi tìm đến đông y, vì nghĩ rằng không tiền nhiều, và bệnh này tây y đã bó tay.
   Tôi uống thuốc đông y nhiều Thầy, không uống thuốc tây, nhưng cấp cứu và chuyền tiểu cầu, chuyền máu nhiều lần. Đau đớn , ngất xỉu vì xuất huyết…
   Tiền cấp cứu nằm viện mổi lần từ 15 triệu – 20 triệu, hết tiền tự xuất viện về, cầu nguyện Chú Đại Bi và Chú Dược Sư là niềm tin duy nhất tôi dọn cho mình xin chết nhanh chóng.
   Tôi vẫn sống và dồn tất cả ý chí của mình mong qua ngày 1/ 10 năm 2017, đứa con trai 30 tuổi của tôi cưới vợ. Tiệc cưới chưa tiễn khách đã lo mẹ nhập viện…choáng , xỉu, chảy máu chân răng.
   Con trai tôi là Dược sĩ tây y, tìm ra viện Nghiên Cứu Dược Liệu  quý Asia và may mắn gặp Thầy Trung ( tôi nghe người bệnh khác nói tên Thầy )
   Tôi được Thầy động viên tôi cứ uống thuốc và kết hợp bệnh viện để chuyền máu hay tiểu cầu khi cơ thể đang suy kiệt. Sau 1 tháng uống thuốc, nếu bạch cầu không giảm thì ngưng và tiền thuốc không phải trả.
   Tôi bắt đầu uống thuốc của Thầy khoãng ngàyb10/ 10, Mỗi tuần tôi tái khám tại truyền máu huyết học 45 Phạm Viết Chánh. Ngày đầu tháng 11 tôi xét ngiệm Bạch cầu 63.  Do tôi đã nghe BS Huỳnh Hương Phòng khám số 3, tôi đã chích hóa chất để kềm hảm bạch cầu. Tôi chích 5 lần, chuyền máu 3 lần, không chuyền tiểu cầu .
    Sau đó tụt xuống 3, rồi tuần sau còn 1.2. ( WBC- bạch cầu )
   Tôi sợ quá bỏ bệnh viện và Thầy bảo tôi ngưng thuốc, Thầy làm thuốc khác gửi về để nâng bạch cầu lên, tháng 12 tôi xét ngiệm bạch cầu 1.4.
   Tháng 2 năm 2018 tôi xét nghiệm tại Hòa Hảo WBC- bạch cầu lên 5.9, và máu RBC 2.78, PLT tiểu cầu 273.
   Tháng 3 ngày 28 tôi xét nghiệm tại Hòa Hảo và khám phụ khoa. WBC bạch cầu 8.81, RBC- máu 3.22 và  tiểu cầu giảm PLT= 120.
   Kèm theo 1 chuẩn đoán chết người về phụ khoa…nó đã làm tiểu cầu giảm, bạch cầu tăng nhẹ, dù vẫn còn trong mức chấp nhận.
   Tôi buông xuôi, về gọi điện thoại cho Thầy vừa khóc vừa từ giả người ân đã cứu tôi,
   Nhưng Thầy lại cho tôi lời khuyên quyết định sống tiếp, lại vượt qua điều trị…lần này là tây y ( thầy bảo phải điều trị tây y thôi )
   Thầy sẽ theo dỏi và làm thuốc giử bình yên trong lúc điều trị…
   Thầy ơi ! ngần này tuổi, tóc bạc cả rôi, có lẽ tôi hơn thầy nhiều tuổi.
   Thầy ơi ! tôi mạnh mẻ lắm, vậy mà lần này bật khóc, khóc vì thầy đã cứu sống tương đối dể dàng, căn bệnh khắp thế giới chịu thua.
   Vậy mà tôi sẽ để mình chết vì một căn bệnh khác,
    Tôi lại sẽ chiến đấu, vì tôi tin Thầy sẽ giúp tôi vượt cả lần này.
   Thầy ơi ! Lời cảm ơn không đủ, tiền thuốc vẫn không nhiều như bệnh viện hay những lần cấp cứu, thoát đau dớn căn bệnh quá nan y này. Tôi nói gì đây.
   Ngàn lần cảm ơn, dù lời cảm ơn vẫn chưa nói hết lòng tôi.
   Cuộc sống tôi sau này …nợ Thầy nhiều lần ân.
   Kính bút . Chúc Thầy luôn tài năng và là niềm tin sự sống cho căn bệnh nan y này.'
 
   Cùng cảnh khổ đau trong bệnh tật, nếu các anh các chị muốn tôi chia sẻ thêm những kinh nghiệm chiến đấu với bệnh mà tôi đã trải qua thì hãy cứ liên hệ với tôi theo số 01225.631.679, tôi sẽ không phiền lòng nếu có thể giúp được các anh các chị về tinh thần vượt lên trên nỗi đau để tìm đường sống cho chính bản thân mình.
   Còn thuốc chữa trị hiện tại tôi vẫn đang uống của thầy Trung ở địa chỉ này:pharmace.asia/bt/438-thuoc-dac-tri-ung-thu-bach-cau-ung-thu-mau.html
spacer
1 ngày, 15 giờ, 27 phút, 23 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer