spacer
spacer
spacer
Câu hỏi mởTrả lời câu hỏi

Bệnh ung thư khoang miệng và cách chữa trị hiệu quả ?

      Ba tôi bị bệnh ung thư khoang miệng đã tia xạ được 8 tháng, nhưng nay đi khám lại thấy có dấu hiệu tái phát, có hạch ở cổ. Sức khỏe của ba tôi từ ngày tia xạ đến nay vẫn chưa hồi phục được nhiều, nay tái phát ông ăn uống càng khó khăn, tinh thần suy sụp. Tôi tìm kiếm thông tin về thuốc đông y chữa bệnh này thì thấy trên một số trang mạng có nói tới địa chỉ này: pharmace.asia/bt/436-thuoc-dac-tri-ung-thu-khoang-mieng.html, xin hỏi có bệnh nhân nào đã điều trị ở đây có thể giúp tôi thêm thông tin về tác dụng của thuốc được không, tôi xin cảm ơn.

spacer
spacer

Trả lời

(13)
spacer

  Ba tôi bị ung thư miệng do các hạch bạch huyết gần cổ di căn sang, dẫn đến hiện tượng sưng hạch bạch huyết. Điều trị bằng thuốc của một thầy trên Phú Yên 3 tháng không có kết quả, điều trị tiếp bằng thuốc của thầy Đào Kim Long ở Tây Hồ - Hà Nội 4 tháng cũng không có gì thay đổi, Gia đình cũng mới chuyển sang thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á điều trị được 1 tuần nên chưa biết thế nào, cũng mong lần này thuốc ở đây sẽ có tác dụng tốt với bệnh của ba tôi.

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 58 phút, 49 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn bongtuy, mình cũng được một bệnh nhân bị ung thư thực quản giới thiệu tới địa chỉ của Trung Tâm dược như bạn nói tới ở trên, nhưng vào đây thấy ba của bạn đang điều trị nên muốn nhắn với bạn là sau 1 tháng điều trị kết quả thế nào bạn cho mình và các bạn khác biết với nhé. Bệnh nhân nhà mình cũng mới phát hiện và đang điều trị bằng thuốc của ông lang mường trên Hòa Bình nhưng không thấy tin tưởng lắm, rất mong thuốc ở sẽ có tác dụng tốt với bệnh của ba của bạn. Chúc ông sớm khỏe lại.

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 57 phút, 31 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Bệnh nhân nhà mình đang điều trị bằng thuốc nam của một thầy ở thành phố Nam Định được 1 tháng, không biết trong thuốc có gì mà bệnh nhân ăn rất khỏe, ngủ suốt ngày, không thấy đau đớn gì, 1 tháng mà tăng những 4 kg, người và mặt như bị phù nề, gia đình mình sợ quá cho đi khám lại toàn bộ thì kích thước khối u tăng lên, trong thận có sự ứ nước, cơ thể bị phù. Bác sĩ nói bệnh nhân uống thuốc có chất kích thích ăn và giỡ nước gây phù nề và nếu uống lâu sẽ gây suy thận. Không hiêu lương tâm của ông thầy này để đâu?

   Vào đây thấy nhiều người khen thuốc của Trung Tâm Dược Châu Á hiệu quả rất tốt, mình sẽ liên hệ với TRung Tâm xem sao, mong rằng thuốc ở đây sẽ có hiệu quả tốt đối với bệnh nhân nhà mình. Cảm ơn các bạn.

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 56 phút, 40 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Chán quá, mẹ mình không còn cơ hội điều trị nữa rồi. Mẹ bị bệnh gần 1 năm nay, cũng chạy chữa nhiều nơi nhiều thầy nhưng không có hiệu quả, bệnh ngày 1 nặng hơn. Sáng hôm qua vào đây thấy được những chia sẻ của các bạn mình mừng quá liên hệ với trung tâm dược liệu châu á xin tư vấn và mua thuốc, thầy thuốc của trung tâm nói trường hợp của mẹ mình rất khó để uống thuốc vì mẹ mình yếu quá rồi, bây giờ uống nước cũng khó khăn. Mình rất thương và lo cho mẹ lắm nhưng chẳng biết phải làm gì bây giờ.

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 55 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Bạn Dâmin đừng buồn quá bạn nhé, hãy động viên mẹ thật nhiều và cho mẹ ăn nhiều bữa nhỏ với thức ăn loãng. Lúc này việc chữa bệnh nên tạm dừng lại mà hãy quan tâm đến việc dưỡng bệnh thì tốt hơn. Khi có nên tảng sức khỏe tốt rồi mới nên đi tìm thuốc chữa. Nên cho bệnh nhân uống nhiều loại nước bổ dưỡng như nước đông trùng hạ thảo, nước nhân sâm, nước linh chi, nước yến, nước tam thất. Đồng thời động viên tinh thần cho bệnh nhân để bệnh nhân có hướng suy nghĩ tích cực là ổn thôi.

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 55 phút, 7 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

    Xin hỏi các bạn là bác trai nhà tôi năm nay 65 tuổi, phát hiện bị ung thư miệng từ 2 tháng trước và gia đình cho uống nước sắc lá đu đủ nhưng không hiệu quả. Hiện nay trong miệng của bác có những vết loét nhưng không chảy máu mà đau lên tai và cổ họng, thức ăn mềm vẫn ăn được ngày 3 bữa, vậy có thể uống thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á được không?

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 54 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

   Cảm ơn thông tin quý giá của các bạn, má của tôi bị bệnh này 3 tháng rồi mà chẳng biết phải điều trị ra sao, may nhờ các bạn mình có thêm thông tin để điều trị cho má, cảm ơn nhiều nha.

spacer
6 năm, 7 tháng, 19 giờ, 52 phút, 24 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn AnhTuan., thời gian ba của tôi điều trị bằng thuốc của Trung Tâm Dược Liệu Châu Á đến nay là được 1 tháng rưỡi, gia đình mới đưa ba đi khám lại thì khối u đã dừng lại không phát triển thêm nữa, ông ăn uống vẫn còn khó khăn nhưng ít đau rát trong miệng hơn.Bạn cho tôi hỏi là bệnh nhân nhà bạn điều trị bằng thuốc gì và kết quả có tốt không?Hãy chia sẻ bạn nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 19 ngày, 14 giờ, 34 phút, 13 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Chào bạn bongtuy, sức khỏe của ba của bạn như thế thì tốt rồi, còn với bệnh nhân nhà mình thì sau 1 thời gian điều trị bằng thuốc của ông lang trên Hòa Bình không thấy chuyển biến mình cũng đã mua thuốc của trung tâm dược liệu châu á cho bệnh nhân uống mới được 3 tuần nên chưa biết khối u nhú ra sao, nhưng bệnh nhân cũng cảm thấy nhẹ nhõm đỡ đau hơn rồi. Chúc ba của bạn sớm khỏe mạnh nhé.

spacer
6 năm, 5 tháng, 17 ngày, 15 giờ, 13 phút, 18 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Cẩn thận với những khối u trong miệng

Chị L.X., 23 tuổi, đến Trung tâm Răng hàm mặt TP HCM vì u trong miệng ngày càng lớn dần (lúc đầu bằng hạt đỗ, nay đã bằng đầu ngón tay cái). Khối u được chẩn đoán là u xương hỗn hợp và  xuất hiện tại chỗ trống, nơi trước đó 7 năm, một chiếc răng sâu được nhổ bỏ.

Bác sĩ Hứa Thị Xuân Hòa, Trưởng khoa Phẫu thuật trong miệng, Trung tâm Răng hàm mặt TP HCM, cho biết, có rất nhiều loại u trong miệng như u nhú (gai), u nhầy, u ngà... Loại u thường gặp là u răng, có thể dẫn tới nhiều biến chứng nếu không điều trị sớm.

U răng
Loại u này được hình thành do tế bào tạo men, tạo ngà bị xáo trộn ở giai đoạn tổ chức, không tạo được chiếc răng bình thường. Nó bao gồm 2 loại:
- U răng phức hợp: Là những mô canxi hóa làm thành một khối không đều đặn, không có hình dạng chiếc răng, không có bọc rõ ràng, không có ranh giới với xương chung quanh. Loại u này rất khó chẩn đoán trên phim X-quang và trên lâm sàng.
- U răng kết hợp: Là hình những răng rất nhỏ được bồi đắp bằng chất men và ngà; hoặc một khối u to do nhiều khối dạng răng kết hợp với nhau tạo thành. Tổ chức này gắn liền với một răng bình thường khiến chiếc răng đó bị lệch hoặc không mọc lên được.

Kích thước u răng có thể bé bằng hạt đậu, cũng có thể đạt đến đường kính vài cm. Nó lấn ép xung quanh làm mỏng xương. Khi u to và ranh giới chung quanh không rõ ràng, xương hàm mỏng sẽ dễ bị gãy, những răng liên quan cũng phải nhổ bỏ, gây biến dạng gương mặt.

Lời khuyên của bác sĩ
Theo bác sĩ Hứa Thị Xuân Hòa, khi phát hiện có khối u mọc trong miệng, người bệnh nên đến chuyên khoa răng hàm mặt khám ngay để tránh những biến chứng. Việc điều trị sớm sẽ mang lại nhiều kết quả khả quan, bệnh chóng lành, ít tốn kém.


 

spacer
4 năm, 11 tháng, 8 ngày, 21 giờ, 15 phút, 41 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 Chào bạn ngt_1 , bạn liên hệ với Trung Tâm xin tư vấn về tình trạng bệnh và cách chữa xem sao. Mình nghĩ là bác của bạn ổn thôi. Bệnh nhân nhà mình trước khi uống thuốc của Trung Tâm cũng bị tê cứng ở lưỡi nên ăn và nói rất khó khăn, có khối sưng ở cổ họng nên càng khó khăn khi nuốt thức ăn. Vậy mà duy trì cố gắng uống thuốc của ở đấy được 4 tháng rồi đấy, kết quả chậm nhưng đến nay bệnh nhân cũng thấy khỏe ra một chút, không có biểu hiện bệnh nặng hơn nên cũng yên tâm, bạn liên hệ đi nhé.

spacer
1 năm, 9 tháng, 4 ngày, 14 giờ, 32 phút, 8 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

 'Chữa Bệnh Trước - Trả Tiền Sau' , hy vọng rằng Trung Tâm Dược Liệu Châu Á sẽ giúp cho các bệnh nhân lấy lại niềm tin đã mất ở các địa chỉ trước và ở thầy thuốc trước.

spacer
1 năm, 9 tháng, 4 ngày, 14 giờ, 26 phút, 28 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

  Xin hỏi các bạn một chút, bà ngoại tôi năm nay 87 tuổi, cách đây 3 tháng thấy niêm mạc miệng rất khô, dày và chai cứng, xuất hiện các đốm trắng, sau đó  xuất hiện cảm giác nóng rát, đau và các triệu chứng khác kéo dài hơn hai tuần điều trị không bớt mới đi khám thì bác sĩ kết luận bị ung thư miệng. Bác sĩ nói rằng bệnh của bà khá nặng và tuổi của bà cũng khá cao nên việc điều trị là không thể. Vậy ngoài tây y ra thì có phương pháp nào có thể giúp được cho bà ngoại tôi không? Tôi đã liên hệ đến Trung Tâm Dược Châu Á nhưng họ cũng không thể giúp được gì.

spacer
1 năm, 9 tháng, 4 ngày, 14 giờ, 21 phút, 52 giây Báo cáo vi phạm    
spacer
spacer
spacer

Khám phá thêm

spacer
spacer